Trang chủTin TứcWindows 11 sẽ đến với Chế độ ánh sáng được bật theo...

Windows 11 sẽ đến với Chế độ ánh sáng được bật theo mặc định

Windows 11 sẽ ra mắt vào cuối năm nay với một cuộc đại tu lớn về giao diện người dùng, vì Microsoft đã quyết định áp dụng cách tiếp cận hiện đại hơn và cung cấp cho hệ điều hành của mình tính năng làm mới trực quan mà người dùng đã chờ đợi.

Tuy nhiên, vào đầu tháng này, một số báo cáo cho thấy gã khổng lồ phần mềm đang có kế hoạch thay đổi khác cho Windows: chuyển sang chế độ tối được bật theo mặc định trên tất cả các thiết bị mới.

Nhưng hóa ra, điều này không đúng, như Microsoft đã nói với MSPU trong một tuyên bố rằng công ty sẽ không thay đổi bất cứ điều gì liên quan đến phong cách hình ảnh mặc định trong Windows 11. Nói cách khác, chế độ ánh sáng sẽ tiếp tục được cung cấp như cài đặt mặc định, mặc dù OEM vẫn được phép thực hiện bất kỳ thay đổi nào họ muốn về vấn đề này.

Điều này có nghĩa là một số thiết bị cài sẵn Windows 11 vẫn có thể bật chế độ tối theo mặc định, nhưng đây là điều mà chỉ nhà sản xuất PC mới có thể quyết định.

“Chúng tôi biết rằng thông tin không chính xác về việc vận chuyển Windows 11 ở chế độ tối theo mặc định cho tất cả các SKU thương mại gần đây đã được chia sẻ và xin lỗi vì sự nhầm lẫn này. Như với tất cả các sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe phản hồi của khách hàng để đảm bảo Windows 11 đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dù họ ở bất kỳ đâu trong hành trình sử dụng máy tính của mình ”, Microsoft giải thích .

Windows 11 sẽ ra mắt vào tháng 10

Giao diện được đại tu của Microsoft bao gồm các góc bo tròn, thanh tác vụ được thiết kế lại giờ đây căn chỉnh các biểu tượng và nút Start ở giữa màn hình, cũng như menu Start mới mượn thiết kế từ Windows 10X. Menu Bắt đầu mới loại bỏ các ô trực tiếp để có một cách tiếp cận đơn giản hơn, với việc Microsoft giải thích nhiều lần rằng tất cả các thay đổi đều dựa trên phản hồi nhận được từ người dùng.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay và các bản dựng xem trước đã có sẵn như một phần của chương trình Người dùng nội bộ Windows.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới