Trang chủTin TứcWindows 11 sẽ không phải là bản nâng cấp bắt buộc cho...

Windows 11 sẽ không phải là bản nâng cấp bắt buộc cho người dùng Windows 10

Microsoft đã xác nhận rằng Windows 11 sẽ được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho một số thiết bị Windows 10 đủ điều kiện và bây giờ công ty đã trở lại với thông tin bổ sung về cách bản phát hành này được cho là sẽ diễn ra.

Microsoft giải thích rằng Windows 11 sẽ cập nhật thông qua Windows Update trên các thiết bị Windows 10, nhưng để nhận được bản cập nhật, người dùng cần kiểm tra thủ công các bản cập nhật trên thiết bị của họ.

Nói cách khác, Windows 11 sẽ không phải là một bản nâng cấp bắt buộc trên các thiết bị Windows 10, vì vậy nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng hệ điều hành hiện tại, điều đó hoàn toàn ổn. Mặc dù vậy, thành thật mà nói, nếu thiết bị của bạn hỗ trợ Windows 11, không có lý do gì để không cài đặt nó, đặc biệt là khi nó mang lại rất nhiều cải tiến đáng kể.

Bản cập nhật tính năng Windows 10 mới sắp ra mắt

“Đối với người tiêu dùng, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các lựa chọn để kiểm soát và minh bạch liên quan đến các bản cập nhật thiết bị. Điều này bao gồm khả năng lên lịch khởi động lại, tạm dừng cập nhật và có toàn quyền kiểm soát các bản cập nhật tùy chọn cần cài đặt. Quá trình cập nhật tính năng cho Windows 10 lên Windows 11 sẽ là một quá trình ‘người tìm kiếm’ do người dùng khởi xướng để chọn cập nhật lên Windows 11 “, Microsoft cho biết .

“Đối với những người dùng không đủ điều kiện sử dụng Windows 11 do yêu cầu phần cứng, trải nghiệm tìm kiếm sẽ không khả dụng. Bạn có thể tìm thêm thông tin về yêu cầu thiết bị và phần cứng tại đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục ghi lại tất cả các bản phát hành và bản cập nhật của mình với các ghi chú phát hành (bằng 36 ngôn ngữ) và chia sẻ thông tin về các bản phát hành thông qua trung tâm sức khỏe bản phát hành Windows. ”

Windows 10 sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến tháng 10 năm 2025, vì vậy nếu bạn không muốn chuyển sang Windows 11, máy tính của bạn sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật bảo mật và các cải tiến khác trong bốn năm nữa. Một bản cập nhật tính năng mới của Windows 10 cũng sẽ ra mắt vào mùa thu này, mặc dù không mong đợi Microsoft sẽ tập trung quá nhiều vào những cải tiến đáng kể trong dài hạn.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới