Trang chủTin TứcWindows 11 sẽ ra mắt mà không cần hỗ trợ ứng dụng...

Windows 11 sẽ ra mắt mà không cần hỗ trợ ứng dụng Android

Microsoft đã xác nhận rằng Windows 11 dự kiến ​​sẽ bắt đầu được tung ra vào ngày 5 tháng 10, nhưng do ngày này chỉ còn gần kề, nhiều người đang tự hỏi rằng công ty vẫn còn đủ thời gian để đưa một số tính năng đã được công bố lên chương trình Người dùng nội bộ Windows và sau đó chuẩn bị sẵn sàng cho việc ra mắt.

Một trong những tính năng được mong đợi nhất trong Windows 11 là hỗ trợ các ứng dụng Android, cho phép người dùng chạy các ứng dụng được xây dựng cho hệ điều hành di động của Google ngay trên máy tính để bàn của họ.

Được xuất bản trong Microsoft Store nhưng liên kết với Amazon Appstore, về mặt kỹ thuật, các ứng dụng Android sẽ kết hợp hai trong số các hệ điều hành phổ biến nhất hiện có, với người dùng Windows 11 được phép chạy chúng mà không cần bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào khác như BlueStacks .

Nhưng hóa ra, hỗ trợ ứng dụng Android sẽ không khả dụng khi ra mắt, vì Microsoft cần thêm thời gian để phát triển tính năng cụ thể này.

Đến với người trong cuộc trước

Công ty đã xác nhận toàn bộ sự việc trong một tuyên bố vào tuần này và trong khi nhắc lại cam kết với các ứng dụng Android trên Windows 10, không có ETA nào được cung cấp về thời điểm những người dùng đầu tiên có thể sử dụng tính năng này.

“Windows 11 đi kèm với Microsoft Store mới được xây dựng lại với thiết kế hoàn toàn mới, giúp tìm kiếm và khám phá các ứng dụng, trò chơi, chương trình và phim yêu thích của bạn dễ dàng hơn ở một địa điểm đáng tin cậy. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hành trình đưa các ứng dụng Android lên Windows 11 và Microsoft Store thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Amazon và Intel; điều này sẽ bắt đầu với một bản xem trước cho Người dùng nội bộ Windows trong những tháng tới, ”công ty cho biết .

Đương nhiên, những người trong cuộc sẽ là những người đầu tiên có thể dùng thử các ứng dụng Android trên thiết bị Windows 11 của họ, nhưng hiện tại, không ai biết chính xác khi nào tính năng này sẽ được tung ra.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới