Trang chủTin TứcWindows 11 sẽ xuất hiện với ứng dụng ảnh được đại tu...

Windows 11 sẽ xuất hiện với ứng dụng ảnh được đại tu hàng loạt

Windows 11 sẽ ra mắt vào tháng tới và một phần của quá trình làm mới cũng sẽ là ứng dụng Ảnh mới không nhất thiết phải có các tính năng mới nhưng với một sự thay đổi lớn ngay từ đầu.

Panos Panay đã chia sẻ video giới thiệu ứng dụng Photos mới trên Windows 11 trong một video trên Twitter, xác nhận rằng ứng dụng này sẽ sớm ra mắt cho người dùng Windows.

Nhiều khả năng, ứng dụng Photos mới sẽ được đưa vào giao hàng bản dựng Windows 11 mới trong tuần này hoặc tuần sau, vì Microsoft muốn thu thập đủ phản hồi để đảm bảo mọi thứ hoạt động như mong đợi trước khi hệ điều hành này ra mắt vào ngày 5 tháng 10.

Như bạn có thể dễ dàng đoán được, ứng dụng Photos mới có các góc được làm tròn và mọi thứ khác để căn chỉnh với phần còn lại của hệ điều hành và trong khi video không hiển thị chế độ tối, có khả năng nó cũng sẽ được đưa vào.

Việc triển khai Windows 11 sẽ diễn ra theo từng giai đoạn

Windows 11 sẽ ra mắt vào tháng tới, với các máy tính ở ngoài đó sẽ nhận được nó theo từng giai đoạn, nhưng ứng dụng Photos dự kiến ​​sẽ có sẵn vào ngày đầu tiên cho các thiết bị nhận được bản cập nhật hệ điều hành.

“Việc nâng cấp miễn phí lên Windows 11 bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn và đo lường tập trung vào chất lượng. Sau những học hỏi to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể, ”Microsoft giải thích trong một thông báo gần đây.

“Điều đó có nghĩa là các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới