Trang chủTin TứcWindows Search sẽ bao gồm các tab và lịch sử trình duyệt...

Windows Search sẽ bao gồm các tab và lịch sử trình duyệt Microsoft Edge

Microsoft đã làm việc rất chăm chỉ để tinh chỉnh trải nghiệm với tính năng tìm kiếm được tích hợp vào Windows, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là mọi thứ đều hoạt động chính xác như mong đợi.

Tuy nhiên, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond vẫn đang tập trung vào việc đưa Windows Search đúng cách bằng cách cập nhật nó với nhiều thông tin hơn có thể liên quan đến người dùng.

Và là một phần của phương pháp này, Microsoft đã bắt đầu tích hợp dữ liệu Microsoft Edge vào ngay kết quả Tìm kiếm của Windows.

Cụ thể hơn, Windows Search sẽ hiển thị lịch sử trình duyệt Edge và cả các tab gần đây ngay trong menu Start khi tiến hành tìm kiếm. Như đã được WL phát hiện , tính năng này hiện đang được tung ra cho người dùng, mặc dù công ty rất có thể đang sử dụng bản phát hành theo từng giai đoạn để cố gắng thu thập phản hồi và đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt trước khi đạt được tính khả dụng rộng rãi.

Cài đặt chuyên dụng trong Microsoft Edge

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu tính năng này có được bật theo mặc định hay không, bởi Microsoft vẫn sẽ cung cấp một tùy chọn chuyên dụng trong Microsoft Edge để cho phép người dùng vô hiệu hóa hành vi này.

Tùy chọn mới sẽ nằm trong Hồ sơ trong màn hình cấu hình của Microsoft Edge và được gọi là “Chia sẻ dữ liệu duyệt web với các tính năng khác của Windows”.

“Khi được bật, Microsoft Edge sẽ kết nối dữ liệu duyệt web cục bộ từ hồ sơ này với phần còn lại của Windows. Bật tính năng này sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin từ lịch sử, mục yêu thích, trang web hàng đầu và các tab gần đây dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các tính năng như hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ trong Windows. Nếu bạn tắt tính năng này, Microsoft Edge sẽ xóa dữ liệu được chia sẻ với Windows trên thiết bị và ngừng chia sẻ bất kỳ dữ liệu duyệt web mới nào từ hồ sơ này ”, Microsoft giải thích.

Hiện tại không có ETA về thời điểm tất cả người dùng phải nhận tính năng mới trong Microsoft Edge

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới