Trang chủTin TứcXiaomi đã bán được nhiều dây đeo hơn Apple trong quý 2

Xiaomi đã bán được nhiều dây đeo hơn Apple trong quý 2

Apple từ lâu đã trở thành nhà sản xuất đồng hồ thông minh số một trên thế giới, vì Apple Watch liên tục bán chạy hàng quý.

Trong khi doanh số của Apple Watch vẫn tăng mạnh, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino nhận thấy sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các tên tuổi lớn khác trên thị trường và gần đây nhất, Xiaomi cũng trở thành đối thủ mạnh nhất trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ thông minh.

Và theo Canalys , gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã vượt qua Apple trong quý 2 năm 2021, khi bán được không dưới 8 triệu dây đeo (bao gồm cả dây đeo / theo dõi hoạt động và đồng hồ thông minh), đủ để đảm bảo thị phần 19,6 phần trăm.

Mặt khác, Apple đã bán được 7,9 triệu chiếc, lần này chiếm thị phần 19,3%, theo cùng một công ty nghiên cứu thị trường.

Huawei vẫn là công ty thứ ba trong bảng xếp hạng với 3,7 triệu đơn vị nhưng giảm mạnh 53,9% so với quý 2 năm 2020.

Xiaomi dẫn đầu thị trường hiện nay

“Xiaomi đã vượt qua Apple để trở thành nhà cung cấp thiết bị đeo được hàng đầu vào quý 2 năm 2021. Hiệu suất của Xiaomi được củng cố nhờ sự ra mắt của Mi Smart Band 6, mặc dù Ấn Độ, một trong những thành trì của Xiaomi, không có trong danh sách ra mắt toàn cầu ban đầu. Canalys giải thích rằng Huawei đã bám trụ ở vị trí thứ ba, chủ yếu dựa vào Trung Quốc để trụ vững.

Khi nói đến đồng hồ thông minh, Apple vẫn là thương hiệu dẫn đầu với 31,1% thị phần, trong khi Huawei đứng thứ hai với 9%. Garmin đứng thứ ba với 1,9 triệu đơn vị bán được và 7,6% thị phần.

“Điều quan trọng là các nhà cung cấp phải đầu tư vào các cảm biến sức khỏe thế hệ tiếp theo và phát triển các thuật toán và giải pháp nội bộ để không chỉ theo dõi các dấu ấn sinh học quan trọng mà còn để đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy tốt. Các nhà cung cấp nên tập trung vào việc cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về xu hướng sức khỏe liên quan đến dữ liệu được thu thập trong thời gian dài hơn, để họ có thể hiểu được lối sống của họ đang ảnh hưởng đến sức khỏe của họ như thế nào, ”Giám đốc Nghiên cứu Canalys Jason Low giải thích.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới