Trang chủWordPressPlugin WordPressAdmin Columns Pro 5.6.4 – WP Plugin

Admin Columns Pro 5.6.4 – WP Plugin

Bạn có thực sự quan tâm đến việc làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng với trang web của bạn không? Bạn có muốn làm cho bảng điều khiển WordPress của mình thuận tiện hơn với các cột riêng biệt không? Tải xuống miễn phí Admin Columns Pro với Addons. Plugin tuyệt vời này, cho phép người dùng tạo màn hình cột tốt nhất trong vài phút.

Admin Columns Pro là một giải pháp hoàn hảo để chia màn hình của bạn thành các cột hoàn hảo trong vài giây. Nó cho phép điều chỉnh màn hình bảng điều khiển của bạn theo nhu cầu của bạn. Nó cho phép bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa nội dung. Nó có nghĩa là nó cho phép chỉnh sửa bài đăng của bạn mà không cần mở một phần chỉnh sửa riêng biệt.

Có một tùy chọn chỉnh sửa nội tuyến, cho phép bạn chỉnh sửa bài viết của mình trực tiếp từ trang tổng quan. Bất kể bạn muốn thực hiện thay đổi nào, cho dù bạn muốn thay đổi danh mục, thẻ hoặc hình ảnh nổi bật, chỉ cần thực hiện chỉnh sửa nội tuyến. Nó sẽ thực hiện một công việc khá tốt và nhanh chóng cho bạn.

Nó cho phép các trang web đang phát triển lớn nhất đặt các bài đăng từ tìm kiếm cụ thể vào các cột riêng biệt. Tương tự, nó cũng cho phép sắp xếp nội dung của bạn dựa trên độ dài, lượng bình luận và kích thước của hình ảnh. Vì có các tùy chọn hạn chế để sắp xếp trong core wordpress, nó chỉ đơn giản là nâng cao các tùy chọn.

Không phải về việc chia nhỏ màn hình bảng điều khiển hiện tại của bạn, nhưng các cột quản trị viên tải xuống miễn phí chuyên nghiệp cho phép thiết lập các chế độ xem khác nhau cho màn hình của bạn trong vài giây.

Các tính năng nổi bật của Admin Columns Pro – Quản lý các cột trong WordPress

  • Cung cấp tùy chọn cuộn ngang không giới hạn số lượng nội dung trong một bảng.
  • Nhiều tùy chọn hiển thị bảng tùy thuộc vào ý định của bạn và loại nội dung cần chỉnh sửa.
  • Chỉ dành cho quản trị viên, nhưng nó cung cấp một tùy chọn để cá nhân hóa của người dùng. Điều đó có nghĩa là những người dùng không phải là quản trị viên bao gồm cả biên tập viên và cộng tác viên có thể điều chỉnh theo nhu cầu của họ.
  • Được thiết kế đặc biệt để biến bảng điều khiển WP của bạn thành giao diện hiện đại và sạch sẽ theo yêu cầu của bạn.
  • Một tùy chọn cho trình chỉnh sửa nội tuyến, bạn có thể chỉnh sửa bài đăng, tiêu đề, thẻ, danh mục và thậm chí cả nội dung mà không cần mở trình chỉnh sửa.
  • Hỗ trợ tích hợp trên nhiều trang WordPress, nơi bạn đang chuyển giao nhiều hơn một trang trong WordPress.
  • Bạn có thể tạo hoặc tạo các trường tùy chỉnh từ dữ liệu từ các bài đăng và người dùng để xem tổng quan. Các trường tùy chỉnh cũng được hỗ trợ.
  • Để đồng bộ hóa các trang web khác nhau, bản tải xuống miễn phí Admin Columns Pro cung cấp để xuất cài đặt sang tệp JSON hoặc PHP.
  • Tương thích với các trang web Woo-Commerce, giúp cải thiện đáng kể việc quản lý các cửa hàng trực tuyến của bạn. Cập nhật các sản phẩm dễ dàng hơn nhiều với Admin Column Pro.
Changelog Admin Columns Pro ?
= v5.6.4 = Release Date: December 6th, 2021
* [Hotfix] The ReadOnly class is renamed because it gave a fatal error in PHP 8.1

DEMO Admin Columns Pro

Tải về miễn phí Admin Columns Pro

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới