Trang chủWordPressPlugin WordPressAliExpress Dropshipping Business plugin for WooCommerce 1.18.12

AliExpress Dropshipping Business plugin for WooCommerce 1.18.12

Plugin Ali2Woo ( AliExpress Dropshipping Business plugin cho WooCommerce ) cho phép bạn dễ dàng nhập các sản phẩm không giới hạn từ AliExpress trực tiếp vào cửa hàng WooCommerce của bạn và gửi chúng trực tiếp đến khách hàng của bạn – chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh dropshipping AliExpress của mình cũng như kiếm tiền từ các chương trình liên kết (Cổng AliExpress, Admitad hoặc EPN).

Các tính năng chính của plugin AliExpress Dropshipping Business cho WooCommerce

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của plugin AliExpress Dropshipping Business cho plugin WooCommerce nulled và nếu muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này, hãy kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra một Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.

 • Nhập bất kỳ sản phẩm nào từ AliExpress  – dễ dàng nhập sản phẩm từ AliExpress.com trực tiếp vào cửa hàng của bạn.
 • Các biến thể của sản phẩm  – cung cấp các biến thể khác nhau của sản phẩm của bạn, chẳng hạn như nhiều kích cỡ, màu sắc, chất liệu, v.v.
 • Các phương thức vận chuyển của AliExpress và các mốc giá vận chuyển  – dễ dàng tải các phương thức vận chuyển sản phẩm từ AliExpress, hiển thị chúng trên giao diện người dùng trang web của bạn và đặt các mốc của bạn nếu cần
 • Lọc nội dung AliExpress  – thêm danh sách các cụm từ bạn muốn thay thế hoặc loại bỏ hoàn toàn khỏi nội dung được nhập từ AliExpress
 • Tùy chỉnh sản phẩm  – chỉnh sửa sản phẩm của bạn theo ý muốn: thay đổi tiêu đề, mô tả, hình ảnh, bất cứ thứ gì!
 • Tự động cập nhật  khoảng không quảng cáo và giá – biết rằng khoảng không quảng cáo và giá của bạn luôn được cập nhật.
 • Thực hiện và theo dõi đơn đặt hàng tự động  – để đơn đặt hàng của bạn được chuyển trực tiếp đến khách hàng của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột và tự động đồng bộ hóa mã theo dõi.
 • Tự động định giá  – tạo quy tắc đặt giá và định giá hàng loạt sản phẩm của bạn.
 • Lọc sản phẩm bằng ePacket  – với bộ lọc ePacket, chỉ nhập những sản phẩm có thời gian giao hàng nhanh nhất.
 • Đánh giá sản phẩm  – thu hút khách hàng của bạn và khuyến khích bán hàng với tùy chọn nhập các bài đánh giá vào trang web của bạn trực tiếp từ AliExpress.
 • Tùy chọn dịch  – nhập các sản phẩm và bài đánh giá bằng các ngôn ngữ AliExpress khác nhau (tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt)
 • Aliexpress kinh doanh dropshipping & tiếp thị liên kết  – với Ali2Woo (AliExpress dropshipping plugin), bạn có thể bán sản phẩm dưới dạng dropshipper và / hoặc sử dụng AliExpress (Admitad) Affiliate Key.
 • Tiện ích mở rộng Chrome  – nhập sản phẩm trong khi duyệt AliExpress bằng tiện ích mở rộng Chrome miễn phí (tiện ích này thường được cập nhật, bạn có thể tải xuống bằng liên kết này )
 • Định giá nhiều loại tiền tệ  – nhập giá AliExpress bằng các đơn vị tiền tệ khác nhau (USD, RUB, GBP, BRL, CAD, AUD, EUR, INR, UAH, JPY, MXN, IDR, TRY, SEK)
 • Hệ thống Cash-Back  – kiếm thêm hoa hồng liên kết cho nguồn thu nhập dropshipping chính của bạn bằng cách sử dụng Cổng AliExpress hoặc Mạng Admitad
Changelog Ali2Woo ?
1.18.12
*Added new AliExpress Order ID column to the orders list page
*Updated Tracking Numbers column on the order lists page. Now each tracking number is a link to the Cainiao portal.
*Added new shipping option to the plugin settings: AliExpress Direct and AliExpress Direct (BR)
*Fixed minor bugs

DEMO Ali2Woo

Tải về miễn phí Ali2Woo

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới