Trang chủWordPressThemes WordPressAlister Bank 1.1.2 - Credits & Banking Finance WordPress Theme

Alister Bank 1.1.2 – Credits & Banking Finance WordPress Theme

Alister Bank là một chủ đề kinh doanh tài chính dành cho ngân hàng, công ty tín dụng và các nhà cung cấp cho vay. Bất kỳ ngân hàng hiện đại nào cũng cần một trang web không chỉ là sự hiện diện kinh doanh trực tuyến mà còn là một môi trường đầy đủ chức năng để thu hút khách hàng và đối tác kinh doanh mới đến với ngân hàng này và cung cấp các chương trình tín dụng. Alister Bank là một chủ đề hoàn hảo cho các ngân hàng, công ty thẻ tín dụng và tiền điện tử, các nhà cung cấp dịch vụ thế chấp và bảo hiểm.

Bảng điều khiển quản trị tùy chỉnh– chúng tôi đã mở rộng đáng kể quản trị viên WordPress ban đầu để cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn bao gồm nhiều tùy chọn và cài đặt đồng thời cung cấp tính linh hoạt tùy chỉnh tối đa để giúp bạn tạo trang web cho tất cả các loại ngân hàng và các tổ chức kinh doanh tài chính khác, như nhà cung cấp cho vay, tín dụng các công ty thẻ, bảo hiểm cá nhân và các nhà cung cấp thế chấp.

CSS3 và HTML5 hợp lệ – mã hợp lệ và cấu trúc được tối ưu hóa là một trong những điểm quan trọng cho một trang web thành công sẽ được các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và lập chỉ mục thành công.

Hỗ trợ khách hàng hữu ích – hỗ trợ của chúng tôi luôn được khách hàng ghi nhận là nhanh chóng, hữu ích và chuyên nghiệp. Chúng tôi quan tâm đến trạng thái này và cố gắng hết sức để giúp bạn bảo trì trang web dễ dàng hơn, cung cấp cách khắc phục sự cố hiệu quả.

Cơ sở kiến ​​thức chủ đề chi tiết – tài liệu chủ đề bao gồm tất cả các câu hỏi có thể xảy ra, để ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể thành công để tạo một trang web tuyệt vời trong một thời gian hợp lý. Nhiều ảnh chụp màn hình từ bảng quản trị và giao diện người dùng để làm cho nó dễ dàng hơn.

Tiện ích tùy chỉnh – chủ đề bao gồm một bộ sưu tập lớn các tiện ích tùy chỉnh, cho phép nhiều khả năng quản lý nội dung hơn và cung cấp các tùy chọn nâng cao cho các mạng xã hội, như Flickr, Facebook và Twitter.

Layer Slider & Revolution Slider – tài chính, ngân hàng, khoản vay và các dịch vụ tài chính khác Chủ đề WordPress đi kèm với hai plugin thanh trượt phổ biến bao gồm, Layer và Revolution Slider, cả hai đều có chức năng tối cao và hiệu ứng ngoạn mục. Không cần phải mua chúng, tất cả đều có trong!

Công cụ tạo biểu mẫu tùy chỉnh– Nhóm Cmsmasters đã tạo một công cụ tạo biểu mẫu tùy chỉnh cho phép bạn tạo bảng câu hỏi thời trang, biểu mẫu ứng dụng cho các mô hình cho kinh doanh tài chính hoặc ngân hàng.

Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh – Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh hoạt động như các khối xây dựng tuyệt vời cho các trang của bạn. Rất đa dạng và dễ quản lý, bạn sẽ thích chúng!

Loại bài đăng tùy chỉnh – Loại bài đăng của Dự án và Hồ sơ tùy chỉnh là sự kết hợp tối ưu cho các trang web thuộc bất kỳ danh mục và mục đích nào!

Google Fonts – Hàng trăm phông chữ của Google cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trang web hoàn toàn, chúng dễ dàng thêm vào và có thể được sử dụng ở mọi nơi.

Bố cục đáp ứng– Alister Bank – Credits & Banking Finance WordPress Theme dành cho các dịch vụ tài chính và ngân hàng có bố cục đáp ứng theo chiều rộng màn hình của bạn và giúp nội dung hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị, từ màn hình máy tính để bàn lớn đến điện thoại di động và máy tính bảng.

Chủ đề Retina Ready cho WordPress – Màn hình Retina đặt ra những yêu cầu đặc biệt cho các trang web và chủ đề ngày tốt lành được phát triển để có hiệu suất tối ưu trên tất cả các màn hình retina, cung cấp chất lượng trình bày cao cấp cho các thành phần trang web của bạn.

SEO nâng cao cho WordPress – chủ đề cho vay, tín dụng, bảo hiểm, ngân hàng và tài chính này có mã và cấu trúc được tối ưu hóa, cũng như các tùy chọn SEO tùy chỉnh tuyệt vời cho mọi trang và bài đăng, cho phép bạn dễ dàng thêm dữ liệu meta SEO quan trọng vào tất cả nội dung trang web của mình .

Nền trang tùy chỉnh – bạn có thể đặt nền tùy chỉnh cho bất kỳ trang nào và đăng trên trang web của mình, cũng như xác định cho toàn bộ trang web nói chung. Chọn màu hoặc nền hình ảnh và đặt kiểu lặp lại và định vị cho nó.

Màu sắc menu không giới hạn – khả năng màu sắc không giới hạn cho bạn điều hướng chính và nhiều yếu tố trang web khác cho phép bạn điều chỉnh giao diện trang web của mình cho phù hợp với phong cách công ty của bạn. Bạn có thể đặt bất kỳ màu nào cho từng thành phần menu của mình.

Nếu bạn cần tạo trang web cho ngân hàng hoặc công ty cho vay , bảo hiểm hoặc nhà cung cấp thế chấp, nhà cung cấp dịch vụ tài chính hoặc bất kỳ doanh nghiệp ngân hàng nào khác, WordPress Theme sẽ thực hiện công việc đó cho bạn.

Changelog Alister Bank ?
v1.1.2:
1. revslider 6.3.5
2. Sửa các cột
WP 5.6 3. Sửa lỗi WP 5.6 drag’n’drop
4. Cập nhật CC (phần WP 5.6 và sửa lỗi cập nhật cột)
5. Cập nhật đồng vị LightBox
6. Sửa nội dung demo nhập WP 5.6

DEMO Alister Bank

Tải về miễn phí Alister Bank

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới