Trang chủWordPressThemes WordPressAuteur 4.9 – WordPress Theme for Authors and Publishers

Auteur 4.9 – WordPress Theme for Authors and Publishers

Auteur là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ được tạo đặc biệt cho các nhà văn chuyên nghiệp, người viết blog, tác giả hoặc bất kỳ ai có công việc liên quan đến viết lách. Nó được tạo ra chủ yếu cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và các cơ quan nghệ thuật muốn chia sẻ danh mục đầu tư của họ với khách hàng của họ trực tuyến. Thiết kế có thể nhận ra ngay lập tức của chủ đề mang lại cho nó một phong cách đặc biệt thu hút và thu hút khách truy cập trang web.

Các tính năng chính của Auteur – Chủ đề WordPress dành cho tác giả và nhà xuất bản

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của chủ đề Auteur và nếu bạn muốn biết các tính năng hoàn chỉnh của chủ đề này, hãy kiểm tra trang web demo và nếu điều này không phù hợp với trang web của bạn thì bạn có thể thử Theme WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.

  • Dễ dàng bắt đầu  – Chúng tôi đã xây dựng  04 bản demo trước trang chủ  có sẵn để giúp bạn bắt đầu trong vài giây. Xây dựng trang web trong vòng một giây dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhập toàn bộ nội dung demo và thiết lập trang web của bạn giống như bất kỳ ví dụ demo nào của chúng tôi trong  One Click Install Demo Data .
  • Sẵn sàng đáp ứng & Retina  – Mọi chi tiết đều đã được tinh chỉnh và thiết kế để trông sắc nét và rõ ràng trên các thiết bị có retina!
  • Tương thích với WooCommerce  – Auteur có các trang và phần tử WooCommerce phong cách. Bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình lên mạng và bán mọi thứ ngay lập tức.
  • Tích hợp Mega Menu  – Smart Mega Menu giúp bạn có những menu sổ xuống đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cho mọi mục menu hoặc thay đổi màu sắc / thiết kế một cách dễ dàng.
  • Tùy chọn kiểu chữ nâng cao  – Về chủ đề Auteur, chúng tôi tập trung mạnh vào thiết kế và kiểu chữ, khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng tổng thể. Bạn có thể thay đổi kiểu chữ tổng thể chỉ với một vài cú nhấp chuột chẳng hạn như họ phông chữ, kích thước phông chữ, trọng lượng và kiểu phông chữ. Auteur không chỉ bao gồm hơn  800 Phông chữ Google tuyệt vời , bạn còn có thể  quản lý tất cả các phông chữ  và tải lên nhiều phông chữ tùy chỉnh theo ý thích của bạn cho chủ đề.
  • Chủ đề con được bao gồm – Bạn không muốn chạm vào các tệp chủ đề trong trường hợp cập nhật? Đúng vậy, chúng tôi đã bao gồm chủ đề con trong trường hợp bạn cần sửa đổi mã.
  • Khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari, IE11, Opera
Changelog Auteur ?

Version 4.9 – 2021-09-20

  • Updated Revolution Slider to 6.5.8

DEMO Auteur

Tải về miễn phí Auteur

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới