Trang chủWordPressPlugin WordPressBeaver Builder Pro 2.5.0.1 - WordPress Visual Page Builder

Beaver Builder Pro 2.5.0.1 – WordPress Visual Page Builder

Tìm kiếm một số plugin tuyệt vời để thiết kế và xây dựng các trang web của bạn. Tại đây chúng tôi đã cung cấp phiên bản Tải xuống miễn phí Beaver Builder Pro đã được kích hoạt hoàn toàn. Thiết kế sạch sẽ là thứ thu hút khán giả và khiến họ gắn bó với bạn và trang web của bạn. Cùng với thiết kế đáp ứng, gọn gàng và hiện đại, việc tải nhanh khối được thiết kế trong một trang web cũng rất quan trọng. Tại đây chúng tôi đã cung cấp plugin, có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn và đáng tin cậy trong khi xây dựng trang web, blog hoặc cửa hàng của bạn. Beaver trích dẫn một câu nói “Xây dựng trang web của bạn trong vài phút không phải trong ngày”.

Khi nói đến việc xây dựng trang web mới của bạn hoặc đổi mới thiết kế của một trang web cũ, Beaver Builder là sự lựa chọn của nhiều người dùng WordPress. Beaver Builder Pro là một Plugin trình tạo chủ đề cho WordPress, cho phép tùy chỉnh và xây dựng các trang web chỉ trong vài giây chỉ với thao tác kéo và thả. Nó là một trong những trình tạo trang web front-end giàu tính năng. Sau Elementor Pro, nó chủ yếu được sử dụng trong số những người dùng WordPress.

Beaver Builder Pro có dạng Gói. Gói này được kết hợp với plugin trình tạo phiên bản mới nhất và chủ đề hải ly. Nó hoạt động tốt nhất với chủ đề chính thức, tuy nhiên, bạn có thể xây dựng trang web của mình bằng cách sử dụng plugin này với nhiều chủ đề.

Cơ chế làm việc được quản lý bởi bản xem trước trực tiếp của các cài đặt mà bạn đang xây dựng. Nó có nghĩa là bạn không cần phải đi đến phần viết mã. Bạn có thể thiết kế và xây dựng trang web của mình mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Nhìn chung, Beaver Builder Pro là một lựa chọn tốt hơn, trong khi bạn đang sử dụng các chủ đề WordPress như Asta, Genesis, Ocean WP, Generate Press và Hestia.

Các tính năng nổi bật của Beaver Builder Pro – Plugin Trình tạo trang cho WordPress

Như chúng ta đã đọc thông tin cơ bản của nó và bây giờ chúng ta sẽ biết về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của phiên bản GPL Beaver Builder Pro đi kèm với plugin cao cấp GNU GPL ( Giấy phép Công cộng ) NULLED và nếu bạn muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này sau đó kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra một Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.

 • Thứ nhất, cấu hình và thiết lập wizard cho plugin này quá dễ dàng. Từ người chuyên nghiệp đến người mới, người ta có thể dễ dàng cài đặt và khởi chạy plugin.
 • Bảng điều khiển làm việc và bảng điều khiển của plugin có thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn. Mã hóa nhẹ trong khi soạn toàn bộ plugin trong vài Mb. Nó có nghĩa là plugin sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web của bạn.
 • Tích hợp Kéo và Thả được thiết lập với tính năng xem trước trực tiếp giao diện người dùng khi bạn tải xuống plugin hải ly xây dựng chuyên nghiệp. Bạn có thể xem trực tiếp cách bạn đang thiết kế trang web của mình. Hơn nữa, plugin cung cấp cài đặt tự động cho bố cục đáp ứng của trang web của bạn. Mỗi thiết kế xây dựng của bạn sẽ đáp ứng cho tất cả các loại thiết bị bao gồm thiết bị di động, máy tính xách tay và máy tính bảng.
 • Có một tùy chọn để xây dựng bố cục và lưu chúng để sử dụng sau này. Bạn có thể tự do sử dụng các mẫu đã lưu nhiều lần. Bạn cũng có thể nhập hoặc xuất các bố cục và mẫu. Plugin được hỗ trợ với hơn 50 bố cục được tạo sẵn.
 • Beaver Builder Pro có thể được tích hợp với nhiều loại chủ đề cùng với chủ đề chính thức của nó. Tương tự như vậy, plugin có hỗ trợ cho nhiều plugin khác, bao gồm cả plugin SEO. Tương tự, các widget của bên thứ ba cũng được hỗ trợ bởi plugin.
 • Nhiều họ phông chữ tạo trước khác nhau được đính kèm. Bạn cũng có thể tự do thêm Phông chữ Google và phông chữ tùy chỉnh.
 • Biểu tượng Font Awesome và các thư viện khác được hỗ trợ để nâng cao giao diện cùng với chức năng của trang web của bạn.
 • Một bản dựng chủ đề hoàn chỉnh được hỗ trợ để phát triển các trang đích của trang web, các trang đơn lẻ và các trang lưu trữ. Các trang 404 có thể xây dựng với thiết kế tùy chỉnh và có thể được chọn từ các mẫu tạo sẵn.
Changelog Beaver Builder ?

v2.5.0.1 – 09/21/2021
Enhancements

 • Improve updates message to account for different license situations
 • Update welcome page image
 • Update readme for Lite modules
 • Cache Clearing Tool: Improve Pagely cache clear

Bug Fixes

 • Subscribe Module: Fix error message alignment when Search module included in the layout
 • Icon Picker: various FontAwesome fixes including fixing broken domain check in kit settings, compatibility with FontAwesome plugin, AJAX search now respects admin icon settings, and fix kit displaying even if kit displays no icons
 • Number Counter Module: Fix preview not updating properly when changing the number
 • Code Editor: right click paste options now appears
 • Menu Module: Fix flyout menu panel showing after adding a new module
 • Global Modules: Fix global modules opening for editing after dropping it on the page to be consistent with Global Rows/Columns behavior
 • Cache Clear Tool: fix Pantheon cache clear not working properly
 • Fix certain HTML elements being stripped from post_content fl-builder block on publish
 • Fix images not being able to be cropped on the demo server
 • Menu Module: Fix separators being different sizes when search enabled

DEMO Beaver Builder Pro

Tải xuống miễn phí Beaver Builder Pro

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới