Trang chủWordPressThemes WordPressComposer v3.4.2 - Chủ đề WordPress hiệu suất cao đa năng

Composer v3.4.2 – Chủ đề WordPress hiệu suất cao đa năng

Chủ đề Composer là một chủ đề WordPress hiệu suất cao đa mục đích đáp ứng được tạo bởi một nhóm các nhà thiết kế và nhà phát triển ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress. Chúng tôi dành thời gian của mình và chúng tôi tỉ mỉ trong tất cả các giai đoạn của quá trình tạo chủ đề của chúng tôi. Điều này là hiển nhiên khi chúng tôi cung cấp các chủ đề dễ sử dụng, có hiệu suất cao và an toàn.

Composer bao gồm:
Visual Composer – Composer đi kèm với Visual Composer để bạn có thể tạo các trang tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Dù đó là front-end hay back-end, Visual Composer đều nhanh chóng và dễ sử dụng. Chọn và chọn từ hơn 200 yếu tố phản ánh cả phong cách cá nhân và nhu cầu thực tế của bạn.

Ultimate VC Add-on – Cung cấp năng lượng cho hơn 20.000 trang web và là tiện ích bổ sung bán chạy số 1 cho Visual Composer, Ultimate có sẵn cho bạn thông qua Composer.

Tùy chọn nâng cao – Với bố cục đáp ứng, Composer điều chỉnh thiết kế đẹp mắt của bạn cho phù hợp với kích thước màn hình của khách truy cập. Không chỉ vậy, trang web của bạn sẽ sẵn sàng hiển thị trong như pha lê trên Android, iPad và iPhone, v.v.?

Composer v3.0.4 Các tính năng:

Hãy để Composer v3.0.4 đưa trang web của bạn đến nơi mà trí tưởng tượng của bạn muốn. Với các bản trình diễn trực quan, các plugin cao cấp miễn phí và tùy chỉnh theo tiêu chuẩn, Composer là điểm dừng duy nhất cho một thiết kế hoàn hảo.

WooCommerce – WooCommerce đã được tích hợp với Composer để bạn có thể thiết kế và tạo trang web Thương mại điện tử tinh tế của riêng mình.

DEMO Composer

Tải về miễn phí Composer

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới