Trang chủWordPressPlugin WordPressConvert Pro Addon v1.5.5 - Plugin Wordpress

Convert Pro Addon v1.5.5 – Plugin WordPress

Convert Pro Addon là một plugin wordpress mà đi kèm với 5 mở rộng add-ons có thể được kích hoạt và ngừng hoạt động cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Đây là một addon hoàn hảo cho các blog wordpress giao dịch với hàng hóa trực tuyến như chương trình liên kết Amazon, Project Wonderful, chương trình liên kết lưu trữ, v.v.

Các tính năng chính của Convert Pro Addon

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của plugin Convert Pro Addon và nếu muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này, hãy kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra một Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.

  • Bổ sung Kết nối Convert Pro  : Tiện ích bổ sung này cho phép bạn tích hợp Convert Pro với các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị điện tử bên thứ ba bên ngoài và máy trả lời tự động có thể được sử dụng để lưu trữ và quản lý khách hàng tiềm năng.
  • Định cấu hình Convert Pro Analytics  : Mô-đun này cho phép bạn tích hợp Convert Pro với Google Analytics để bạn có thể theo dõi chuyển đổi bằng cách sử dụng phân tích và nhập dữ liệu phân tích vào máy chủ WordPress của mình.
  • Tập lệnh nâng cao Convert Pro  : Phần bổ trợ này cho phép bạn thêm các tập lệnh bổ sung cho các sự kiện nhất định, chẳng hạn như gửi biểu mẫu, đóng cửa sổ bật lên và hơn thế nữa.
  • Bổ sung của Convert Pro Grid  : khi tiện ích bổ sung này được kích hoạt, các đường lưới sẽ xuất hiện trong trình chỉnh sửa, mang lại cái nhìn rõ ràng hơn để tạo các thiết kế chính xác với kích thước lý tưởng.
  • Bổ sung Convert Pro A / B Test  : Phần bổ sung này cho phép bạn so sánh hai hoặc nhiều lời gọi hành động với nhau để xem cái nào hoạt động tốt nhất.
Changelogs Convert Pro Addon ?
Version 1.5.5 July 14, 2021 
– Improvement: Email ID not added with a plus(+) sign in ElasticEmail campaign.
– Fix: Assets loading URI Double slash causing Cloudflare firewall false-positive.

DEMO Convert Pro Addon

Tải về miễn phí Convert Pro Addon

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới