Trang chủWordPressPlugin WordPressDeBlocker 3.1.6 – Anti AdBlock for WordPress

DeBlocker 3.1.6 – Anti AdBlock for WordPress

Bạn có đang gặp phải doanh thu quảng cáo thấp trên blog hoặc trang web của mình không? Phần mở rộng Trình chặn quảng cáo có thể là nguyên nhân của sự cố này. Tại sao bạn không nên phát hiện các tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo và yêu cầu đối tượng trì hoãn chúng cho trang web của bạn. Tải xuống miễn phí DeBlocker WordPress Plugin Phiên bản cao cấp Nó không chỉ giúp hiển thị quảng cáo mà còn cải thiện doanh thu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi đã hiển thị các plugin và chủ đề tốt nhất khác để có các tùy chọn tốt hơn trong trang web của bạn.

DeBlocker là plugin chống chặn quảng cáo số 1 ​​trên thị trường, hoạt động tốt nhất trên tất cả các loại tiện ích mở rộng chống quảng cáo. Bất kể người dùng đang sử dụng tiện ích chặn quảng cáo nào, nó sẽ yêu cầu hoãn các tiện ích mở rộng đó cho trang web của bạn. Tương tự, nó cũng cung cấp trải nghiệm làm việc tốt nhất trên nhiều trình duyệt. Bất kể người dùng đang sử dụng loại trình duyệt nào bao gồm Safari, Chrome, Firefox, Brave và trình duyệt UC, nó sẽ hoạt động tốt nhất trong mọi điều kiện.

Bản phát hành đầu tiên của DeBlocker WordPress Plugin được thực hiện để đối phó với các vấn đề ảnh hưởng đến doanh thu của trang web. Kể từ lần ra mắt đầu tiên, nó đang được xử lý và hoạt động trên nhiều trang web phổ biến. Hơn nữa, các trang web thực sự phụ thuộc vào tài khoản nhà xuất bản quảng cáo của họ ngoài việc bán hoặc liên kết, phải sử dụng plugin tuyệt vời này.

Cũng giống như plugin WP Safelink và Ad Inserter Pro, nó phát hiện tất cả tiện ích mở rộng chống quảng cáo có thể có. Nhưng bạn phải xem xét một số điểm cơ bản mà nó phục vụ tốt nhất khi bạn đang sử dụng quảng cáo biểu ngữ thay vì chuyển hướng hoặc quảng cáo bật lên.

Ngoài ra, một môi trường rất đơn giản được cung cấp để làm việc với plugin. Các tệp của plugin cũng được giữ rất đơn giản để đảm bảo hiệu suất tốt nhất của trang web của bạn về tốc độ tải.

Các tính năng chính của DeBlocker – Anti AdBlock cho WordPress

  • Phát hiện và yêu cầu hoãn lại tất cả các tiện ích mở rộng chống quảng cáo trên thị trường. Về tất cả các trình chặn quảng cáo phổ biến bao gồm AdBlock Plus được yêu cầu tắt cho trang web của bạn.
  • Tăng doanh thu trong khi hiển thị quảng cáo cho tất cả khách truy cập của bạn mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.
  • Tương thích với tất cả các loại trình duyệt bao gồm Safari, Chrome và đặc biệt là với trình duyệt Firefox và Brave.
  • Dễ dàng phát hiện và quản lý để loại bỏ javascript đánh dấu tùy chỉnh và các mã khác được đưa vào theo cách thủ công trong trình duyệt.
Changelog DeBlocker ?
v3.1.6 – 5 October 2021
Fixed warning about empty script queue

DEMO DeBlocker

Tải về miễn phí DeBlocker

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới