Trang chủWordPressPlugin WordPressDivi Booster 3.6.6 - Wordpress plugin for Divi theme

Divi Booster 3.6.6 – WordPress plugin for Divi theme

Divi Booster là một Plugin WordPress giúp tăng tốc Chủ đề Divi của bạn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào thiết kế và ít thời gian hơn để tải nó. Divi Booster được phát triển bởi một trong những Nhà phát triển Divi hàng đầu trên thế giới và bao gồm nhiều cải tiến hiệu suất mạnh mẽ, từ: ghi đè CSS để thêm hoặc xóa các biểu định kiểu đang tải vào các thời điểm khác nhau để giúp ngăn chặn sự chậm trễ lớn trong khi tải trang Mã được tối ưu hóa để cải thiện trọng lượng trang và thời gian tải nhanh hơn Các mô-đun tải nhanh hơn nhiều bằng cách sử dụng các móc Mã ngắn để bạn không mất bất kỳ tùy chỉnh chủ đề nào của mình như khoảng trống mô-đun, video, bảng, v.v.

Các tính năng nổi bật của Divi Booster – Plugin Tăng tốc tốc độ cho Chủ đề Divi

Như chúng ta đã đọc thông tin cơ bản của nó và bây giờ chúng ta sẽ biết về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của phiên bản GPL Divi Booster đi kèm với plugin cao cấp GNU GPL ( Giấy phép Công cộng ) NULLED và nếu bạn muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này thì kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra một Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.

  •  bổ sung hàng trăm tùy chọn cấu hình mới cho Divi  – Bạn muốn thay đổi chiều cao của thanh trượt? Hoặc ngăn tiêu đề thu nhỏ lại? Hay thay đổi giao diện của chỉ một trang? Tất cả đều ở trong đó. Tôi liên tục thêm các tùy chọn mới và với các bản cập nhật miễn phí cho cuộc sống, bạn sẽ nhận được chúng ngay khi chúng sẵn sàng. Tôi thậm chí nhận yêu cầu – chỉ cần cho tôi biết những gì bạn muốn thấy được thêm vào trong các nhận xét.
  • Nó cực kỳ dễ sử dụng  – Phần lớn các mẹo có thể được bật và tắt chỉ bằng cách đánh dấu vào một ô. Và vì nó là một plugin, bạn không cần biết về việc triển khai các chủ đề con. Nhưng nó cũng hoàn toàn tương thích với các chủ đề trẻ em nếu bạn đang sử dụng.
  • Nó rất nhanh  – Các plugin bị lỗi khi làm chậm trang web của bạn. Nhưng điều đó chỉ đúng nếu plugin được viết kém. Divi booster biên dịch trước và thu nhỏ mã CSS và JavaScript mà nó tạo ra khi bạn lưu cấu hình, không phải khi người dùng truy cập trang web của bạn. Điều này có nghĩa là nó tải nhanh hơn hoặc nhanh hơn so với mã tương đương được đặt trong chủ đề con.
Changelog Divi Booster ?
= v3.6.6 =
* Fixed secondary header social icons on right not hidden before being moved. Thanks to Victor of divimundo.com

DEMO Divi Booster

Tải về miễn phí Divi Booster

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới