Trang chủWordPressPlugin WordPressDivi Builder v4.11.3 - Tạo trang tốt nhất cho Wordpress

Divi Builder v4.11.3 – Tạo trang tốt nhất cho WordPress

Tìm kiếm một plugin tạo trang mạnh mẽ cho trang web WordPress của bạn. Tải xuống miễn phí Plugin WordPress Divi Builder với các bố cục được tạo sẵn. Chúng tôi đã cung cấp plugin cùng với gói bố cục tạo sẵn. Bạn có thể tải xuống từ các liên kết dưới đây. Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp các tệp của Divi Builder. Tuy nhiên, chúng tôi đã cung cấp thông tin cơ bản về plugin và các tính năng của nó. Vậy thì không cần bàn cãi gì thêm, chúng ta cùng đi sâu vào bài viết nhé.

Divi Builder là một trình tạo trang trực quan trên trang độc lập cho các chủ đề WordPress. Cũng giống như các trình tạo trang khác ( Elementor Pro , Beaver Builder , v.v.), Nó là một trong những plugin tuyệt vời và mạnh mẽ với nhiều mô-đun và phần tử. Plugin được cung cấp với các công cụ tuyệt vời như vậy, cho phép bạn tạo và thiết kế các trang web chuyên nghiệp và tuyệt đẹp.

Chủ đề tích hợp cho plugin này là Divi. Đầu tiên, nó chỉ đi kèm với  Chủ đề Divi . Nhưng hiện tại, nó có sẵn dưới dạng một plugin độc lập, hoạt động trơn tru với tất cả các chủ đề WordPress. Nó hỗ trợ một loạt các chủ đề WordPress như  Astra , Avada,  Generate Press , JNews và các chủ đề khác.

Vì nó là một trình tạo trang trực quan trên trang, nó hoạt động trên nguyên tắc “Những gì bạn thấy là những gì bạn Nhận được”. Nó có nghĩa là những gì bạn vẽ bằng cách sử dụng mô-đun và các phần tử của nó ở mặt trước. Bạn sẽ nhận được kết quả tương tự. Bạn chỉ cần đặt bất kỳ yếu tố nào trong thiết kế của mình bằng cách kéo và thả.

Không cần kiến ​​thức mã hóa để thiết kế chủ đề trang web của bạn. Nếu bạn là một người mới, bạn sẽ nhận thức được môi trường của nó sau một vài phút làm việc. Bảng điều khiển người dùng dễ dàng không khác nhau giữa bảng điều khiển chuyên nghiệp hay mới.

Có nhiều tùy chọn để thiết kế toàn bộ chủ đề trang web. Có nhiều bố cục tạo sẵn được cung cấp trong gói bố cục trình tạo. Tương tự, nhiều yếu tố được đưa ra để tạo ra một thiết kế của riêng bạn. Bạn có thể xây dựng một trang web mới từ toàn bộ các bản trình diễn của trang web. Hoặc bạn có thể xây dựng một thiết kế mới từ đầu.

Nhìn chung, Plugin Divi Builder WordPress là một lựa chọn tuyệt vời, nếu bạn định tạo một trang web được thiết kế riêng.

Các tính năng chính của Divi Builder – Trình tạo trang kéo & thả trực quan

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của plugin phiên bản GPL Divi Builder và nếu muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này, hãy kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra một Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.

  • Divi Builder WordPress Plugin là trình tạo trang front-end mạnh mẽ nhất với các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao. Nó cung cấp một cơ sở xây dựng trang kéo và thả. Tùy chỉnh trang giao diện người dùng cho phép tạo các trang tuyệt đẹp trong kết quả trực tiếp.
  • Hoàn toàn kiểm soát thiết kế trang liên quan đến khả năng đáp ứng của trang web. Bạn có thể quản lý và quyết định, phần tử nào sẽ hoạt động trên chế độ xem thiết bị nào.
  • Cung cấp khả năng tương thích với các plugin tăng cường như Perfmatters và Cache Plugins như WP Rocket.
  • Tạo sẵn các mẫu, bản trình diễn và bố cục phần. Tùy chọn nhập và xuất được cung cấp cùng với các mẫu. Nếu bạn đã tạo một trang được thiết kế tuyệt đẹp, bạn có thể xuất nó để sử dụng trên bất kỳ trang nào khác.
  • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho kiểu chữ. Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa văn bản nội tuyến, áp dụng phông chữ tùy chỉnh và màu tùy chỉnh trong khi sử dụng plugin này. Khẩu vị màu tạo sẵn được đưa ra để tạo ra nhiều độ tương phản màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tự phối màu.
  • Không chỉ với Divi mà Divi Builder WordPress Plugin được trao quyền để tùy chỉnh hầu hết mọi chủ đề. Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ chủ đề WordPress phổ biến nào, bao gồm Divi, Astra, Avada và Extra. Tích hợp với một loạt các chủ đề đã làm cho plugin này trở thành một plugin xây dựng mạnh mẽ sau Elementor.
  • Được tạo điều kiện với hơn 60 yếu tố, để thiết kế trang web của bạn. Nhiều vật dụng cực kỳ hiện đại được thêm vào trình tạo. Tuy nhiên, bạn có thể tích hợp các plugin của bên thứ ba để nâng cao tùy chọn widget.
  • Được cung cấp với Thư viện Phông chữ của Google, Thư viện Biểu tượng Phẳng và Thư viện Biểu tượng Tuyệt vời về Phông chữ. Bây giờ bạn có một loạt các tùy chọn về phông chữ, biểu tượng thiết kế và đồ họa.
  • Nó cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn đối với từng phần của chủ đề, liên quan đến thiết kế và phát triển. Mỗi góc và phần có thể được tùy chỉnh dễ dàng với nó. Bạn có thể thiết kế trang đầu, trang đích, trang đơn, trang sản phẩm và các trang khác.
Changelog Divi Builder ?

version 4.11.3 ( updated 10-15-2021 )
– Fixed a bug that could break the last published Post Header styles.
– Fixed Magnific Popup not working with gallery shortcode in child themes in certain cases.
– Fixed a bug with text alignment not working in the Blog module’s grid layout.
– Fixed missing icon styles and missing popup styles on custom post types when Dynamic CSS was disabled.
– Fixed an incompatibility issue related to Defer jQuery optimization and some Mailchimp scripts.
– Fixed issue with gutter styles when 3rd party plugins inject Divi shortcodes.
– Fixed “Author”, “Dynamic Posts”, “Post Type” and “Search Results” Display Conditions so they would only run on related queries.
– Fixed issue that caused slowness or crashing of the visual builder on very large layouts.
– Added a new ‘et_deferred_styles_rel’ hook to allow changing the rel attribute for deferred styles.
– Fixed a bug with fold and flip animations that was introduced in Firefox 93 due to a change in how the perspective function works.
– Fixed cache not being removed when theme builder templates are being reset.
– Fixed issue with auto blogging plugins not rendering styles for theme builder layouts.
– Fixed “Author”, “Dynamic Posts”, “Post Type” and “Search Results” Display Conditions so they would only run on related queries.
– Fixed styles are not being applied on the FE after updating a layout/ global module.
* core/components/PageResource.php
* includes/builder/class-et-builder-module-use-detection.php
* includes/builder/compat/scripts.php
* includes/builder/feature/CriticalCSS.php
* includes/builder/feature/dynamic-assets/class-dynamic-assets.php
* includes/builder/frontend-builder/bundle.js
* includes/builder/frontend-builder/theme-builder/api.php
* includes/builder/module/field/display-conditions/Author.php
* includes/builder/module/field/display-conditions/DynamicPosts.php
* includes/builder/module/field/display-conditions/PostType.php
* includes/builder/module/field/display-conditions/SearchResults.php

DEMO Divi Builder

Tải xuống miễn phí Divi Builder

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Tải xuống miễn phí các bố cục tạo sẵn Divi

Trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ tệp json gói bố cục Divi cao cấp hoàn chỉnh của tệp gốc 2021 (Không phải NULLED). Bạn có thể tải xuống từ các liên kết được cung cấp bên dưới.

Gói này bao gồm tổng cộng  1069+ gói bố cục cao cấp .

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới