Trang chủWordPressPlugin WordPressElementorSheets 4.1 - Elementor Pro Form Google Spreadsheet Addon

ElementorSheets 4.1 – Elementor Pro Form Google Spreadsheet Addon

ElementorSheets một trong những plugin tốt nhất để lưu  các mục nhập Biểu mẫu Elementor Pro của bạn  trong một Bảng tính Google duy nhất. Nó có thể dễ dàng lưu tất cả các mục nhập của bạn trong một bảng tính, bất cứ khi nào người dùng điền vào các biểu mẫu. Quản trị viên cũng có thể dễ dàng tạo bảng tính mới và trang tính mới trong trang cài đặt.

Tính năng Plugin WordPress ElementorSheets

  • Lưu Mục nhập – Chúng tôi có thể dễ dàng lưu tất cả các mục nhập bằng một Bảng tính Google để làm cho các truy vấn / dữ liệu của bạn trở nên hiệu quả. Google Spreadsheet có thể lưu các mục nhập của Biểu mẫu Elementor của bạn.
  • Bảng tính mới – Sau khi người dùng chọn và tạo bảng tính mới với tùy chọn cài đặt, nó sẽ tự động tạo bảng tính mới trong google drive.
  • Trang tính mới – Sau khi người dùng chọn và tạo bảng tính mới với tùy chọn cài đặt, nó sẽ tự động tạo bảng tính và trang tính mới dựa trên tên trong trang cài đặt.
  • Freeze Header – Người dùng có thể dễ dàng cố định hàng tiêu đề (hàng đầu tiên) của trang tính với tùy chọn cài đặt trang. Nó có thể được truy cập dễ dàng cũng như bật / tắt bất cứ khi nào chúng ta cần.
  • Thêm / Loại bỏ Tiêu đề Trang tính – Người dùng có thể dễ dàng thêm tên trang tính trong tiêu đề trang tính, sau khi thêm nó cũng có thể được xóa khỏi tiêu đề trang tính.
  • Sắp xếp tiêu đề trang tính – Khi người dùng đã tạo tên trang tính mới và nếu chúng không được sắp xếp theo cách sắp xếp, chúng cũng có thể được sắp xếp ở dạng đã sắp xếp.
  • Ánh xạ Tiêu đề trang tính với các trường biểu mẫu – Khi người dùng đã tạo tiêu đề trang tính, nó sẽ tự động tạo tiêu đề mới khi nhấp vào trang cài đặt và ánh xạ tiêu đề trang tính với các trường biểu mẫu.
  • Lưu tệp – Nếu biểu mẫu của bạn có các trường tệp thì nó sẽ tự động lưu các tệp đó trong thư mục plugin của chúng tôi và thêm liên kết vào Bảng tính Google. Chúng tôi có thể dễ dàng kiểm tra tệp đính kèm bằng một cú nhấp chuột với các mục nhập trên Bảng tính của Google.
  • Bảo vệ mục nhập – Đôi khi hệ thống gây ra sự cố khi gửi email tới quản trị viên, vì vậy chúng tôi đã gửi các mục nhập doanh nghiệp của bạn trước khi gửi email hệ thống để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.
  • Cài đặt dễ dàng – plugin Biểu mẫu Elementor Pro có thể có chức năng thêm hành động sau khi gửi, có thể dễ dàng thêm các mục nhập biểu mẫu của chúng tôi trong Bảng tính Google. Tất cả các cài đặt plugin khác là cài đặt một cú nhấp chuột để làm cho nó thân thiện với người dùng.
Changelog ElementorSheets ?
v4.1 (18 October 2021)
– Add License Key code

DEMO ElementorSheets

Tải về miễn phí ElementorSheets

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới