Trang chủWordPressThemes WordPressExtra Premium v4.11.3 - Magazine WordPress Theme

Extra Premium v4.11.3 – Magazine WordPress Theme

Elegant Themes là một trong những nền tảng bán và phát triển chủ đề tuyệt vời nhất. Giống như các chủ đề phổ biến nhất, Extra là một Chủ đề WordPress Cao cấp khác. Mục đích cơ bản của chủ đề này là mang lại một cái nhìn tuyệt vời cho trang web tạp chí trực tuyến của bạn. Nói chung, bạn có thể nói rằng đây là chủ đề phù hợp nhất với bộ trang chủ được thiết kế đẹp mắt mặc định.

Có một định dạng lưới được đặt mặc định để hiển thị các bài đăng trên blog của bạn theo cách phong cách nhất. Khi khách truy cập vào trang web của bạn, họ sẽ bị thu hút bởi các nội dung và bài viết có liên quan. Hơn nữa, các tính năng của nó đáp ứng nhu cầu mà hầu hết các chủ đề hiện đại có.

Chủ đề WordPress cao cấp hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chỉnh sửa ngay cả một phần của chủ đề. Phần đầu trang và chân trang của bạn có thể tùy chỉnh với các cài đặt tùy chỉnh. Bạn có thể đặt và thay đổi vị trí của các menu. Theo cách tương tự, Extra cho phép người dùng thay đổi giao diện của tiêu đề. Trong tiêu đề, bạn có thể thay đổi vị trí biểu trưng, ​​kích thước biểu trưng, ​​màu nền, vị trí menu và những thứ khác.

Theo cách tương tự, chân trang chủ đề cũng được đặt cho các cài đặt tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi tín dụng chân trang. Có một tùy chọn để đặt các menu phụ trong phần chân trang. Một chân trang phụ với nhiều tùy chọn tiện ích có sẵn với màu nền tùy chỉnh.

Một phổ biến xây dựng trên trang bởi các nhà phát triển cùng “Elegant Themes”  Divi Builder  được hỗ trợ bởi Extra. Nó cung cấp các công cụ mạnh mẽ để cung cấp cho chủ đề của bạn một giao diện hấp dẫn mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, khi bạn đang sử dụng trình tạo trang, bạn có thể sử dụng chủ đề này cho bất kỳ loại trang web nào.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh toàn bộ các trang trên trang web của mình, bao gồm các trang lưu trữ, trang kết quả tìm kiếm và 404 trang đã di chuyển trong khi sử dụng Chủ đề WordPress Cao cấp bổ sung. Nó hoàn toàn tương thích với các cửa hàng Woo-commerce và các trang web thích hợp khác. Tiện ích con xếp hạng được thêm vào chủ đề để phân phát giản đồ xếp hạng tổng hợp thế hệ tiếp theo và giản đồ đánh giá sản phẩm. Nhìn chung, nó là một chủ đề tạp chí đầy đủ tính năng.

Các tính năng chính của Chủ đề phụ – Chủ đề WordPress Tạp chí Kéo & Thả

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của phiên bản GPL Chủ đề Extra và đối với những người muốn biết các tính năng đầy đủ của chủ đề này thì hãy kiểm tra trang web demo và nếu không phù hợp thì bạn có thể thử chủ đề Bimber , cũng kiểm tra một Theme WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.

  • Hoàn toàn đáp ứng cho tất cả các loại thiết bị. Hỗ trợ tích hợp trình tạo Divi trên trang. Bạn được cung cấp các tùy chọn để đặt điểm ngắt cho các thiết bị khác nhau.
  • Tuy nhiên, về cơ bản được thiết kế cho các trang web Tạp chí, hỗ trợ các trang web thương mại và liên kết. Đối với các trang web liên kết, các tiện ích con đánh giá và xếp hạng tích hợp với lược đồ tương đối được thêm vào. Nó cũng hỗ trợ một danh mục đầu tư để giới thiệu tác phẩm của bạn trong các kho lưu trữ khác nhau.
  • Tiêu đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh hỗ trợ các tùy chọn đa menu, bao gồm menu chính, phụ và mega-menu. Nhiều tùy chọn điều hướng có sẵn với hỗ trợ breadcrumb.
  • Chủ đề WordPress cao cấp bổ sung cung cấp tốc độ tải nhanh với mã hóa rõ ràng và tốc độ kết xuất nhanh. Nó hỗ trợ tích hợp W3 Total Cache và  WP Rocket  Cache Plugin.
  • Hơn 3 bản trình diễn trang web hoàn chỉnh với nhiều sự hỗ trợ của hàng trăm bố cục được tạo sẵn cho phần, bằng cách sử dụng Divi Builder. Hoàn thành tùy chỉnh trang lưu trữ với Divi Builder cung cấp xương sống cho chủ đề.
  • Nhiều tùy chọn hiển thị bài đăng với bố cục lưới, giao diện cổ điển, lưới danh sách và hơn thế nữa. Tổng cộng có 7 bố cục bài viết khác nhau có sẵn để thiết lập. Các tùy chọn bài đăng có liên quan trong chân trang và thanh bên của bài đăng, để nâng cao CTR và thời gian tương tác của người dùng.
  • Các tùy chọn tiện ích xã hội có sẵn sau tiêu đề đầu tiên hoặc một tập hợp tùy chỉnh trong thanh bên cố định hoặc sau nội dung. Nó nâng cao cơ hội xếp hạng nội dung của bạn thông qua các tín hiệu xã hội và lượt chia sẻ.
  • Môi trường hoàn toàn thân thiện với cài đặt SEO. Hỗ trợ tích hợp cho tất cả các plugin SEO phổ biến bao gồm  Yoast SEO Premium ,  Rank Math Pro  và  All in One SEO Pro .
Changelog Extra ?

version 4.11.3 ( updated 10-15-2021 )
– Fixed a bug that could break the last published Post Header styles.
– Fixed Magnific Popup not working with gallery shortcode in child themes in certain cases.
– Fixed a bug with text alignment not working in the Blog module’s grid layout.
– Fixed missing icon styles and missing popup styles on custom post types when Dynamic CSS was disabled.
– Fixed an incompatibility issue related to Defer jQuery optimization and some Mailchimp scripts.
– Fixed issue with gutter styles when 3rd party plugins inject Divi shortcodes.
– Fixed “Author”, “Dynamic Posts”, “Post Type” and “Search Results” Display Conditions so they would only run on related queries.
– Fixed issue that caused slowness or crashing of the visual builder on very large layouts.
– Added a new ‘et_deferred_styles_rel’ hook to allow changing the rel attribute for deferred styles.
– Fixed a bug with fold and flip animations that was introduced in Firefox 93 due to a change in how the perspective function works.
– Fixed cache not being removed when theme builder templates are being reset.
– Fixed issue with auto blogging plugins not rendering styles for theme builder layouts.
– Fixed “Author”, “Dynamic Posts”, “Post Type” and “Search Results” Display Conditions so they would only run on related queries.
– Fixed styles are not being applied on the FE after updating a layout/ global module.
* core/components/PageResource.php
* includes/builder/class-et-builder-module-use-detection.php
* includes/builder/compat/scripts.php
* includes/builder/feature/CriticalCSS.php
* includes/builder/feature/dynamic-assets/class-dynamic-assets.php
* includes/builder/frontend-builder/bundle.js
* includes/builder/frontend-builder/theme-builder/api.php
* includes/builder/module/field/display-conditions/Author.php
* includes/builder/module/field/display-conditions/DynamicPosts.php
* includes/builder/module/field/display-conditions/PostType.php
* includes/builder/module/field/display-conditions/SearchResults.php

DEMO Extra

Tải về miễn phí Extra

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Tải xuống miễn phí các bố cục tạo sẵn Divi

Trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ tệp json gói bố cục Divi cao cấp hoàn chỉnh của tệp gốc 2021 (Không phải NULLED). Bạn có thể tải xuống từ các liên kết được cung cấp bên dưới.

Gói này bao gồm tổng cộng  1069+ gói bố cục cao cấp .

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới