Trang chủWordPressPlugin WordPressFacetWP 3.9.2 + Full Addons - Advanced Filtering for WordPress

FacetWP 3.9.2 + Full Addons – Advanced Filtering for WordPress

FacetWP WordPress Plugin cho phép bạn tạo và hiển thị các bộ lọc trong bất kỳ trang nào để giúp khách truy cập dễ dàng lọc các bài đăng theo nhiều tiêu chí. Bằng cách này, khách truy cập sẽ có thể tìm kiếm chính xác những gì họ đang tìm kiếm mà không cần phải dựa vào tiêu đề bài đăng và tiền đề từ (hoặc cụm từ). FacetWP hoạt động với tất cả các loại plugin hiện có mà không gặp trở ngại nào (Yoast SEO, Polylang, WPML). Và nó có thể tùy chỉnh cao.

Các tính năng chính của FacetWP

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của plugin FacetWP và nếu muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này, hãy kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra một Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com cho miễn phí.

 • Thợ xây hải ly
 • Elementor Pro
 • BigCommerce
 • Đặt chỗ trên WooCommerce
 • SearchWP
 • Relevanssi
 • Vỏ
 • Hộp Meta
 • Polylang / WPML
 • Người quản lý công việc WP
 • Hộp kiểm
 • Trình đơn thả xuống
 • fSelect
 • Đài
 • Hệ thống cấp bậc
 • Thanh trượt
 • Tìm kiếm
 • Tự động hoàn thành
 • Phạm vi ngày
 • Dãy số
 • Đánh giá sao
 • Sự gần gũi
 • Máy nhắn tin
 • Sử dụng trang lưu trữ
 • Sử dụng Trình tạo bố cục
 • Sử dụng WP_Query tùy chỉnh
 • Sử dụng trình tạo trang
 • Sử dụng chế độ nâng cao
 • Trường tùy chỉnh nâng cao
 • WooCommerce
 • Nhiều hơn nữa

Danh sách Tất cả Tiện ích bổ sung cho Plugin FaceWP:

Dưới đây là tất cả các tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng của Plugin FacetWP WordPress.

FacetWP Elementor

FacetWP Elementor là một plugin WordPress hữu ích hoạt động với plugin Elementor để hiển thị các khía cạnh trong các trang danh sách của bạn. Bất kỳ trang danh mục, trang sản phẩm hoặc trang lưu trữ nào mà bạn đã sử dụng Elementor Pro đều có thể dễ dàng hiển thị tất cả các khía cạnh liên quan đến danh mục đó và có thể được hiển thị bằng cách nhấp vào các tab.

FacetWP Beaver Builder

Các FacetWP add-on cho Beaver Builder cung cấp cho bạn sức mạnh thiết kế web. Với giao diện kéo và thả, tạo lưới có thể lọc không giới hạn. Hiển thị các bài đăng theo danh mục, loại bài đăng tùy chỉnh, phân loại, sản phẩm hoặc bất kỳ thứ gì khác. FacetWP tôn trọng thứ tự mà bạn muốn bộ lọc hiển thị trên trang của mình. Tiện ích bổ sung FacetWP kết nối với Khối xây dựng của Beaver Builder, cung cấp cho bạn hơn 300 phần tử kéo và thả để làm việc.

FacetWP Mobile Flyout

Tiện ích bổ sung FacetWP Mobile Flyout cung cấp trải nghiệm lọc độc đáo và thân thiện với màn hình cảm ứng. Bộ lọc dữ liệu là bước tiếp theo trong sự phát triển của bộ lọc công khai (người dùng). Nó được thiết kế để làm cho kết quả tìm kiếm của bạn cực kỳ dễ đọc và tương tác (ngay cả đối với những người không phải là nhà phát triển). Có thể dễ dàng thêm Tiện ích FacetWP vào bất kỳ chủ đề WordPress nào hỗ trợ thanh bên và có khả năng lọc dữ liệu.

FacetWP Recipes

FacetWP Recipes plugin là một WordPress / FacetWP add-on cài đặt cho phép bạn tích hợp các công thức nấu ăn từ WP Recipe maker hoặc Tasty Công thức thẳng vào các trang web bài viết và trang của bạn, một khi nó được thiết lập bằng cách sử dụng công thức nấu ăn FacetWP cắm, mỗi trang và đăng bài trên trang web của bạn sẽ có một cột công thức nấu ăn mới.

FacetWP Map Facet

FacetWP Map facet là một plugin và addon của WordPress cho plugin facetwp cho phép bạn tạo bản đồ tương tác trên các trang hoặc bài đăng WordPress của mình. Plugin này thêm bản đồ dưới dạng một bộ lọc có thể nhấp cho trang hoặc nội dung bài đăng của bạn, vì vậy người dùng có thể xem chi tiết và xem nội dung liên quan theo vị trí. Một tính năng mạnh mẽ khác của plugin này là khả năng thêm 6 hình dạng khác nhau (hình tròn, hình chữ nhật, v.v.) xung quanh mỗi điểm trên bản đồ của bạn. Ví dụ: nếu bạn có một thành phố đông dân với nhiều nhà hàng, bạn có thể muốn phác thảo từng nhà hàng bằng điểm đánh dấu hình dạng riêng. Điều này giúp người dùng phân biệt trực quan giữa các vị trí bằng cách đặt cho mỗi vị trí một điểm đánh dấu duy nhất của riêng nó

FacetWP User Post Type Pro

Với FacetWP User Post Type Pro Addons , bạn có thể dễ dàng tạo danh sách người dùng nâng cao mà người dùng có thể tìm kiếm và lọc bằng FacetWP. Bạn sẽ có thể liệt kê người dùng của mình theo tên, tiểu sử, vai trò của họ hoặc bất kỳ trường tùy chỉnh nào bạn muốn. Các danh sách này hoạt động hiệu quả khi kết hợp với Plugin Danh sách FacetWP.

FacetWP Relevanssi

Các FacetWP Relevanssi Plugin tích hợp với các plugin Relevanssi, cho phép người dùng tích hợp tìm kiếm mặt vào các trang web WordPress của họ.

FacetWP Caching

FacetWP Caching là một plugin bổ sung của WordPress cho phép lưu vào bộ đệm cơ sở dữ liệu của các kết quả tìm kiếm FacetWP để tăng tốc đáng kể việc tải trang trên trang web của bạn. FacetWP Caching loại bỏ nhu cầu truy vấn MySQL đắt tiền đối với cơ sở dữ liệu của bạn hoặc nhiều truy vấn cơ sở dữ liệu và có nghĩa là ít tải hơn trên các máy chủ MySQL lưu trữ trang web của bạn. FacetWP Caching cung cấp sự gia tăng đáng kể về hiệu suất cho trang web của bạn.

FacetWP Conditional Logic

Plugin FacetWP Conditional Logic cho phép bạn chuyển đổi các khía cạnh dựa trên các quy tắc có điều kiện. Với Logic có điều kiện FacetWP, bạn có thể chuyển đổi giữa các khía cạnh tùy thuộc vào loại đối tượng có (hoặc không) trong khía cạnh đó. Đặt một hộp kiểm trên danh sách khía cạnh của bạn và khi nó được chọn, bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt toàn bộ khía cạnh đó. Ví dụ: trong plugin Danh sách bất động sản, bạn có thể có một hộp lọc theo Phòng ngủ và một hộp khác có thể lọc theo Phòng tắm. Bằng cách nhấp vào hộp dành cho phòng ngủ, bạn có thể hiển thị mọi thuộc tính có ít nhất một phòng ngủ. Bằng cách nhấp vào cái khác

FacetWP Multilingual

FacetWP Multilingual giúp dễ dàng quản lý nội dung bằng nhiều ngôn ngữ và một số ngôn ngữ với các URL duy nhất. Tích hợp plugin quản lý ngôn ngữ của bên thứ 3 bổ sung FacetWP này vào trang web WordPress của bạn với WPML hoặc Polylang. Chỉ cần cài đặt nó, xác định ngôn ngữ của bạn, nhận bản dịch từ Google Dịch hoặc Microsoft Bing và đào tạo plugin để sử dụng các bản dịch này.

FacetWP Hierarchy Select

FacetWP Hierarchy Select WordPress plugin cho phép bạn lấy nội dung từ một tìm kiếm mặt bằng cách sử dụng đơn giản, trình đơn thả xuống hướng dẫn. Plugin này cung cấp một lựa chọn cấp độ sâu tại một thời điểm bằng cách hướng người dùng qua cấu trúc đầy đủ của dữ liệu, giúp họ chọn bước tiếp theo đơn giản hơn.

FacetWP Pods

FacetWP Pods là một Plugin WordPress bổ sung khả năng tìm kiếm và duyệt FacetWP vào trang web WordPress của bạn. Nó tích hợp với plugin Pods và cho phép bạn làm phong phú các trang web của mình bằng tính năng tìm kiếm theo từng khía cạnh.

FacetWP Range List

Danh sách các phạm vi là tính năng bắt buộc phải có trong bất kỳ cửa hàng Thương mại điện tử nào. Nếu bạn muốn hiển thị một số hàng hóa theo phạm vi, chẳng hạn như theo giá hoặc ngày, bạn cần hiển thị các mặt hàng theo cách có thứ tự. Giải pháp đơn giản nhất cho việc này là sử dụng shortcode mặc định của WordPress […] […]. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn thay đổi đầu ra của những mục này hoặc tạo ra thứ gì đó tùy chỉnh của riêng bạn? Đây là lúc FacetWP Range List phát huy tác dụng.

FacetWP Time Since

FacetWP Time Since addon là một plugin WordPress cho phép bạn lọc kết quả của bạn theo thời gian. Điều này giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm nhanh hơn và cải thiện phân tích trang web của bạn. Cụ thể, plugin này cho phép bạn lọc kết quả tìm kiếm của mình bằng cách:

FacetWP Color

Tạo các bộ lọc dựa trên màu sắc đẹp mắt với FacetWP Color . Với plugin bộ lọc WordPress này, bạn có thể tạo bộ lọc nâng cao bằng cách lọc chỉ bằng màu sắc! Bạn không cần phải nhập một lớp, id hoặc tên thẻ cụ thể nữa. Plugin này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng lọc nội dung của mình theo bất kỳ màu nào trên thế giới.

FacetWP A-Z Listing

Đây là danh sách các phần mở rộng của Plugin theo thứ tự bảng chữ cái AZ WordPress dành cho FacetWP. Sử dụng addon này, bạn có thể tìm thấy một từ đặc biệt trên trang web của mình ngay cả khi nó có nội dung trùng lặp.

FacetWP Flatsome

FacetWP Flatsome là một tiện ích bổ sung cực kỳ mạnh mẽ FacetWP là plugin tìm kiếm nhiều mặt dành cho WordPress. Đây là một trong những phần mở rộng được yêu cầu nhiều nhất để bổ sung khả năng tương thích với khung chủ đề Flatsome.

Changelog FacetWP ?
v3.9.2 – Dec 2, 2021

 • NewAdded `facetwp_facet_autocomplete_limit` hook to control max results
 • NewAdded “Comment count” as a sort option (layout builder and sort facets)
 • ImprovedMoved some layout builder CSS into `front.css` for easier overriding
 • ImprovedBetter instruction text for the query builder’s “value” box
 • ImprovedCheckbox facets – show the “Soft limit” setting only when “Hierarchial” is off
 • FixedProximity facet “Source other” setting (props Jenny)

DEMO FacetWP

Tải về miễn phí FacetWP

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Tải về miễn phí FacetWP Addons

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới