Trang chủWordPressPlugin WordPressFeedzy Pro v1.7.6 + Plugin WP Feedzy v3.7.2

Feedzy Pro v1.7.6 + Plugin WP Feedzy v3.7.2

Feedzy Rss Feeds Pro là một addon cho Feedzy rss feeds lite giúp nhập các bài đăng hoặc trang từ nguồn cấp dữ liệu rss. Nó rất dễ sử dụng và tùy chỉnh. Nó có thể nhập tối đa 100 nội dung cùng một lúc.

Các tính năng chính của Feedzy RSS Feeds Pro – WP Autoblogging và News Aggregator mạnh mẽ

Trước khi sử dụng nó, hãy biết các tính năng của Plugin WordPress Feedzy RSS Feeds Premium có thể giúp bạn chọn một plugin phù hợp cho trang web của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại plugin cao cấp của trình nhập khẩu đang hoạt động này thì hãy kiểm tra plugin WP Automatic wordpress .

 • Nguồn cấp dữ liệu để đăng : Tự động nhập nội dung từ nguồn cấp dữ liệu RSS vào trang web WordPress của bạn, xây dựng chi nhánh, trình tổng hợp tin tức hoặc trang web trung tâm nội dung của riêng bạn. Feedzy cho phép bạn tự động đăng nội dung lên các bài đăng, trang WordPress hoặc bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào
 • Nội dung không giới hạn : Thu thập nguồn cấp dữ liệu RSS từ số lượng không giới hạn các nguồn RSS và đưa chúng đến các trang web WordPress của bạn. Thậm chí bạn có thể sử dụng plugin này cho các miền không giới hạn.
 • Bảo vệ Thương hiệu của bạn : Kiểm soát nội dung của bạn: đưa vào danh sách đen các từ khóa cụ thể để hiển thị chính xác nội dung phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tích hợp Article Spinner : Tự động tái định nghĩa nội dung đã nhập của bạn bằng tích hợp WordAI hoặc SpinnerCheif (yêu cầu đăng ký riêng). Điều này làm mới nội dung của bạn, đảm bảo bạn không có lo lắng về nội dung trùng lặp hoặc nếu không, bạn có thể xem spinner bài viết WordPress .
 • Mẫu để Phù hợp với phong cách của bạn : Ba mẫu đẹp có sẵn để bạn chọn kiểu phù hợp nhất với thiết kế của bạn. Chúng tôi thậm chí còn hỗ trợ cho các phương tiện phức tạp như phát lại âm thanh và video YouTube.
 • Tự động hóa doanh nghiệp liên kết của bạn : Làm nổi bật các liên kết liên kết trên trang web của bạn với Feedzy, bằng cách tự động bao gồm ID đơn vị liên kết / giới thiệu của bạn. Bạn thậm chí có thể nhập giá từ nhiều nguồn để tạo ra các mẫu trưng bày sản phẩm.
 • Bộ nhớ đệm nguồn cấp dữ liệu: Các nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ được tự động lưu vào bộ nhớ đệm và bạn có thể chọn thời điểm chúng làm mới. Điều này sẽ đảm bảo trang web của bạn tải nhanh chóng với Feedzy! .
Changelog Feedzy RSS Feeds Premium ?

[v1.7.6]
Add wpautop tag support before import content
Fix feed import issue when use spinnerchief magic tags

Changelog Feedzy RSS Feeds Lite ?

Phát hành vào ngày 4 tháng 8 năm 2021 – Phiên bản 3.7.2

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

 • Thêm menu thả xuống tự động điền cho các trường meta có sẵn cho trình hướng dẫn nhập

SỬA LỖI

 • Khắc phục sự cố biểu tượng bị hỏng trong menu thả xuống đã chọn
 • Sửa lỗi thông báo PHP trên khu vực khối tiện ích con
 • Thêm hỗ trợ kích thước hình ảnh
 • Sửa lỗi PHP8 nghiêm trọng khi sử dụng nhiều nguồn cấp dữ liệu trong trình chỉnh sửa trực quan

DEMO Feedzy RSS Feeds Pro

Tải về miễn phí Feedzy RSS Feeds Pro

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới