Trang chủWordPressThemes WordPressFoodBakery 2.3 - Theme nhà hàng, bán đồ ăn Wordpress

FoodBakery 2.3 – Theme nhà hàng, bán đồ ăn WordPress

FoodBakery WordPress Restaurant Theme là một gói phần mềm hoàn chỉnh cho đơn / nhiều nhà hàng danh sách . Chủ đề FoodBakery cung cấp các tùy chọn thành viên và gói thành viên cho chủ sở hữu nhà hàng, từ đó họ có thể quản lý nhà hàng quản lý Thực đơn, Đặt chỗ, Nhóm, Tư cách thành viên và Thanh toán của họ. Chủ nhà hàng có thể tự đăng ký chủ đề là “Nhà hàng” và lập nhóm và xây dựng các Nhà hàng và Thực đơn trực tuyến từ bảng điều khiển của họ.

Dễ dàng quản lý trang tổng quan của người bán (Chủ nhà hàng)
Hệ thống nhiều nhà hàng FoodBakery có bảng điều khiển Người bán / Nhà hàng đơn giản và dễ xử lý, nơi nhà hàng có thể dễ dàng đăng ký thông qua đăng nhập xã hội và có thể quản lý nhà hàng của mình, xây dựng thực đơn, quản lý đơn hàng và đặt chỗ, xử lý tư cách thành viên, quản lý nhóm, thu nhập, rút ​​tiền, sao kê và xử lý tài khoản cài đặt như thay đổi mật khẩu, vv. Một hệ thống quản lý nhà hàng trực tuyến hoàn chỉnh.

Bảng điều khiển riêng biệt dành cho Chủ nhà hàng / Người dùng
Hệ thống nhiều nhà hàng FoodBakery đã được thiết kế cho các trang web cung cấp địa điểm Thương gia cho các nhà hàng trên trang web của họ, nơi người dùng có thể đặt chỗ / đặt hàng trực tuyến. Do đó, nó đi kèm với các trang tổng quan riêng cho quản trị viên và nhà hàng. Quản trị viên có thể đặt các gói thành viên từ phía sau với giá cả và ngày hết hạn, tùy chọn đánh giá, đặt cổng thanh toán để nhận thanh toán và hơn thế nữa.

Thông báo qua email cho các đơn đặt hàng vv
Đặt hàng trực tuyến là tất cả về dễ dàng. Người dùng đặt hàng qua Hệ thống nhà hàng FoodBakery có hệ thống cảnh báo qua email tích hợp giúp người dùng cập nhật thông tin về các đơn hàng đã thực hiện. Khi đặt hàng, người dùng nhận được email trên địa chỉ email đã cho có đầy đủ thông tin chi tiết về đơn hàng như ID đơn hàng, v.v.

Cổng thanh toán để thanh toán trực tuyến
Hệ thống nhiều nhà hàng FoodBakery đi kèm với bốn cổng thanh toán mặc định, Paypal, Skrill, Authorize.net và chuyển khoản ngân hàng cho các trang web danh sách người bán để tính phí người dùng của họ so với tư cách thành viên, các nhà hàng có thể tính phí người dùng đặt bàn trực tuyến hoặc đặt hàng trực tuyến.

Cổng
thanh toán WooCommerce Với bốn cổng thanh toán mặc định, hệ thống nhiều nhà hàng FoodBakery có cổng thanh toán Woocommerce cũng như các cổng thanh toán mặc định không được hỗ trợ hoặc không phải là lựa chọn đầu tiên. Với Woocommerce, bất kỳ cổng thanh toán nào trên thế giới đều có thể sử dụng được. Một sự dễ dàng như vậy chắc chắn đặt quản trị viên trên ghế bập bênh.

Báo cáo dễ dàng cho quản trị viên và người bán
Bảng điều khiển dành cho quản trị viên và người bán có vị trí đơn giản nhất từng có để chuẩn bị báo cáo cho quản trị viên và người bán. Quản trị viên có thể xem các đơn đặt hàng, đặt chỗ, thu nhập, sao kê và rút tiền chỉ trong vài cú nhấp chuột một cách có tổ chức và dễ dàng.

Cổng thông tin ẩm thực đa nhà hàng
Có nhiều nhà hàng và muốn quản lý chúng trên một trang web? FoodBakery hoàn hảo và được thiết kế đặc biệt để quản lý nhiều nhà hàng. Thương gia / nhà hàng có thể thêm bao nhiêu nhà hàng tùy thích và có thể quản lý tất cả chúng trong cùng một bảng điều khiển.

Đăng ký Người bán không giới hạn với Gói hoặc Cơ sở Hoa hồng
Cài đặt hệ thống nhiều nhà hàng FoodBakery và cho phép trang web của bạn cho phép người bán đăng ký không giới hạn trên trang web danh sách của bạn bằng cách cung cấp cho họ gói thành viên do bạn lựa chọn. Đăng ký người bán chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng tùy chọn đăng nhập xã hội. Mỗi người dùng sẽ có bảng điều khiển riêng để quản lý nhà hàng của họ.

Đăng nhập xã hội
Đối với một danh sách hoặc trang web dịch vụ trực tuyến, quá trình đăng ký của người dùng là rất quan trọng. Trên trang web chủ đề Hệ thống nhiều nhà hàng FoodBakery, người bán và người dùng có thể đăng ký thông qua các chi tiết đăng nhập xã hội như Facebook, Twitter mà không cần bất kỳ quy trình đăng ký phức tạp nào. Quản trị viên có thể bật / tắt tùy chọn này từ phía sau.

Người dùng không giới hạn
Chủ đề hệ thống nhiều nhà hàng của FoodBakery dành cho các trang web cung cấp cho người dùng các dịch vụ trực tuyến như đặt và đặt hàng trực tuyến. Do đó, quá trình đăng ký của người dùng là chính cho trang web đó. Sử dụng chủ đề này, việc đăng ký người dùng thật tuyệt vời và cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần nhập chi tiết đăng nhập phương tiện truyền thông xã hội và quá trình đăng ký người dùng được thực hiện.

Trình tạo menu dễ dàng với tính năng kéo thả
Đối với các trang web danh sách nhà hàng và quán ăn, menu là tính năng chính. Hệ thống nhiều nhà hàng FoodBakery đi kèm với tính năng tạo menu kéo và thả tuyệt đẹp. Trong bảng điều khiển người bán, có tùy chọn trình tạo menu hoạt động trên quy trình kéo và thả. Chọn phần tử, thả, lưu và tất cả đã xong.

Chủ đề đáp ứng hoàn toàn
Trong thời đại của nhiều thiết bị, khả năng phản hồi là tính năng cơ bản của một trang web. Chủ đề hệ thống nhiều nhà hàng FoodBakery hoàn toàn đáp ứng phù hợp nhất với tất cả các thiết bị trên tất cả các trình duyệt. Trên điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn, nó phù hợp nhất với cấp độ phút. Mọi yếu tố đều trông hoàn hảo và được thiết kế riêng trên mọi thiết bị mà chúng tôi mở. Một chủ đề hoàn hảo cho những người yêu thích sự hoàn hảo.

Người bán Quản lý đơn hàng Trang tổng quan của người
bán trong hệ thống Nhiều nhà hàng của FoodBakery cung cấp tính năng quản lý đơn hàng hoàn chỉnh. Ngay sau khi người dùng đặt hàng, nó sẽ hiển thị trong trang tổng quan của người bán. Mỗi đơn đặt hàng được cấp một ID duy nhất để theo dõi, nơi người bán có thể sắp xếp chúng dựa trên trạng thái đơn đặt hàng. Đơn đặt hàng có thể được theo dõi trên cơ sở trạng thái như đang xử lý, hoàn thành hoặc bị hủy bỏ.

Đặt hàng và thanh toán trực tuyến
Đặt hàng và thanh toán trực tuyến là tính năng chính của trang web nhà hàng. Hệ thống nhiều nhà hàng FoodBakery là hệ thống hoàn chỉnh cho tất cả các trang web như vậy, nơi người dùng có thể đặt hàng hoặc đặt chỗ trực tuyến và nhận xác nhận qua email, thực hiện thanh toán cho đơn đặt hàng của họ. Các cổng thanh toán khác nhau tương thích để thanh toán suôn sẻ.

Lịch sử đặt hàng của khách hàng
Khi người dùng đăng ký với hệ thống Nhiều nhà hàng của FoodBakery, anh ta có quyền truy cập vào bảng điều khiển dành riêng cho người dùng ghi lại lịch sử đầy đủ về các hoạt động của người dùng như đơn đặt hàng, đặt chỗ, đánh giá, nhà hàng và báo cáo trong danh sách. Người dùng có thể kiểm tra chi tiết đầy đủ của tất cả các đơn đặt hàng mà họ đã thực hiện.

VAT và phí giao hàng
Nhà hàng / người bán có thể tính phí người dùng VAT / thuế và phí giao hàng cùng với giá đặt hàng. Các tùy chọn có thể được bật / tắt từ trang tổng quan và các giá trị cũng có thể được đặt từ giao diện người dùng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Cơ sở đặt hàng Đánh giá Người bán Đánh
giá là một tính năng cần phải có khác đối với kinh doanh trực tuyến. Hệ thống nhiều nhà hàng của FoodBakery cung cấp một hệ thống đánh giá được tổ chức tốt, nơi người dùng có thể đánh giá người bán mà họ đã đặt hàng. Sau khi đơn đặt hàng được thực hiện và xử lý, người dùng có thể xem xét người bán đối với đơn đặt hàng cụ thể đó.

Giờ mở cửa cho người
bán Người bán có thể xử lý sự hiện diện trực tuyến của họ từ trang tổng quan của họ bằng cách thiết lập giờ mở cửa và đóng cửa. Những giờ này được hiển thị cho người dùng chống lại người bán để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đặt hàng của họ.

100% mã nguồn mở và hoàn toàn có thể tùy chỉnh
Không có plugin ẩn, không có yêu cầu ẩn, không phải mua bất cứ thứ gì để truy cập và chức năng. Mọi chức năng trong hệ thống FoodBakery Multiple Restaurant là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và KHÔNG CÓ CHI PHÍ NÀO cho bất kỳ phần nào, bất kỳ chức năng nào. Kéo & Thả, trình tạo trang dễ sử dụng giúp tùy chỉnh chủ đề bằng cách chỉ kéo phần tử cần thiết vào vị trí mong muốn, một chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng mọi cách.

Hướng dẫn Cài đặt Đơn giản & Bắt đầu Nhanh
Chỉ mất vài phút để hoàn thành trang web nhà hàng với việc nhập và cài đặt bản demo ĐƠN GIẢN, MỘT LẦN NHẤP. Nếu cần bất kỳ hỗ trợ nào tại bất kỳ thời điểm nào, Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh sẽ có mặt để hướng dẫn từng bước.

Đặt bàn nhà hàng trực tuyến
Cùng với giờ mở cửa và đóng cửa hoặc đặt hàng trực tuyến, Nhà hàng có thể cung cấp cho người dùng đặt bàn trực tuyến. Người dùng nhận được thông báo qua email khi đặt bàn trong khi người bán có thể xem đặt chỗ trong trang tổng quan của họ.

Địa chỉ
Tự động Hoàn thành Tùy chọn Địa chỉ tự động hoàn thành tạo thuận lợi cho người dùng trong khi đặt hàng. Tùy chọn này hoạt động với địa chỉ google và tìm nạp chi tiết từ google để hoàn thành địa chỉ bằng cách đưa ra các đề xuất địa chỉ có thể. Tiện nghi bằng mọi cách trong tất cả các lựa chọn là những gì hệ thống nhiều nhà hàng FoodBakery mang lại.

Changelogs FoodBakery ?
Version 2.3 – ( 3 July 21 )
New: Compatibility with wordpress 5.7.x
Fixed: Contact form issue – showing error while sending email
Fixed: Delivery fee is not adding in woocommerce check out form
Fixed: Cuisines not adding
Fixed: Reviews – Post a reply not working
Fixed: Coupon application on frontend dashboard calculation
Fixed: Restaurant Settings not saving from frontend
Fixed: Menu builder categories and food items not saving
Fixed: Restaurant after choosing membership in dashboard is not navigating to order detail
Fixed: Order status options are not translatable
Fixed: loco missing strings
Fixed: Responsive and js issues

DEMO FoodBakery

Tải về miễn phí FoodBakery

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới