Trang chủWordPressPlugin WordPressGravity Forms v2.5.13 (Kèm Addons) - Tạo biểu mẫu chuyên nghiệp Wordpress

Gravity Forms v2.5.13 (Kèm Addons) – Tạo biểu mẫu chuyên nghiệp WordPress

Gravity Forms là plugin biểu mẫu chuyên nghiệp và tiên tiến nhất dành cho WordPress. Tính linh hoạt của Gravity Forms kết hợp với tính dễ sử dụng đáng kinh ngạc khiến nó trở thành lựa chọn số 1 cho tất cả các nhu cầu về biểu mẫu liên hệ, đăng ký nhận bản tin, đăng ký và khảo sát của bạn.

Với danh sách tiện ích mở rộng của Nó, bạn có thể điều chỉnh plugin này để đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Tạo một biểu mẫu liên hệ đáp ứng đầy đủ sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị hoặc tạo một biểu mẫu đăng ký có kiểu dáng đẹp mắt sẽ xác nhận địa chỉ email của người đăng ký mới và đưa họ vào dịch vụ của bạn trong vài phút.

Bạn có thể thêm bất kỳ loại biểu mẫu nào vào trang web của mình bằng cách sử dụng plugin này. Từ các biểu mẫu liên hệ đơn giản đến các cuộc khảo sát không thường xuyên hoặc chuyên nghiệp, bạn có thể xây dựng tất cả các loại biểu mẫu. Điều này được làm phong phú với hơn 30 trường biểu mẫu. Từ tên đơn giản, trường thứ hai đến trường email. Bạn có thể chọn bất kỳ loại trường nào theo nhu cầu biểu mẫu của bạn.

Các cải tiến khác nhau được thêm vào. Bạn có thể tự do hiển thị hoặc ẩn các trường, nút và phần biểu mẫu tùy theo tình huống. Gravity Forms cung cấp bản dựng biểu mẫu đáp ứng cho tất cả các thiết bị. Bạn không cần phải điều chỉnh khả năng phản hồi của chúng sau khi chúng được tạo.

Trong khi điền vào các biểu mẫu, một trong những điều quan trọng nhất là kiểm soát sự tấn công của spam và bot. Biểu mẫu Trọng lực Tải xuống Miễn phí này cho phép tích hợp các tùy chọn Plugin ReCaptcha của Google và Akismet. Bạn cũng có thể giới hạn hoặc thêm steric để thiết lập phải thêm các trường biểu mẫu. Hơn nữa, nó cho phép giới hạn các mục nhập trong một trường biểu mẫu cụ thể và lên lịch cho nó.

Các biểu mẫu được tạo thông qua plugin hỗ trợ tích hợp trình tạo trang. Bạn có thể quản lý thiết kế biểu mẫu của mình thông qua trình tạo kéo và thả trực quan. Nhìn chung, đây là plugin tốt nhất để sử dụng và tạo biểu mẫu cho trang web WordPress của bạn.

Các tính năng chính của Gravity Forms – WordPress Form Plugin

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của plugin Gravity Forms và nếu muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này, hãy kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra một Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.

 • thông báo thư
 • SEO miễn phí
 • Hình thức dễ sử dụng, mạnh mẽ
 • Hơn 30 trường sẵn sàng để sử dụng biểu mẫu
 • Logic có điều kiện
 • Tải lên tệp
 • Lưu lại và tiếp tục
 • Tính toán
 • Tham gia cảnh Elite Form
 • Biểu mẫu giới hạn & lập lịch biểu
 • Tùy chọn nâng cao
 • Tạo bài đăng trên WordPress
 • Chống thư rác
 • Thiết kế đáp ứng
Changelog Gravity Forms ?

v2.5.13 | 2021-10-19 
– Added security enhancements.
– Added support for Visibility settings for the HTML Field.
– Fixed an issue where the required indicator is not displayed if the field label is hidden.
– Fixed a PHP notice on the WordPress 5.8+ Appearance > Widgets page.
– Fixed an issue with the Radio Buttons field on the entry detail edit page where the other input is disabled resulting in the loss of the other value on entry update.
– Fixed an issue that caused fields with float values for IDs to break the conditional logic flyout modal.
– Fixed the display of left-aligned labels in order to allow them to stack on smaller screen sizes.
– Fixed an issue with the sales page displaying duplicate months when viewed on the last days of the month.
– Fixed an issue where the form switcher redirects the user to the entries list page instead of the results page.
– Fixed an issue where the tooltip for a date/time settings field does not display correctly.
– Fixed an issue that causes Unit Tests to fail to output any feedback due to output buffering.
– Fixed two instances of an incorrect text domain for translatable strings.
– API: Fixed issues in the Settings API that prevents dependencies from working on nested fields and sections without IDs.

DEMO Gravity Forms

Tải về miễn phí Gravity Forms

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Tải về miễn phí Gravity Forms Addons

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Kích hoạt khóa cấp phép: Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, Trên Trình hướng dẫn / Trang cài đặt, Nhập bất kỳ thứ gì làm giấy phép và sau đó nhấp vào tiếp theo bằng cách đánh dấu vào dấu kiểm cũng như tắt cập nhật nền. Có nghĩa là, Chỉ cần để trống hộp khóa cấp phép và nhấp vào nút Tiếp theo. Bạn chỉ cần một khóa cấp phép để cập nhật tự động. Tất cả các tính năng của plugin này hoạt động tốt mà không cần giấy phép. Đánh dấu trang này để cập nhật plugin trong tương lai.

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới