Trang chủWordPressPlugin WordPressInstagram Feed Gallery v1.2.1 - WordPress Plugin

Instagram Feed Gallery v1.2.1 – WordPress Plugin

Grace là một plugin WordPress cao cấp để tạo các thư viện phương tiện nguồn cấp dữ liệu Instagram duyên dáng và các tiện ích của các bài đăng công khai trên Instagram. Plugin cho phép bạn tổng hợp và nhúng các bài đăng của tài khoản Instagram, hashtag. Và điều tuyệt vời là bạn có thể kết hợp bất kỳ nguồn cấp dữ liệu Instagram nào trong cùng một thư viện hoặc widget tùy chỉnh.

Khả năng tùy chỉnh của Grace rất phong phú và mạnh mẽ đến mức bạn có thể thay đổi và thiết lập hầu hết mọi khía cạnh của phòng trưng bày nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Grace là plugin nguồn cấp dữ liệu Instagram DUY NHẤT có hệ thống phê duyệt bài đăng, trình tạo thiết kế thẻ kéo và thả và 4 loại bố cục luồng bao gồm lưới cổ điển, lưới vừa phải, lưới xây và thanh trượt. Và vâng, bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung công khai trên Instagram với Grace

Các tính năng chính

 • Bố cục thư viện tuyệt vời – Bao gồm khối xây, lưới có chiều cao cố định, các phòng trưng bày được căn chỉnh và thanh trượt hình ảnh. Bạn thậm chí có thể phát trực tuyến các bài đăng trên Instagram mà không cần phương tiện nếu bạn cần vì bất kỳ lý do gì.
 • Hỗ trợ API kinh doanh – Quyền truy cập được phê duyệt chính thức vào API kinh doanh mới. Có, bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung công khai từ BẤT KỲ tài khoản Doanh nghiệp và Người sáng tạo nào mà bạn thậm chí không sở hữu!
 • Trình tạo mẫu thẻ tự làm – Sử dụng thao tác kéo-n-thả để hiển thị nội dung thẻ theo cách bạn muốn.
 • Lọc nội dung – Sử dụng bộ lọc quản trị để loại trừ hoặc bao gồm các bài đăng theo từng từ, theo tên người dùng, theo URL. Làm sạch phòng trưng bày của bạn khỏi troll và thư rác!
 • Hệ thống phê duyệt bài đăng – đây là tính năng tốt nhất có thể để bảo vệ thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn khỏi các bài đăng không mong muốn. Kiểm duyệt trước các phòng trưng bày của bạn ở chế độ thủ công!
 • Phòng trưng bày hộp đèn – Giao diện tuyệt vời với hình ảnh động hấp dẫn, tải trước phương tiện thông minh, nhận xét trên Instagram, meta bài đăng, công cụ chia sẻ, v.v.
 • Hỗ trợ bài đăng trên Instagram Carousel – Hộp đèn hỗ trợ nhiều ảnh và tạo thanh trượt giống như trong ứng dụng Instagram gốc.
 • Tiêu đề tiểu sử đẹp – Chạy thư viện tài khoản cá nhân với tiêu đề tiểu sử tuyệt vời với hình đại diện người dùng, thông tin tài khoản và người theo dõi / dữ liệu theo dõi.
 • Nút chia sẻ xã hội – Cho phép khách truy cập chia sẻ bài đăng mà không cần rời khỏi trang web của bạn. Cải thiện số liệu trang web của bạn và tăng vốn xã hội.
 • Khả năng tùy biến cao – Thay đổi màu sắc, thành phần các yếu tố và thứ tự, thiết kế bố cục thư viện và nhiều hơn thế nữa!
 • Thiết kế đáp ứng – đáp ứng 100% với hỗ trợ vuốt để trượt trên thiết bị di động.
 • Tải tài nguyên thông minh – Tập lệnh và kiểu chỉ được tải khi mã ngắn được phát hiện trên trang.
 • Phần tử Visual Composer – Đặt các phòng trưng bày của bạn một cách dễ dàng trên các trang web hoặc các bài đăng trên blog của bạn.
 • Đã sẵn sàng dịch – Sử dụng các công cụ như Loco Translate để dịch plugin. Sau đó, bạn có thể gửi các tập tin dịch cho chúng tôi!
 • Tương tác thú vị – Hình ảnh động đẹp mắt và hiệu ứng di chuột.

DEMO Instagram Feed Gallery

Tải về miễn phí Instagram Feed Gallery

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới