Trang chủWordPressThemes WordPressMagzine 1.5.1 - Elementor Review and Magazine Theme

Magzine 1.5.1 – Elementor Review and Magazine Theme

Magzine là một chủ đề WordPress đánh giá và tạp chí sử dụng sức mạnh của plugin Elementor miễn phí được hơn 5 triệu người dùng sử dụng. Nó cho phép bạn xây dựng trang web của mình một cách dễ dàng bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả.

Các tính năng của chủ đề Magzine WordPress

  • Nó sẽ hoạt động với bất kỳ chủ đề nào! Vì vậy, ngay cả khi bạn hủy kích hoạt Magzine, tất cả các yếu tố bạn đã thêm sẽ vẫn hoạt động.
  • Hầu hết các nhà xây dựng trang web có thể có một yếu tố đánh giá, nhưng Magzine đưa nó lên cấp độ tiếp theo với nhiều lựa chọn các tính năng đánh giá. Bạn có thể hiển thị xếp hạng theo nhiều kiểu hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng thêm xếp hạng vào bất kỳ trang nào, cho phép người dùng thêm đánh giá qua biểu mẫu nhận xét, hiển thị bảng phân tích xếp hạng của người dùng theo điểm số, hiển thị xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của Google, kiểm soát ai có thể và không thể thêm xếp hạng và hơn thế nữa.
  • Đi kèm với yếu tố Mục xuất sắc cho phép bạn hiển thị các bài đăng của mình theo nhiều cách khác nhau để tạo một trang web tạp chí với các tính năng lọc mạnh mẽ.
Changelog Magzine ?

Version 1.5.1

  • Update: Updated GhostPool Core plugin to v1.0.1
  • Fix: When activating theme for the first time getting a critical error
  • Fix: Post types options now show post types excluded from search e.g. bbPress forums, topics, replies

DEMO Magzine

Tải về miễn phí Magzine

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới