Trang chủWordPressPlugin WordPressMega Main Menu 2.2.1 - WordPress Menu Plugin

Mega Main Menu 2.2.1 – WordPress Menu Plugin

Mega Main Menu – WordPress Menu Plugin là một công cụ WP đáp ứng tuyệt vời có các chức năng tối ưu như biểu tượng, bảng màu tùy chỉnh, các biến thể thả xuống lớn, tùy chọn dính và các tùy chọn cao cấp khác có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Bạn có thể đặt bất kỳ nội dung nào trong các chức năng thả xuống như liên kết, hình ảnh, văn bản, widget và mã ngắn. Bằng cách sử dụng công cụ chuyên nghiệp này, bạn có thể dễ dàng thêm các nút tùy chỉnh hấp dẫn với các tùy chọn dễ dàng tùy chỉnh. Nó là plugin đa chức năng cực kỳ dễ tùy chỉnh.

TỔNG QUAN VỀ TÍNH NĂNG:

Khả năng tuyệt vời. Menu cố định, biểu tượng, menu thả xuống rực rỡ, biểu tượng và tìm kiếm – cũng có thể nằm trong một menu. Những chức năng này dường như được phổ biến rộng rãi trên một trang web của ai đó.

Biến thể màu sắc không giới hạn. Bạn có thể thuận tiện trao đổi màu sắc bởi vì một người nào đó yếu tố menu. Bạn có thể sử dụng màu trơn, độ dốc và hình ảnh di sản. Điều đó giúp bạn cá nhân hóa hóa đơn cho chất tạo màu trở lại trang web của bạn.

Danh sách thả xuống: 10+ kết hợp. Tùy chỉnh trình đơn thả xuống và dễ dàng bao gồm Mega Main Menu. Bạn có thể xác định vị trí một số nội dung của danh sách thả xuống: liên kết hóa đơn, văn bản, hình ảnh, tiện ích con hoặc mã ngắn.

1600+ Biểu tượng Vector. Sử dụng hơn 1600 biểu tượng trong trang web chưa hóa đơn của bạn. Biểu tượng vectơ là những bức ảnh axit có ý định lớn liên quan đến thiết bị của ai đó bao gồm độ phân giải của bất kỳ ai.

Hơn 600 Phông chữ Google . Bạn có thể chọn trong số 600 phông chữ google lớn hơn mong đợi bởi vì menu của bạn. Thay đổi phông chữ hoàn toàn dễ dàng ngoài bảng điều khiển quản trị viên của bạn.

Tương thích WPML . Đã kiểm tra hoặc chọn thông qua nhóm WPML. Tương thích với các trang web đa ngôn ngữ hoặc hỗ trợ RTL. Định cấu hình plugin WPML của bạn thì Mega Main Menu sẽ tự động hoạt động.

DEMO Mega Main Menu

Tải về miễn phí Mega Main Menu

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới