Trang chủWordPressPlugin WordPressNextend Social Login Pro 3.1.2

Nextend Social Login Pro 3.1.2

Nextend Social Login Pro là một plugin WordPress để cho phép người dùng của bạn đăng nhập thông qua các tài khoản xã hội yêu thích của họ.

Các tính năng của Nextend Social Login Pro

 • Đăng nhập Biểu mẫu
  Hiển thị các nút đăng nhập xã hội trong biểu mẫu Đăng nhập WordPress của bạn và khách truy cập có thể dễ dàng đăng nhập thông qua các tài khoản xã hội yêu thích của họ.
 • Liên kết Người dùng với Xã hội
  Người dùng hiện tại có thể liên kết và hủy liên kết các tài khoản xã hội của họ tại trang hồ sơ WordPress của họ, mà họ sử dụng để đăng nhập vào trang web của bạn.
 • Yêu cầu E-mail
  Địa chỉ e-mail không phải lúc nào cũng có thể truy cập được từ các nhà cung cấp xã hội. Trong trường hợp đó, bạn có thể yêu cầu khách cung cấp địa chỉ e-mail.
 • Yêu cầu Tên người dùng Người dùng của bạn không cần sử dụng tên người dùng của họ để đăng nhập bằng tài khoản xã hội của họ. Nhưng bạn có thể yêu cầu họ thiết lập nó khi đăng ký.
 • Bố cục và kiểu đăng nhập
  Các nút đăng nhập có thể được tùy chỉnh để trông giống hệt như bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn từ các biểu tượng hoặc các nút rộng.
 • WooCommerce
  Khách hàng của bạn có thể dễ dàng tạo đăng ký mới trong quá trình thanh toán WooCommerce hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện có của họ.
 • Tích hợp bình luận trong WordPress
  Mọi người thích có một cách dễ dàng để đăng nhập và chia sẻ ý kiến ​​của họ. Nhận thêm bình luận bằng cách cho phép đăng nhập xã hội trong biểu mẫu bình luận của bạn.
 • Vai trò người dùng
  Bạn có thể cấm đăng nhập bằng tài khoản xã hội cho các vai trò cụ thể. Ví dụ: bạn có thể buộc quản trị viên đăng nhập bằng mật khẩu của họ.
 • Có thể dịch được
  Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc hiểu biết đầy đủ về từng chức năng của cài đặt. Vì lý do này, plugin đã sẵn sàng để dịch.
Changelog Nextend Social Login Pro ?
v3.1.2 – 2021.10.14

DEMO Nextend Social Login Pro

Tải về miễn phí Nextend Social Login Pro

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Tải về miễn phí Nextend Facebook Connect Addon

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới