Trang chủWordPressPlugin WordPressNoo Timetable v2.1.4 - Responsive Calendar & Auto Sync WordPress Plugin

Noo Timetable v2.1.4 – Responsive Calendar & Auto Sync WordPress Plugin

NOO Timetable là một plugin WordPress lịch hiệu suất cao để xử lý các sự kiện hoặc lịch biểu của bạn một cách linh hoạt và kiểm soát tốt. Hoàn toàn đáp ứng và có thể tùy chỉnh cao, plugin thời gian biểu này phù hợp cho mọi dịp, bao gồm thể dục, khiêu vũ, yoga, chăm sóc sức khỏe, thể thao học đường, giờ mua sắm và nghệ thuật & giải trí.

Các tính năng chính của Thời khóa biểu Noo – Lịch đáp ứng & Tự động đồng bộ hóa WordPress Plugin

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của plugin Noo Timetable phiên bản GPL và nếu muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này, hãy kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra một Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.

 • Hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động
  Lịch biểu NOO hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động. Nó sẽ được hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị di động.
 • Cập nhật Tạo kiểu phẳng
  Plugin này có giao diện phẳng và hiện đại. Tất cả các màu có thể được tùy chỉnh theo cách thủ công, cả màu lịch và màu của mục.
 • Siêu linh hoạt
  Đặc biệt, các lớp học / sự kiện sẽ được hiển thị một cách rất linh hoạt: các lớp học / sự kiện trùng ngày giờ vẫn được hiển thị đẹp mắt trên lịch trình.
 • Tự
  động đồng bộ hóa từ các nguồn công cộng Noo Thời khóa biểu có thể được tự động đồng bộ hóa từ một số nguồn công cộng, chẳng hạn như Lịch Google và Lịch Apple. Hơn nữa, trên phần Import Type, nó có tùy chọn Lưu lặp lại có chức năng đồng bộ hóa. Khi bạn tạo các lớp học / sự kiện trên Lịch Apple, sau một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ được tự động cập nhật vào lịch trình của trang web dựa trên liên kết đã nhập.
 • Cài đặt thủ công lớp học
  Tính năng này giúp bạn tạo các lớp học dựa trên những ngày cụ thể. Khi bạn chọn hộp này, bạn sẽ không thể sử dụng Lịch biểu nâng cao nữa (Lịch trình nâng cao sẽ tự động tạo các lớp học dựa trên số tuần và ngày trong tuần).
 • Sự kiện lặp lại
  Noo Thời khóa biểu cho phép bạn thiết lập lớp học / sự kiện được lặp lại hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm theo lịch trình dựa trên các tùy chọn chi tiết và cụ thể như Thứ Ba cuối cùng của Tháng, v.v.
 • Mã ngắn bổ sung: Sự kiện sắp tới
  Nó giúp bạn hiển thị các sự kiện sắp tới trên lịch trình. Các sự kiện sắp tới được sắp xếp theo thời gian thực tế.
 • Nhiều tùy chọn xem
  Tất cả các lớp học / sự kiện sẽ được hiển thị trực quan trong cả thời gian biểu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng và cũng được lọc theo danh mục
 • Bộ lọc sự kiện
  Plugin của chúng tôi đã sẵn sàng cho các lịch trình với nhiều lớp, do đó các bộ lọc mạnh mẽ là điều cần thiết. Bạn có thể cho phép các bộ lọc khác nhau, như Danh mục, Người hướng dẫn, Vị trí, Ngày hoặc Giờ trong ngày.
 • Điều hướng
  sự kiện Với tính năng điều hướng sự kiện, Lịch biểu NOO giúp bạn dễ dàng điều hướng đến tuần kế tiếp của tuần trước trên lịch trình.
 • iCal file Export & Import
  NOO Timetable plugin cho phép người dùng xuất lịch biểu sang tệp iCalendar và nhập các lớp và sự kiện từ Lịch Apple một cách thuận tiện mà không tốn nhiều công sức.
 • Cửa sổ bật lên sự kiện
 • Lịch trình chỉ nên hiển thị thông tin quan trọng, nhưng bạn có thể có rất nhiều chi tiết hữu ích khác cho khách truy cập của mình. Do đó, mỗi lớp chấp nhận văn bản và hình ảnh riêng lẻ, có thể được hiển thị trong cửa sổ bật lên. Hơn nữa, chúng tôi đưa vào plugin này 16 kiểu cửa sổ bật lên để bạn sử dụng.
 • Nhiều lịch trình trên trang
  Nó cho phép nhiều lịch trình trên mỗi trang. Xây dựng lịch trình lớp học hoặc sự kiện của bạn trong vài phút.
 • 2 Loại bài đăng đặt trước: Lớp học và Sự kiện
  Lớp và Sự kiện là 2 loại bài đăng đặt trước của Thời khóa biểu NOO. Tạo lớp học và sự kiện trong vòng vài giây.
 • Visual Composer tương thích
  Plugin của chúng tôi là tương thích với Visual Composer. Trong trường hợp bạn đã cài đặt Visual Composer, nó vẫn hỗ trợ tạo shortcode.
 • Mã ngắn mặc định được hỗ trợ
  Plugin cũng hỗ trợ mã ngắn mặc định. Tuy nhiên, nó vẫn hỗ trợ shortcode bình thường nếu người dùng cài đặt Visual Composer.
 • Màu sắc không giới hạn
  Bạn có thể chọn từ nhiều màu để tùy chỉnh màu của lịch biểu (lịch, các khoảng thời gian, v.v.)
 • RLT Hỗ trợ
  Noo Timetable hỗ trợ các ngôn ngữ từ phải sang trái và các yếu tố định vị lại khi cần thiết.
 • One Click Demo
  Nhập dữ liệu demo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ với một cú nhấp chuột, dữ liệu demo sẽ được nhập.
 • Cập nhật tự động
  Không còn lãng phí thời gian của bạn khi cập nhật chủ đề và plugin theo cách thủ công. Plugin có thể được cập nhật tự động dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Tài liệu toàn diện
  Chúng tôi đã đưa vào tệp tài liệu chuyên dụng của gói plugin để hướng dẫn bạn từng bước cài đặt và tùy chỉnh plugin. Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn trực tuyến chi tiết trên trung tâm hỗ trợ của chúng tôi  tại đây.
 • Cập nhật thường xuyên
  Chúng tôi tiếp tục cập nhật bài đăng thường xuyên với nhiều tính năng bổ trợ hơn và sửa lỗi nhỏ. Chỉ cần thanh toán một lần, bạn sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí trọn đời.
Changelog Noo Timetable ?

Phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2021 – Phiên bản 2.1.4

[Khắc phục] Lớp học không được hiển thị theo danh mục khi nhấp vào tiếp theo và chiếm ưu thế trên Di động
Cải thiện tính tương thích
Sửa lỗi nhỏ
Một vài thay đổi nhỏ trong Bố cục, Giao diện người dùng và Thiết kế.

DEMO Noo Timetable

Tải về miễn phí Noo Timetable

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới