Trang chủWordPressThemes WordPressOra 1.7 - Đặt phòng du lịch

Ora 1.7 – Đặt phòng du lịch

Ora một chủ đề WordPress đặt chỗ Du lịch sạch sẽ , Nhà điều hành Tour & Đại lý Du lịch . Chủ đề du lịch này bao gồm hệ thống đặt phòng khách sạn lý tưởng cho đại lý du lịch, Quản lý khách sạn, Trang web đặt phòng khách sạn và khu nghỉ dưỡng , Đại lý du lịch, Hỗ trợ thị thực, Đại lý du lịch , Nhà nghỉ, Cho thuê kỳ nghỉ & Nhà nghỉ, dịch vụ đặt vé máy bay, thậm chí thuê xe và các dịch vụ khác các trang web kinh doanh du lịch.

Mọi người có thể dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến tham quan của họ và đặt chúng trực tiếp trên trang web của bạn! Bạn có thể hiển thị và phân loại tất cả các điểm đến du lịch, tham quan một cách sành điệu với hệ thống đặt chỗ tích hợp, tính năng kết nối PayPal, Google Maps có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Với Visual Composer mạnh mẽtrình tạo trang, bạn sẽ không cần phải cố gắng tạo bất kỳ trang hoặc nội dung nào trên trang web nhà hàng và quán cà phê của mình. Bởi vì Ora hoàn toàn tương thích với Visual Composer và được phát triển với một bộ sưu tập lớn các yếu tố thiết kế kéo và thả dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể toàn quyền kiểm soát trang web của mình. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm thời gian tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn trên các trang web và nội dung đang làm việc.

VISUAL COMPOSER ULTIMATE ADDON
Chủ đề Ora hoàn toàn tương thích với plugin Ultimate Addon . Ultimate Addon mang đến cho bạn một số yếu tố cao cấp của WPBakery Page Builder như khối hoạt ảnh, nút nâng cao, nút kép, biểu ngữ tương tác, thanh thông tin, ihover, phần có thể mở rộng…

Đáng chú ý, addon này hoạt động hoàn hảo trong mọi trường hợp và cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa phần trang web như bạn muốn.

CÁC TÍNH NĂNG CỐT LÕI CỦA CHỦ ĐỀ THIẾT KẾ PLUGIN
Một Plugin WordPress đơn giản được thiết kế để triển khai các tính năng cốt lõi của DesignThemes. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignThemes tích hợp vào các chủ đề. Plugin này là một tập hợp của tất cả các mã ngắn và các loại bài đăng tùy chỉnh của Designthemes. Nó tương thích với các tiện ích mở rộng Visual Composer và các API của bên thứ ba khác. Do đó, việc thiết kế bố cục và các trang trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Plugin này.

WORDPRESS CUSTOMIZER
Trong chủ đề Ora WordPress Customizer được mở rộng với kirki, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi cách trình bày của trang web WordPress của mình thông qua giao diện linh hoạt với cơ sở xem trước trực tiếp. Nó bao gồm việc thực hiện các thay đổi đối với các thành phần của trang như tiêu đề trang web, breadcrumb, widget, menu… Vì vậy, thật dễ dàng để bạn tạo giao diện người dùng tuyệt vời và có ý nghĩa.

CÁCH MẠNG CỦA SLIDER
Cuộc cách mạng về Slider là một giải pháp trình chiếu đa năng đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh thanh trượt mạnh mẽ. Chủ đề Ora hoàn toàn tương thích với Plugin Slider Revolution. Nó cho phép bạn hiển thị tất cả các loại nội dung (văn bản, hình ảnh, video…) với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể nắm bắt tương tác của người dùng bằng cách trưng bày các mặt hàng và ưu đãi thực phẩm tốt nhất của bạn với hiệu ứng hấp dẫn ngay lập tức.

UNYSON
Nếu bạn muốn nội dung demo trong chủ đề Ora, Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung demo với một cú nhấp chuột thông qua Unyson Importer . Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và trang web của bạn sẽ giống hệt như trang demo chủ đề.

Sự kiện lịch
Các sự kiện Lịch là một cách cẩn thận crafted, plugin mở rộng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các sự kiện của bạn trên trang web của bạn trong một cách tuyệt vời. Quản lý sự kiện theo ngày, tuần, tháng hoặc danh sách thật dễ dàng trong chủ đề Ora. Vì nó hoàn toàn tương thích với plugin Lịch sự kiện. Vì vậy, bạn có thể tạo các sự kiện của mình trong một giao diện hấp dẫn.

EVENT CALENDAR PRO
Ora cũng hoàn toàn tương thích với Events Calendar PRO. Đây là phiên bản cao cấp của plugin lịch Sự kiện. Điều bạn phải nhớ là bạn có thể nhận được một bộ sưu tập lớn các lượt xem đẹp hơn phiên bản miễn phí. Chẳng hạn như chế độ xem chi tiết, chế độ xem danh sách, chế độ xem ngày, chế độ xem tuần chuyên nghiệp, chế độ xem bản đồ chuyên nghiệp, chế độ xem địa điểm, chế độ xem người tổ chức, chế độ xem theo tháng và chế độ xem ảnh chuyên nghiệp. Một điểm quan trọng khác, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các chế độ xem này như bạn muốn trực tiếp từ chương trình phụ trợ.

BIỂU MẪU LIÊN HỆ 7
Biểu mẫu liên hệ 7
 là một plugin WordPress miễn phí và phổ biến có thể được sử dụng với chủ đề để tạo biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn. Chủ đề Ora hoàn toàn tương thích với plugin Biểu mẫu liên hệ 7. Tính năng chính quan trọng, Bạn có thể chỉnh sửa mẫu biểu mẫu mặc định của biểu mẫu liên hệ 7 hoặc tạo biểu mẫu liên hệ của riêng bạn một cách dễ dàng với các tùy chọn bằng cách sử dụng bảng điều khiển biểu mẫu.

Không chỉ vậy, khi bạn đang chạy một trang web, có thể có các biểu mẫu khác nhau cần được cấu hình tùy theo nhu cầu của bạn. Đừng lo lắng, biểu mẫu liên hệ 7 sẽ làm cho công việc trở thành một phần của bạn.

SHORTCODES
Ora thực sự được tích hợp đầy đủ với plugin Visual Composer WordPress. Vì vậy, mỗi shortcode của chủ đề của chúng tôi đã được thiết kế tốt và tạo ra dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ phần hoặc bố cục nào có hoặc không có kiến ​​thức về mã hóa. Một tập hợp các tùy chọn khác cũng có sẵn với các phần tử mã ngắn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh phần này ở chế độ trực quan. Bạn có thể một số mã ngắn nâng cao của chủ đề như sau.

Changelog Ora ?

2021.01.25 – phiên bản 1.7

* Tương thích với wordpress 5.6
* Cập nhật một số vấn đề về thiết kế
* Đã cập nhật: Tất cả các plugin cao cấp

DEMO Ora

Tải về miễn phí Ora

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới