Trang chủWordPressThemes WordPressPaper Plane 1.0.9 - Creative Parallax WordPress Blog Theme

Paper Plane 1.0.9 – Creative Parallax WordPress Blog Theme

Paper Plane là một chủ đề báo chí Word sạch sẽ, dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh cho các trang web như tạp chí trực tuyến, báo, blog cá nhân, v.v.

Paper Plane dựa trên các tiêu chuẩn chủ đề WordPress phổ biến như hình thu nhỏ của bài đăng, hình ảnh nổi bật và định dạng bài đăng, sẽ mang lại cho blog của bạn một cái nhìn mới mẻ mà không cần phải viết một dòng mã. Các tùy chọn cho phép bạn thay đổi hầu hết mọi khía cạnh của bố cục và thiết kế. Để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng, cũng có rất nhiều mẫu demo được bao gồm để giới thiệu những gì có thể làm được với nó.

Các tính năng chính của máy bay giấy – Chủ đề blog WordPress thị sai sáng tạo

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của chủ đề Paper Plane và nếu bạn muốn biết các tính năng đầy đủ của chủ đề này, hãy kiểm tra trang web demo và nếu điều này không phù hợp với trang web của bạn thì bạn có thể thử WordPress khác Chủ đề trên tipsmaytinh.com miễn phí.

9 bản trình diễn được thiết kế đẹp mắt trong một chủ đề

Nhờ tính năng chữ ký của chúng tôi, Trình chuyển đổi bản trình diễn, bạn có thể áp dụng bản trình diễn mới bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng đến nội dung của bạn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với một trong các bản demo, chỉ cần áp dụng một bản demo mới và có được một diện mạo hoàn toàn khác cho blog hoặc tạp chí của bạn.

Chế độ tối

Bật Chế độ tối để có trải nghiệm xem tuyệt vời, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu.

Chế độ tối là một giao diện mới ấn tượng, dễ nhìn và giúp bạn tập trung vào nội dung. Nó sử dụng một bảng màu tối và được kích hoạt tự động dựa trên cài đặt ưa thích của trình duyệt hoặc theo cách thủ công với một nút bật tắt.

Bật Chế độ tối để cho mắt bạn được nghỉ ngơi.

Màu sắc thông minh

Khi bạn chọn màu nền tối cho đầu trang hoặc chân trang của mình, màu văn bản và liên kết sẽ tự động chuyển thành màu trắng. Bạn không cần thiết lập nhiều tùy chọn màu sắc, vì hầu hết chúng sẽ hoạt động tự động dựa trên lựa chọn của bạn.

Tùy chỉnh với Xem trước Trực tiếp tức thì

Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được định cấu hình bằng tính năng tùy chỉnh WordPress gốc. Quên các trang cài đặt lỗi thời và làm mới trang của bạn theo cách thủ công để xem các thay đổi. Xem trước tất cả các thay đổi trực tiếp trong khi định cấu hình blog hoặc phương tiện hoàn hảo của bạn.

Hỗ trợ AMP

Chúng tôi đã thêm kiểu cho các trang AMP để phù hợp với kiểu chính của trang web của bạn. Chỉ cần kích hoạt plugin WordPress AMP chính thức để bật Trang di động được tăng tốc của Google trên trang web của bạn.

Phông chữ Google

Tạo các kiểu khác nhau với hơn 800 Phông chữ Google được hỗ trợ. Chỉ cần chọn phông chữ mong muốn từ menu thả xuống và xem trước nó ngay lập tức trên trang web của bạn – không còn các quy tắc CSS hoặc đoạn mã khó hiểu nữa.

Nội dung bổ sung

Bạn đã bao giờ muốn đặt một vị trí quảng cáo bên dưới tiêu đề của mình chưa? Một biểu mẫu đăng ký bên dưới nội dung bài đăng? Với tính năng chữ ký của chúng tôi, bạn có thể chèn bất kỳ nội dung nào vào các phần mẫu khác nhau mà không cần thay đổi tệp mẫu hoặc ghi đè các mẫu bằng chủ đề con.

Điều hướng cố định thông minh

Tăng khung nhìn của người dùng di động bằng cách chỉ hiển thị điều hướng chính khi họ cuộn lên. Hoặc buộc thực đơn luôn dính. Hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng, tùy thuộc vào bạn! Bật một trong ba tùy chọn trong cài đặt chủ đề chỉ với một cú nhấp chuột.

Thanh bên dính

Làm cho các tiện ích của bạn trở nên dính khi cuộn trang. Chọn từ hai tùy chọn: dính vào cạnh dưới cùng của thanh bên của bạn hoặc cạnh trên cùng của tiện ích cuối cùng. Tăng chuyển đổi cho quảng cáo của bạn bằng cách đặt quảng cáo làm tiện ích con cuối cùng của bạn và chọn tùy chọn thứ hai. Không giống như các thanh bên cố định của chủ đề khác, thanh bên của chúng tôi được bật và không nhấp nháy trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Bằng cách sử dụng định vị cố định của trình duyệt gốc, chúng tôi đã tạo ra một thanh bên cố định, hoạt ảnh tuyệt vời không chỉ trên máy tính để bàn mà còn trên điện thoại di động.

Bài đăng được phân trang

Chia bài đăng của bạn thành nhiều trang và thêm phân trang đúng kiểu ở cuối bài viết của bạn.

Tác giả khách mời và bài đăng nhiều tác giả với sự hỗ trợ của đồng tác giả

Thu hút các tác giả khách mời mà không cần tạo tài khoản người dùng riêng biệt hoặc thêm nhiều tác giả cho mỗi bài đăng với hỗ trợ plugin Co-Authors Plus được tích hợp. Tất cả các tác giả bài đăng, bao gồm cả cộng tác viên và tác giả khách mời, đều có thể có tài khoản xã hội và tiểu sử.

RTL

Hỗ trợ tích hợp cho các ngôn ngữ RTL (từ phải sang trái) như tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, tiếng Ba Tư hoặc bất kỳ ngôn ngữ viết RTL nào khác.

Lượt xem bài đăng với đồng bộ hóa Google Analytics

Hiển thị số lượt xem bài đăng trong số meta bài đăng khác với hỗ trợ lượt xem bài đăng tích hợp.

Thời gian đọc bài

Dễ dàng thêm thời gian đọc bài đăng để khuyến khích người dùng của bạn. Thời gian đọc được tính toán tự động dựa trên tốc độ đọc trung bình của một người lớn.

Sẵn sàng cho Retina

Trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên màn hình Retina nhờ các yếu tố vector có thể mở rộng, hình ảnh rõ ràng sẵn sàng cho Retina và kiểu chữ.

Kích thước hình ảnh được tối ưu hóa thích ứng

Một số lượng nhỏ hình thu nhỏ được tạo sẽ tiết kiệm không gian lưu trữ đĩa của bạn trên nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và giúp quá trình tái tạo hình thu nhỏ diễn ra nhanh chóng.

Chúng tôi không bao giờ giảm tỷ lệ hình ảnh và phân phối chúng ở kích thước ban đầu hoặc gần bằng kích thước ban đầu, để người dùng không tải xuống nhiều hơn mức họ cần. Google cũng thích kích thước hình ảnh được tối ưu hóa.

Ultra Responsive

Chúng tôi đã thử nghiệm chủ đề của mình trên nhiều thiết bị vật lý và trình giả lập để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp chất lượng tốt nhất.

Tính năng phong phú nhưng đơn giản

Mặc dù có rất nhiều tính năng tuyệt vời được tích hợp sẵn nhưng nó cực kỳ dễ sử dụng. Tất cả các tùy chọn đều hỗ trợ xem trước trực tiếp và bạn có thể thấy ngay tất cả các thay đổi trước khi lưu chúng.

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các tùy chọn chủ đề và tính năng đều được kết hợp nhuần nhuyễn vào giao diện người dùng WordPress và cảm thấy rất tự nhiên và trực quan.

Tất nhiên, không cần mã hóa để thiết lập trang web của bạn.

Kết quả Tìm kiếm Trực tiếp

Nhận kết quả tìm kiếm tức thì khi bạn nhập yêu cầu tìm kiếm và dễ dàng điều hướng giữa chúng với sự hỗ trợ của bàn phím.

Bài viết liên quan

Tăng tỷ lệ trang trên mỗi lượt truy cập bằng cách bật các bài đăng gần đây bên dưới các bài đăng đơn lẻ của bạn. Các bài đăng có liên quan sẽ tự động xuất hiện, ngay khi có đủ bài đăng trong cùng một danh mục.

CSS được tối ưu hóa mà không có phụ thuộc

Không có phụ thuộc (ví dụ: Bootstrap), vì vậy không có thêm nội dung cồng kềnh hoặc bên thứ ba. Người dùng của bạn và Google sẽ thích thời gian tải các trang trên trang web của bạn.

Được mã hóa với các tiêu chuẩn mã hóa WordPress

Tiêu chuẩn mã hóa WordPress giúp các nhà phát triển duy trì một phong cách nhất quán để mã sạch và dễ đọc trong nháy mắt. Chúng tôi luôn ghi nhớ điều đó khi viết mã cho các chủ đề WordPress của mình.

Siêu nhanh

Tận hưởng trải nghiệm duyệt web nhanh chóng với tối ưu hóa hiệu suất. Chúng tôi kiểm tra chủ đề của mình bằng plugin Giám sát truy vấn để tránh các yêu cầu quá mức đối với cơ sở dữ liệu của bạn.

Hỗ trợ dữ liệu có cấu trúc của Google

Chúng tôi đảm bảo rằng dữ liệu có cấu trúc là chính xác bằng cách thêm các lớp đặc biệt vào các phần tử. Nó giúp Google hiểu nội dung của bạn tốt hơn và xếp hạng trang web của bạn cao hơn.

Được xây dựng với Hooks & thân thiện với nhà phát triển

Có rất nhiều hành động và bộ lọc, cho phép bạn kết nối vào các chức năng chủ đề từ một chủ đề con để tạo ra các giải pháp tùy chỉnh tuyệt vời cho khách hàng của bạn và làm cho trang web an toàn khi cập nhật.

Sẵn sàng dịch

Có một tệp .pot, đi kèm với chủ đề, cho phép bạn sử dụng POEdit hoặc Loco Dịch để dễ dàng dịch chủ đề của chúng tôi sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Tương thích WPML và Polylang

Bạn có muốn có một trang web đa ngôn ngữ cho nhiều đối tượng hơn không? Chủ đề của chúng tôi hỗ trợ cả plugin WPML và Polylang và cho phép tạo một trang web đa ngôn ngữ ngay lập tức.

Nhiều Vị trí Quảng cáo và Biểu ngữ với Hỗ trợ AdSense được tích hợp sẵn

Dễ dàng kiếm tiền từ blog của bạn với các quảng cáo linh hoạt và các vị trí biểu ngữ có sẵn ngay trong phần Tùy chỉnh WordPress. Đặt quảng cáo hoặc đoạn mã biểu ngữ của bạn ở một số vị trí mẫu được xác định trước mà không cần chạm vào mã mẫu.

Nhập Demo bằng một cú nhấp chuột

Cảm thấy như bạn cần thay đổi thiết kế trang web của mình? Áp dụng một bản trình diễn khác bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn có nội dung hiện có, mà không nhận được nhiều bản sao trùng lặp của các bài đăng và trang giả.

Tất nhiên, bạn cũng có thể nhập các bài đăng demo, một tính năng hữu ích khi bắt đầu một blog hoàn toàn mới.

Được thực hiện bởi Tác giả Ưu tú với Vật phẩm nổi bật

Kể từ năm 2017, khi chúng tôi tạo Authentic, nó đã được Envato giới thiệu trên trang chủ của ThemeForest, đạt được hơn 3000 lượt bán hàng và đã được các nhà xuất bản trực tuyến của WordPress đề cập đến. Bằng cách mua chủ đề từ Code Supply Co., bạn sẽ nhận được hỗ trợ kịp thời và đảm bảo cập nhật chủ đề thường xuyên.

Được cung cấp bởi Powerkit

Powerkit là plugin nội bộ của chúng tôi để mở rộng các tính năng chủ đề của chúng tôi. Bạn không cần phải tìm kiếm các plugin tương thích cho tất cả các thành phần cơ bản của trang web của mình: nút chia sẻ, liên kết xã hội, tác giả và về tiện ích con, biểu mẫu chọn tham gia bản tin, thanh trượt và phòng trưng bày lát gạch, hộp đèn, tải hình ảnh chậm và các thứ khác các tính năng tuyệt vời mà mọi blog hoặc tạp chí đều cần. Powerkit tích hợp liền mạch với các chủ đề của chúng tôi về tính năng và giao diện trang web. Nó có thiết kế mô-đun và bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa các mô-đun khác nhau mà không làm chậm trang web của mình.

Chia sẻ các nút

Làm cho nội dung của bạn trở nên lan truyền bằng cách bật các nút chia sẻ trên các trang đăng bài.

Có sẵn ba vị trí: trước và sau nội dung bài đăng và trong thanh bên của bài đăng nổi để người dùng tương tác tốt hơn.

Chọn giữa các tài khoản xã hội khác nhau: Facebook, Twitter, Pinterest, Google Plus, LinkedIn, StumbleUpon, Facebook Messenger, WhatsApp, Telegram, VKontakte và email.

Tùy chỉnh thứ tự các nút chia sẻ của bạn: đặt các nút chia sẻ có mức độ ưu tiên cao hơn trước, dựa trên các đặc điểm cụ thể về quốc gia và nội dung của bạn.

Bật các nút chia sẻ ở ba vị trí: trước nội dung bài đăng, sau nội dung bài đăng và trong thanh bên của bài đăng nổi.

Bạn cũng có thể bật số lượng cho các tài khoản chia sẻ Facebook, LinkedIn và Pinterest, cũng như tổng số lượt chia sẻ trên mỗi bài đăng.

Các nút chia sẻ cực nhanh và hỗ trợ đầy đủ tất cả các plugin bộ nhớ đệm. Dữ liệu đếm được tìm nạp động thông qua REST API; do đó, nó sẽ không tạo ra tắc nghẽn trong hiệu suất trang web của bạn.

đường liên kết mạng xã hội

Giúp khách truy cập của bạn dễ dàng tìm thấy và theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn với các liên kết xã hội được tích hợp sẵn với quầy.

Cũng giống như các nút chia sẻ, các tài khoản xã hội hoàn toàn hỗ trợ tìm nạp động số lượng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn, dẫn đến hiệu suất nhanh chóng của trang web và khả năng tương thích với các plugin bộ nhớ đệm.

Bạn có thể đặt các liên kết xã hội trong thanh bên của mình bằng cách sử dụng tiện ích con, nội dung trang có mã ngắn hoặc ở các vị trí chủ đề được xác định trước.

Tích hợp Facebook

Dễ dàng nhúng và quảng bá bất kỳ trang người hâm mộ Facebook nào trên trang web của bạn bằng cách đặt nó vào thanh bên hoặc đăng nội dung của bạn.

Thắp sáng cuộc thảo luận về bài đăng bằng cách thay thế các bình luận WordPress bằng tiện ích bình luận Facebook hoặc thêm tiện ích bình luận Facebook vào bình luận WordPress mặc định.

Tích hợp Pinterest

Cho phép người dùng của bạn ghim hình ảnh từ blog của bạn lên bảng Pinterest của họ bằng cách thêm nút Ghim trên tất cả các hình ảnh và thư viện đơn lẻ, có hỗ trợ chú thích.

Thêm một lớp đặc biệt vào hình ảnh bên trong nội dung bài đăng của bạn và Pinterest sẽ tìm nạp hình ảnh cụ thể này khi chia sẻ qua nút chia sẻ Pinterest. Siêu hữu ích để tạo ảnh bìa được tối ưu hóa trên Pinterest để thu được nhiều lưu lượng truy cập trên mạng xã hội.

Tích hợp Twitter

Nhúng nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn vào một tiện ích hoặc đăng nội dung qua mã ngắn.

Tích hợp Instagram

Hiển thị nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trong thanh bên với một tiện ích con, trong nội dung bài đăng có mã ngắn hoặc chân trang trang web. Mỗi hình ảnh trong nguồn cấp dữ liệu Instagram cũng đi kèm với một số lượt thích và bình luận để người dùng tương tác tốt hơn.

Biểu mẫu chọn tham gia

Tích hợp các biểu mẫu đăng ký trên trang web của bạn và phát triển danh sách người đăng ký của bạn. Mô-đun MailChimp hỗ trợ đăng ký bằng một cú nhấp chuột qua AJAX và API MailChimp. Thêm chú thích liên quan đến dữ liệu cá nhân và làm cho GDPR của biểu mẫu chọn tham gia tương thích.

Hình ảnh Retina

Làm cho trang web của bạn trông sắc nét trên màn hình Retina bằng cách bật mô-đun Hình ảnh Retina. Nó sẽ tự động tạo kích thước hình ảnh 2x cho màn hình có mật độ điểm ảnh cao.

Tải chậm với trình giữ chỗ hình ảnh chất lượng thấp

Tăng tốc trang web của bạn và tăng điểm Google PageSpeed ​​Insights bằng cách bật mô-đun Lazy Load. Nó sẽ làm cho hình ảnh của bạn chỉ tải khi chúng ở gần khung nhìn của người dùng.

Bạn cũng có thể cung cấp cái gọi là LQIP (Trình giữ chỗ Hình ảnh Chất lượng Thấp) trước khi các hình ảnh chính được tải. Nó sẽ thêm hiệu ứng mờ đẹp trên hình ảnh trong khi tải.

Hộp đèn

Bật tùy chọn phóng to hình ảnh của bạn trong nội dung bài đăng hoặc phòng trưng bày bài đăng trong hộp đèn kiểu dáng đẹp thay vì mở chúng trong cửa sổ mới. Mô-đun hỗ trợ tất cả các loại thư viện và hình ảnh trong nội dung bài đăng. Và nó cũng phản hồi.

Phông chữ Adobe (Trước đây là Typekit)

Nâng cao thiết kế blog hoặc tạp chí của bạn bằng cách thêm hỗ trợ cho các phông chữ Typekit. Kiểm soát phông chữ của bạn ngay trong phần tùy chỉnh WordPress với bản xem trước trực tiếp. Không còn bộ chọn CSS hoặc mã tùy chỉnh cho phông chữ Typekit của bạn.

Phông chữ tùy chỉnh

Tải lên các phông chữ tùy chỉnh ngay trong bảng điều khiển WordPress và thêm chúng vào danh sách các phông chữ được hỗ trợ trong phần Tùy chỉnh WordPress. Không cần mã hóa.

Phòng trưng bày hợp lý

Tạo ra những câu chuyện lớn hơn với các phòng trưng bày đẹp và hợp lý. Tạo một thư viện hợp lý cho cảm giác tự nhiên như những thư viện mặc định của WordPress.

Phòng trưng bày Slider

Chèn các thư viện trượt đáp ứng và sẵn sàng cho Retina vào nội dung bài đăng của bạn với hỗ trợ vuốt và chạm trên thiết bị di động. Bật phân trang thanh trượt, dấu đầu dòng hoặc mũi tên điều hướng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Mục lục

Dễ dàng thêm mục lục cho các bài đăng blog dài hơn của bạn để người dùng của bạn có thể dễ dàng điều hướng đến phần bài đăng mà họ quan tâm.

Tiêu đề được đánh số

Tạo các bài báo danh sách phổ biến (listicles) với tính năng đầu đề được đánh số tích hợp. Một thực tế nổi tiếng là các bài đăng có danh sách (“10 điều nên xem hàng đầu ở Rome”) là cách dễ nhất để thu được nhiều lưu lượng truy cập lan truyền hơn.

Changelog Paper Plane ?
Changelog Not Found!

DEMO Paper Plane

Tải về miễn phí Paper Plane

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới