Trang chủWordPressPlugin WordPressPlugin WordPress Automatic V3.53.6 - Tự động lấy tin

Plugin WordPress Automatic V3.53.6 – Tự động lấy tin

Bạn có đang thắc mắc về một plugin để tự động thử nghiệm trang web của mình không? Tải xuống miễn phí WordPress Plugin tự động v3.53.4 – Cập nhật. Đây là phiên bản cao cấp của WP tự động và nó sẽ giúp bạn bắt đầu viết blog tự động. Nhiều tính năng tuyệt vời được thêm vào plugin này. Bạn có thể dễ dàng trích xuất nội dung từ các trang web xã hội, đơn vị liên kết và các trang web khác. Một plugin spinner được hỗ trợ để quay các bài báo. Tương tự, các khóa API khác nhau được hỗ trợ để sử dụng các chức năng từ các công cụ khác nhau. Liên kết tải xuống được cung cấp trong phần bên dưới. Trong khi một số thông tin và tính năng cơ bản được thảo luận chi tiết trong bài viết này.

WordPress Automatic là một plugin WordPress nổi bật để tạo blog tự động, hoạt động như một công cụ quét nội dung tốt nhất. Đây là một plugin tuyệt vời cho phép bạn tự động hóa việc viết blog của mình ngay sau khi cài đặt. Nó loại bỏ nội dung từ internet và hiển thị nó dưới dạng nội dung duy nhất trên trang web của bạn. 

Plugin tuyệt vời đang được thiết kế và phát triển bởi ValvePress và có sẵn để bán trên thị trường Codecanyon. Có hơn 20000+ trang web đang hoạt động đang sử dụng plugin tuyệt vời này và tạo ra doanh thu của họ.

Có nhiều tùy chọn liên quan đến việc loại bỏ nội dung trong Plugin tự động của WordPress. Bạn có thể hiển thị nội dung từ nhiều nguồn khác nhau trên trang web của mình. Các nguồn bao gồm Pinterest, eBay, Amazon Products, Youtube, Feed Posts, và nhiều hơn nữa. Tất cả các công việc được thực hiện trong một quy trình tự động. Việc bạn phải làm là tạo một chiến dịch.

Plugin được cung cấp với bảng điều khiển của riêng nó, trong bảng điều khiển Wp. Bạn có thể chỉ cần chạy một chiến dịch bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là định cấu hình plugin, đặt từ khóa, chủ đề chiến dịch và bạn đã hoàn tất. Chế độ tự động thử nghiệm sẽ dẫn đầu việc xuất bản nội dung trang web của bạn và bắt đầu thu hút khán giả. Plugin thực sự hữu ích và đã thay đổi khái niệm viết blog cổ điển.

Có hơn 20 chế độ chiến dịch, có thể được áp dụng trong khi chuyển nội dung web cho trang web của riêng bạn. Nó có đủ sức mạnh để bắt nội dung từ hầu hết các trang mạng xã hội, trang liên kết, và thậm chí từ các trang thông thường, tức là các trang tin tức hoặc trang tạp chí. Nội dung có thể được xoay bằng cách áp dụng khóa API spinner tốt nhất cho cài đặt plugin. Tương tự, bạn có thể lái tự động trang web liên kết của mình. Nhìn chung, bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ và mô-đun chuyên sâu cho một trang WordPress tự động trong plugin.

Các tính năng chính của Plugin WordPress Automatic của ValvePress

Tôi hy vọng, bây giờ bạn đã rõ, Plugin này là gì? Và mục đích của nó là gì? Bây giờ hãy sẵn sàng đi sâu vào phần tính năng của plugin. Trước khi sử dụng nó lần đầu tiên, hãy xem qua danh sách các tính năng và liệt kê xem nó có hữu ích cho bạn hay không. 

Đây là danh sách các tính năng của Plugin tự động WP:

  • Plugin này được thiết kế để tự động thử nghiệm trang blog của bạn và cung cấp các bài đăng liên tục theo chiến dịch của bạn.
  • Nó có khả năng chia sẻ các bài báo từ nhiều trang khác nhau bao gồm các trang mạng xã hội, trang liên kết và trang tin tức. 
  • Hỗ trợ nhiều phần mềm, công cụ và khóa API Saas. Nó hỗ trợ khóa API cho The Best Spinner, Amazon, Clickbank, eBay, EzineArticle, Flicker và những người khác. 
  • Không chỉ với hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến mà bạn có thể trích xuất và chia sẻ nội dung từ các trang web như Youtube, iTunes và Pinterest.
  • Hoàn toàn tương thích với Woo-commerce. Bạn có thể tạo một trang web thử nghiệm tự động và liệt kê các sản phẩm khác nhau với sự thư giãn và dễ chịu.
  • Trong plugin tự động của WordPress, bạn có thể giới hạn và đặt số lượng bài đăng trong mỗi chiến dịch. Bạn có thể đặt bao nhiêu bài viết, sau bao nhiêu thời gian sẽ được đăng trên trang web của bạn. 
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Nó hỗ trợ tới 52 ngôn ngữ khác nhau để tạo blog của bạn trong khi đặt nó ở chế độ tự động điều khiển. 
  • Bạn có thể đặt sổ tay hướng dẫn cho cấu trúc bài đăng và mẫu bài đăng. Tuy nhiên, có nhiều cấu trúc tạo sẵn có sẵn trong plugin để thực hiện chức năng của nó.
  • Có nhiều tính năng khác bao gồm lựa chọn hình ảnh nổi bật, liên kết tín dụng, bộ lọc bài đăng, vị trí từ khóa, thay thế từ và nhiều tính năng khác.
Changelog WP Automatic ?

@18 October 2021 v3.53.6
Fix: amazon without API and EzineArticles recent changes handled
New: option to skip posts longer than a specific length

DEMO WordPress Automatic Plugin

Tải về WordPress Automatic Plugin

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới