Trang chủWordPressPlugin WordPressPowerPack For Elements 2.6.0

PowerPack For Elements 2.6.0

Với PowerPack Elements , xây dựng các trang web đẹp nhanh hơn bao giờ hết. Bộ bổ trợ mới cần thiết cho Elementor và một loạt các khả năng thiết kế hoàn toàn mới sẽ đưa trò chơi sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới. Sử dụng hơn 60 tiện ích Elementor mới và hiệu ứng hoạt hình tinh tế để khai thác nhiều hơn sức mạnh của trang web của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Nó được tạo ra với sự đơn giản trong tâm trí. Nó bao gồm một bộ công cụ đa dạng để thêm các khả năng mới vào các trang Elementor của bạn. Trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo các bố cục nâng cao mà sẽ mất hàng giờ để xây dựng theo cách thủ công, như thanh trượt bán hàng, mẫu thị sai và cửa hàng WooCommerce.

Các tính năng nổi bật của PowerPack cho Elementor – Tiện ích bổ sung cho Elementor

Như chúng ta đã đọc thông tin cơ bản của nó và bây giờ chúng ta sẽ biết về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của plugin PowerPack Elements và đối với những người muốn biết các tính năng đầy đủ của chủ đề này, hãy kiểm tra trang web demo và nếu không phù hợp thì bạn có thể thử Plugin gói phần tử , cũng có thể kiểm tra miễn phí một Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com.

 • Tiện ích sáng tạo
  Đưa Elementor lên cấp độ tiếp theo với một bộ tiện ích sáng tạo mới và một loạt các khả năng thiết kế hoàn toàn mới cho các trang web của bạn.
 • Các vật dụng PowerPack Elementor tương thích với Elementor 2.0 tương thích với Trường động Elementor 2.0. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng để hiển thị nội dung động.
 • Xây dựng thương hiệu White Label
  Tính năng này cho phép bạn thay đổi thương hiệu plugin và giúp bạn duy trì thương hiệu cá nhân của mình trong khi xây dựng các trang web khách hàng.
 • Thân thiện với thiết bị di động
  Nhận các thiết kế pixel hoàn hảo hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động.
 • Tải nhanh
  PowerPack cho Elementor có dung lượng nhẹ, trang web của bạn tải nhanh mà không có bất kỳ đoạn mã nào.
 • Cập nhật thường xuyên Cập nhật thường xuyên để tương thích tốt hơn với phiên bản mới nhất của Elementor & WordPress.
 • Sẵn sàng dịch
  PowerPack cho Elementor đã sẵn sàng dịch, vì vậy bạn có thể dịch dễ dàng sang ngôn ngữ của mình.
 • PowerPack tương thích nhiều trang cho Elementor đã được thử nghiệm và hoạt động hoàn hảo với thiết lập đa trang WordPress.
 • Hỗ trợ của Stellar
  Bạn được hỗ trợ bởi đội ngũ hỗ trợ thân thiện, hiểu biết và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
Changelog PowerPack For Elements ?
Not found !

DEMO PowerPack For Elements

Tải về miễn phí PowerPack For Elements

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới