Trang chủWordPressPlugin WordPressPremium URL Shortener 5.9.9 - Plugin rút gọn Link cho Wordpress

Premium URL Shortener 5.9.9 – Plugin rút gọn Link cho WordPress

Premium URL Shortener  là một tập lệnh rút ngắn URL PHP có chứa nhiều tính năng độc đáo. Nó được xây dựng từ đầu về mặt hiệu suất. Một số tính năng bao gồm nhắm mục tiêu theo địa lý, tư cách thành viên cao cấp, bảng điều khiển và bảng quản trị mạnh mẽ cùng một loạt công cụ CMS sẽ giúp bạn xây dựng ước mơ của mình.

Một số tính năng tuyệt vời

Thân thiện với xã hội

Kịch bản này hiện thân thiện với xã hội hơn nhiều. Tất cả các trang đều có hình thu nhỏ, tiêu đề duy nhất, mô tả và mã nhúng video (chỉ dành cho Youtube). Bạn có muốn thử không? Chia sẻ URL này trên Facebook và chú ý đến hình thu nhỏ, tiêu đề, mô tả, video và URL

Phần mềm như một dịch vụ (SaaS)

Với giấy phép mở rộng, tập lệnh biến thành nền tảng SaaS và tự động quản lý tất cả các khoản thanh toán thông qua Stripe.

Hồ sơ đẹp

Tạo hồ sơ đẹp chỉ với một cú nhấp chuột và chia sẻ một liên kết duy nhất trên các nền tảng truyền thông xã hội

Tính năng nhóm

Tính năng nhóm mới cho phép bạn mời các thành viên vào nhóm của mình và vận hành cùng một tài khoản với một nhóm. Điều này là hoàn hảo cho sự hợp tác!

Gói & Công cụ quay vòng liên kết

Tính năng gói cho phép bạn tập hợp lại một số liên kết và sẽ tạo cho bạn một liên kết đặc biệt để bạn có thể gửi liên kết đó cho mọi người. Liên kết đặc biệt đó sẽ cho phép họ xem tất cả các liên kết trong gói và sử dụng chúng. Tính năng mới này cho phép một gói hoạt động như một bộ quay vòng. Liên kết đặc biệt sẽ xoay vòng các liên kết một cách ngẫu nhiên và sẽ đưa người dùng đến liên kết ngắn trong gói.

Splash & các trang lớp phủ

Script hiện tự động tạo trang dành riêng cho các URL phương tiện như Youtube, Vine, Dailymotion, v.v. Người dùng hiện có thể tạo một trang giật gân tùy chỉnh và đây có thể là một tính năng trả phí.

Dịch vụ tư nhân

Bạn đang muốn sử dụng tập lệnh này cho mục đích của riêng mình? Không vấn đề gì. Chỉ cần bật tùy chọn riêng tư trong bảng điều khiển quản trị và chỉ bạn và tất cả các tài khoản mà bạn chỉ tạo mới có thể truy cập trang web và sử dụng các tính năng.

Hệ thống đánh dấu URL với Bookmarklet

URL được tự động liên kết với người dùng đã đăng ký và được lưu trên tài khoản của họ để truy cập trong tương lai. Giờ đây, người dùng có thể kéo một công cụ bookmarklet vào thanh dấu trang của họ và rút ngắn ngay lập tức URL của trang web họ đang xem.

Lịch sử người dùng ẩn danh

Người dùng ẩn danh hiện có thể theo dõi 10 URL cuối cùng của họ mà không cần đăng ký. Tùy chọn này có thể dễ dàng được bật hoặc tắt từ bảng điều khiển quản trị.

Đăng nhập xã hội

Người dùng hiện có thể đăng nhập ngay lập tức bằng tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google của họ.

Bản dịch dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng dịch tập lệnh này sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn bằng cách sử dụng trình quản lý ngôn ngữ tích hợp sẵn. Tạo bản dịch mới, chỉnh sửa bản dịch cũ hoặc thậm chí xóa bản dịch chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mọi thứ hiện đã được tự động hóa nghĩa là các ngôn ngữ sẽ được thêm vào menu ngay lập tức.

Nhắm mục tiêu theo địa lý & Hệ thống nhắm mục tiêu theo thiết bị

Người dùng có thể chọn chuyển hướng khách truy cập đến một trang khác bằng cách sử dụng vị trí của họ hoặc thiết bị của họ. Có thể tắt tùy chọn này từ bảng quản trị.

Hệ thống API nâng cao

Hệ thống API mạnh mẽ yêu cầu người dùng xác thực bằng khóa API duy nhất được liên kết với họ khi đăng ký. Tất cả các URL do người dùng đã đăng ký tạo sẽ được tự động lưu vào tài khoản của họ. Hệ thống API có thể xuất ra ở định dạng JSON, JSONP (hữu ích khi yêu cầu sử dụng javascript) hoặc định dạng văn bản.

Xác thực URL & Plugin reCaptcha

Hệ thống lọc URL và xác thực mở rộng mang lại cho bạn sự an tâm. Một số tùy chọn được tích hợp sẵn để tự động vô hiệu hóa các URL hoặc tên miền “không phù hợp” (bao gồm cả tlds) không được hệ thống xử lý. Tập lệnh cũng có reCaptcha và SolveMedia Captcha. Nếu được bật, hệ thống Captcha sẽ chỉ được hiển thị cho người dùng ẩn danh (người dùng chưa đăng ký).

Bảng quản trị đầy đủ tính năng

Bảng quản trị mạnh mẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trên trang web của mình. Nó cung cấp cho bạn khả năng quản lý URL, người dùng và các trang tùy chỉnh. Bạn cũng có thể kiểm soát tất cả các tính năng từ bảng điều khiển quản trị bằng cách bật hoặc tắt chúng bằng một lần nhấp vào nút. Bạn có thể kiểm soát Quảng cáo, reCaptcha, Khung, Hệ thống API, Đăng ký Người dùng, Lọc URL, Chủ đề và Bảo trì, v.v.

Mẫu đáp ứng với Trình chỉnh sửa mẫu tích hợp sẵn

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bố cục và chủ đề để phù hợp với nhu cầu của mình bằng trình chỉnh sửa trong tập lệnh mới. Các mẫu đã được thử nghiệm trên tất cả các trình duyệt và thiết bị di động hiện đại.

Trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Trình cài đặt mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ dàng thiết lập trang web của bạn trong một phút. Bạn không cần phải trải qua những rắc rối khi kết xuất tệp SQL và chỉnh sửa tệp PHP. Nó cung cấp một cài đặt từng bước của phần mềm này.

Changelogs Premium URL Shortener ?
Version 5.9.9 (30/04/2021)
+ Fixed a security issue

DEMO Premium URL Shortene

Tải về miễn phí Premium URL Shortene

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới