Trang chủWordPressPlugin WordPressProjectify 2.4 - Project Addon for Elementor Page Builder

Projectify 2.4 – Project Addon for Elementor Page Builder

Projectify là addon hoàn hảo và phong cách cho Elementor Page Builder để trình bày ý tưởng của bạn trực tuyến. Với nhiều loại bố cục dự án, từ toàn màn hình đến lưới mang tính biểu tượng, bạn có thể dễ dàng tạo các khối dự án theo nhu cầu của mình, điều này sẽ thu hút khách truy cập và khách hàng tiềm năng. Addon này làm cho thiết kế trang web của bạn trở nên thú vị hơn đối với khách truy cập của bạn. Nó giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung trang web của mình chỉ cần kéo và thả, không cần kiến ​​thức lập trình.

Các tính năng chính của Projectify

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của plugin Projectify và nếu muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này, hãy kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra các Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com cho miễn phí.

projectify 22 project addon for elementor page builder
Changelog Projectify ?

v2.4 – August 09, 2021
1. Fixed WooCommerce product category issue on front-end

DEMO Projectify

Tải về miễn phí Projectify

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới