Trang chủWordPressThemes WordPressQube 1.1.5 - Responsive Multi-Purpose Theme

Qube 1.1.5 – Responsive Multi-Purpose Theme

Qube là một chủ đề WordPress dành cho Doanh nghiệp đa mục đích. Được xây dựng với trình tạo trang Elementor, Qube sử dụng Radiant Framework & Addons mạnh mẽ. Chủ đề Qube thân thiện với SEO, đáp ứng nhanh và di động. Bạn có thể sử dụng Qube cho Tư vấn, Công ty, Đại lý, Cơ quan Sáng tạo, SEO, Thiết kế Web, Đại lý Web hoặc Doanh nghiệp Công ty.

Các tính năng của chủ đề Qube WordPress

 • Elementor Builder
  Công cụ xây dựng Elementor cung cấp trải nghiệm liền mạch. Từ điều hướng đến kiểu chữ, bạn có thể dễ dàng tạo ra những thiết kế đẹp nhất.
 • Khả năng tương thích với nhiều trình duyệt
  Chủ đề WP của chúng tôi hoạt động liền mạch trên tất cả các trình duyệt web nói trên. Có thể là Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari hoặc Edge.
 • Không yêu cầu kỹ năng viết mã Không yêu cầu kỹ năng viết mã HTML trước. Ngay cả một người mới làm quen cũng có thể tạo một trang web bằng cách làm theo mẫu web phong phú về giao diện người dùng của chúng tôi.
 • Tùy chỉnh phối màu
  Giờ đây người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh bảng màu, bảng màu và phông chữ của trang web. Tạo hiệu ứng Đơn sắc hoặc Tương tự.
 • Tùy chọn Chủ đề có thể tùy chỉnh Các tùy chọn chủ đề dễ dàng tùy chỉnh giúp người dùng thay đổi cài đặt Chủ đề mà không cần sửa đổi bất kỳ tệp nào hoặc thay đổi mã.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm
  Qube cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và người khắc phục sự cố hỗ trợ toàn thời gian.
Changelog Qube ?
Version 1.1.5 – 15 July 21
Date Fixed for Blogs
Pages for All Blog Styles added on Blog Menu
Made Theme Options Looks Better
Updated WooCommerce Outdated Template

DEMO Qube

Tải về miễn phí Qube

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới