Trang chủWordPressPlugin WordPressRank Math PRO v2.18.0 + FREE v1.0.74 - Plugin SEO tốt nhất...

Rank Math PRO v2.18.0 + FREE v1.0.74 – Plugin SEO tốt nhất WordPress

Rank Math là một trong những plugin SEO phổ biến nhất dành cho WordPress giúp bạn thuê trang web của mình tốt hơn trên công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, v.v. Nó có sẵn nhiều tính năng khác nhau mà các plugin SEO WordPress khác không có.

Sau tháng 11 năm 2020, plugin này có sẵn trong hai phiên bản, một là phiên bản miễn phí và phiên bản khác là phiên bản cao cấp, Ngoài ra, tính toán xếp hạng phiên bản miễn phí là đủ để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhưng trong phiên bản cao cấp, bạn sẽ nhận được một số tính năng bổ sung và nâng cao. Xếp hạng toán học có một điểm cộng nữa là bạn không cần cài đặt plugin để chuyển hướng, đăng nhập này đã có tiện ích bổ sung chuyển hướng giúp bạn chuyển hướng các trang 404 sang các trang mới nên nó cũng có tùy chọn chuyển hướng tự động qua đó nếu bạn thay đổi liên kết cố định bài đăng cũ của mình thì nó sẽ tự động tạo chuyển hướng đến liên kết cố định mới của bài đăng đó, đây là những tính năng rất tốt và thoải mái.

Nó cũng cung cấp cho bạn hai loại đánh dấu lược đồ khác nhau mà không có sẵn trong các plugin SEO khác không chỉ điều này thậm chí nó còn có nhiều tính năng trong toán xếp hạng phiên bản miễn phí. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để di chuyển một plugin SEO khác để xếp hạng toán học chỉ trong vài phút.

Các tính năng lập chỉ mục tức thì của nó cũng rất hiệu quả và hữu ích mà không có ở các tính năng khác. Bây giờ, chúng ta hãy biết các tính năng của phiên bản Rankmath Premium đó là, Trình tạo lược đồ tùy chỉnh, Trình theo dõi xếp hạng từ khóa, SEO hình ảnh nâng cao, Tích hợp Google Analytics nâng cao và nhiều hơn nữa.

Thậm chí, nó cũng cung cấp SEO WooCommerce nâng cao với hỗ trợ rich snippets và cũng trong phiên bản pro, nó sẽ tự động phát hiện lược đồ phù hợp cho các bài đăng và trang của bạn và cung cấp tùy chọn thay đổi đánh dấu lược đồ theo cách thủ công theo ý bạn.

Các tính năng chính của Rank Math Pro – Plugin SEO WordPress

Vì vậy, bên dưới bạn có thể đọc một số tính năng đặc biệt của plugin GPL Rank Math Pro và đối với những người muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này thì hãy kiểm tra trang web demo, ngoài ra bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng nó miễn phí.

rank math seo pro v2130 plugin seo tot nhat wordpress
rank math seo pro v2130 plugin seo tot nhat wordpress 1
rank math seo pro v2130 plugin seo tot nhat wordpress 3
rank math seo pro v2130 plugin seo tot nhat wordpress
Changelog Rank Math SEO PRO ?

v2.18.0 October 13, 2021
Fixed: Analytics AdSense was not showing any data
Fixed: Posts filtering was showing Schema option even when Schema module was not enabled on the site
Fixed: Trends comparison tool will now work only when the site is connected to the Rank Math account
Fixed: Unable to add more than 5 Focus keywords on Divi Builder
Fixed: On some setups, the Schema data added in the templates used to disappear in the Divi theme
Fixed: Adding & in the Publication name was preventing the News sitemap from loading

Changelog Rank Math SEO ?

 

Not found!

DEMO Rank Math Pro

Tải về miễn phí Rank Math Pro

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Tải về miễn phí Rank Math Business Plan

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Hướng dẫn Cài đặt: Giải nén tệp đã tải xuống và cài đặt cả hai plugin bên trong nó và Không cập nhật plugin đó từ bảng điều khiển quản trị trang WP của bạn. Luôn cập nhật thủ công bằng cách lấy từ đây và tải lên từ bảng điều khiển wp.

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới