Trang chủWordPressPlugin WordPressRankie 1.7.1 - Wordpress Rank Tracker Plugin

Rankie 1.7.1 – WordPress Rank Tracker Plugin

Rankie – WordPress rank tracker là một plugin kiểm tra thứ hạng WordPress sẽ giúp bạn theo dõi thứ hạng WordPress trên Google theo dõi chặt chẽ từng vị trí từ khóa.

Là một plugin theo dõi xếp hạng WordPress, WordPress Rankie sẽ cập nhật các từ khóa xếp hạng vị trí hàng ngày và tạo ra các báo cáo mạnh mẽ.

nó cũng kết hợp một công cụ nghiên cứu mạnh mẽ tạo ra danh sách từ khóa có giá trị mà nhân viên Google đã sử dụng để tìm kiếm.

Theo dõi xếp hạng WordPress trên Google
Rankie có thể theo dõi xếp hạng từ khóa trên Google và liên tục cập nhật các xếp hạng này hàng ngày để nó hoạt động như một plugin WordPress SERP.

Tạo báo cáo xếp hạng
Rankie có thể tạo báo cáo xếp hạng mỗi tháng, mỗi năm hoặc mọi lúc cho bạn biết thứ hạng đang diễn ra như thế nào? lên hoặc xuống với thông tin chi tiết về mọi thay đổi vị trí cho từng từ khóa được theo dõi. Là một báo cáo xếp hạng của wordpress Nó cũng cho phép tải xuống các báo cáo này dưới dạng PDF.

Công cụ nghiên cứu từ khóa
Rankie không chỉ là một plugin theo dõi serp wordpress mà còn tích hợp một công cụ nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ tạo ra danh sách khổng lồ các từ khóa có giá trị mà bạn có thể nhắm mục tiêu.

Các từ khóa này được tạo ra bằng cách bắt các đề xuất của Google cho từ khóa được chỉ định của bạn bằng cách nối tất cả các từ khóa ngôn ngữ một vào từ khóa chính.

Changelog Rankie ?
@18 August 2021 v1.7.1
Fix: Upgrade for users with custom table prefix now works to retain the data
Fix: Daily mail report now back to work

DEMO Rankie

Tải về miễn phí Rankie

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới