Trang chủWordPressThemes WordPressREHub v16.9.1 - Price Comparison, Multi Vendor Marketplace for Wordpress, Affiliate Marketing,...

REHub v16.9.1 – Price Comparison, Multi Vendor Marketplace for WordPress, Affiliate Marketing, Review Theme

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh trên WordPress? Cho dù bạn đang bán các sản phẩm của riêng mình trên thị trường trực tuyến hay đang điều hành một công ty liên kết hoặc chuyển hướng kinh doanh. Chúng tôi đã cung cấp Miễn phí Tải xuống Chủ đề REHub cho WordPress Đã kích hoạt phiên bản mới nhất. Trang web tốt nhất hoạt động tuyệt vời khi nó được hỗ trợ bởi các chủ đề được thiết kế đẹp mắt.

Nếu bạn định xây dựng một cỗ máy kiếm tiền, nghĩa là một trang web kiếm tiền. Bạn cần một chủ đề thúc đẩy doanh số bán hàng bằng cách xây dựng trải nghiệm người dùng. Chủ đề REHub là một chủ đề WordPress hoạt động tốt cho tất cả các loại hình kinh doanh trực tuyến bao gồm Cửa hàng trực tuyến và Trang web liên kết.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang web có lợi nhuận, bạn chắc chắn nên sử dụng chủ đề này. Chủ đề trong các phiên bản đầu tiên của nó chứa ít tính năng hơn. Tuy nhiên, nó được cập nhật với sự gia tăng các tính năng và bây giờ chủ đề đang ở phiên bản v15.0. Có nhiều tính năng tuyệt vời và các công cụ tích hợp sẽ đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới, về thiết kế và giao diện.

Bạn sẽ thích nghe rằng Amazon cũng đề xuất chủ đề này cho các trang web liên kết của họ. Chủ đề được hỗ trợ bởi các trình tạo trang phổ biến trên thị trường như Elementor Pro, WPBakery và Beaver Builder. Bạn có thể dễ dàng thiết lập các hiệu ứng chuyển tiếp và bộ lọc sản phẩm nâng cao theo chủ đề này.

Để SEO nội dung của bạn tốt hơn, đánh dấu lược đồ xã hội mặc định được thêm vào để xếp hạng tổng hợp, sản phẩm và những thứ khác. Tương tự, việc hỗ trợ các trang AMP của Google cho phép trang web của bạn tải nhanh hơn và lập chỉ mục trên thiết bị di động. Không chỉ là một đơn vị liên kết, mà bạn còn có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách đặt quảng cáo trong nội dung của mình. Có các tùy chọn tốt nhất và các phần bố cục vị trí đặt quảng cáo để đặt quảng cáo. Bạn có thể đặt quảng cáo trong thanh bên, trong bài đăng, trong chân trang và trong phần đầu trang.

Nhìn chung, tải xuống miễn phí Chủ đề Rehub là lựa chọn tốt nhất cho các trang web tốt nhất mang lại  kết quả GTMetrix nhanh hơn  và các công ty khởi nghiệp kiếm tiền.

Các tính năng chính của REHub – So sánh giá, Thị trường đa nhà cung cấp cho WordPress, Chủ đề tiếp thị liên kết và SEO

Trước khi chọn một chủ đề, bạn nên biết các tính năng, những gì một chủ đề đang cung cấp cho bạn? Chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cơ bản về chủ đề này. Tuy nhiên, bạn nên đến phần này thảo luận về các tính năng, nếu bạn chưa thử chủ đề này.

Dưới đây là một số tính năng độc đáo của chủ đề.

 • Chủ đề REHUb được tích hợp với một mô-đun cấu hình dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng cài đặt và thiết lập chủ đề. Bạn có thể bật và tắt các tính năng cần thiết từ trang tổng quan đang hoạt động.
 • Được tối ưu hóa tốt cho tất cả các loại công cụ tìm kiếm, với các phương pháp hay nhất bao gồm các đoạn mã chi tiết theo mặc định.
 • Các trình tạo trang front-end (Elementor & WP Bakery) được hỗ trợ để tạo các trang của bạn chỉ bằng cách kéo và thả từ giao diện người dùng trực quan. Tùy chọn kiểm soát chiều rộng trang web cũng được thêm vào chủ đề. Các bản trình diễn trang web hoàn chỉnh được thiết kế sẵn và các mẫu phần có sẵn để chèn.
 • Vị trí sản phẩm tính năng được đặt theo mặc định. Có một tùy chọn để so sánh các sản phẩm. Bảng sản phẩm được bật với đánh dấu giản đồ sản phẩm. Có các tùy chọn để thêm từng sản phẩm một với lượt xem trên amazon hoặc thêm vào nút giỏ hàng. Bạn có thể thêm tiện ích giảm giá.
 • Bạn có thể dễ dàng tạo các trang đăng nhập bằng thông tin đăng nhập xã hội và đăng ký các tùy chọn trong REHub WordPress Theme. Bằng cách này, bạn có thể cung cấp cho người dùng hoặc người chỉnh sửa và cộng tác viên của mình bảng điều khiển đăng nhập trên trang được thiết kế tốt nhất.
 • Hơn 7 bố cục bài viết chung để hiển thị nội dung và bài đăng của bạn theo một cách độc đáo. Một tùy chọn nhận xét được nhúng có sẵn để thêm vào các bài đăng. Tương tự như vậy, một widget phong cách dành cho các bài đăng liên quan với hình thu nhỏ có mặt để liệt kê các bài đăng từ các thẻ và danh mục liên quan.
 • Google Phông chữ và Phông chữ Thư viện tuyệt vời được hỗ trợ cùng với các thư viện biểu tượng khác bao gồm. Thư viện Js và Github CDN.
 • Cài đặt SEO được trao quyền với các plugin của bên thứ ba (Yoast SEO Premium & Rank Math Pro)
 • Hệ thống xếp hạng nâng cao để thêm xếp hạng của khách truy cập cùng với đánh dấu giản đồ xếp hạng tổng hợp phong phú.
 • Trang web tải nhanh được đảm bảo bằng cách thêm các trang AMP của Google để lập chỉ mục trang web nhanh hơn trong chủ đề rehub tải xuống miễn phí.
 • Nếu bạn tải xuống Chủ đề REHub, bạn sẽ tìm thấy các tính năng khác bao gồm Hỗ trợ plugin GEO của tôi WordPress, Hệ thống loại thành viên và các tính năng khác.
Changelog REHubo ?
v16.9.1, 16.9.2 – 16 OCTOBER 2021

 • Added: Advanced Listing Builder for Gutenberg is ready for production now with many improvements
 • Added: Much better design for regular woocommerce blocks in Gutenberg
 • Fix: fix for bullet points

DEMO REHub

Tải về miễn phí REHub

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới