Trang chủWordPressPlugin WordPressSecure File Manager Pro 1.5 - Plugin Wordpress

Secure File Manager Pro 1.5 – Plugin WordPress

Đừng lo lắng về bảo mật trang web của bạn! Secure File Manager Pro cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu cho trang web của bạn. Quên cPanel hoặc FTP và đi với người có thể bảo mật tất cả các tệp của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nói lời tạm biệt với tất cả các thông tin đăng nhập và mật khẩu phức tạp. Chúng tôi sẽ làm công việc khó khăn cho bạn để bạn không phải lo lắng nữa.

Nếu bạn cần giữ cho các tệp riêng tư của mình có thể truy cập và bảo mật cho chỉ bạn, hãy sử dụng ứng dụng này. Nó dễ sử dụng và có rất nhiều tính năng tuyệt vời như tích hợp FTP, SFTP, FTPS, Rsync, WebDAV và Google Drive. Các tệp của bạn được mã hóa bằng mã hóa AES 256 bit hàng đầu của chúng tôi trước khi tải lên. Quên về vi rút phiền phức và tin tặc!

Các tính năng chính của Plugin Secure File Manager Pro

NGƯỜI DÙNG TRUY CẬP

Với Secure File Manager Pro, bạn có thể dễ dàng thiết lập quyền của người dùng. Giao diện dễ sử dụng của chúng tôi cũng có thể cho phép bạn quản lý các quyền dành riêng cho thư mục.

HẠN CHẾ NGƯỜI DÙNG

Secure File Manager Pro cũng cho phép bạn hạn chế người dùng, vai trò người dùng hoặc id người dùng. Nó cung cấp cho bạn đặc quyền để kiểm soát các hoạt động của người dùng.

THÔNG BÁO NGAY LẬP TỨC

Quản trị viên nhận thông báo email tức thì khi người dùng tải lên, tải xuống hoặc chỉnh sửa tệp hoặc thư mục trong trình quản lý tệp.

QUÊN FTP HOẶC CPANEL

Bạn không cần FTP hoặc cPanel nữa! Secure File Manager Pro giúp bạn bảo vệ tất cả. Bạn không cần phải rời khỏi bảng điều khiển WordPress của mình nữa.

THÔNG TIN THUỘC TÍNH HỆ THỐNG

Bạn không cần đăng nhập vào cPanel để xem thông tin thuộc tính hệ thống của mình nữa. Bạn có thể nhận các thuộc tính hệ thống ngay trên phần phụ trợ WordPress của mình.

NHẬT KÝ HÀNH ĐỘNG

Tính năng nhật ký hành động của chúng tôi cung cấp thông tin về các hoạt động của người dùng như tải lên, tải xuống và chỉnh sửa trong trình quản lý tệp cho quản trị viên.

TRÌNH BIÊN SOẠN MÃ

Secure File Manager cũng đi kèm với một trình soạn thảo mã tích hợp. Nó cho phép bạn chỉnh sửa các tệp HTML, CSS, JS hoặc PHP của mình ngay trong trình quản lý tệp.

TRÌNH CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH

Secure File Manager cũng đi kèm với một trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp sẵn. Xoay, cắt, áp dụng bộ lọc tệp ngay trong trình quản lý tệp.

Hơn 70 ĐỊNH DẠNG TẬP TIN

Secure File Manager hỗ trợ hơn 70 phần mở rộng tệp khác nhau bao gồm PDF & MS Office, hình ảnh, âm thanh và video.

QUYẾT ĐỊNH ĐỊA ĐIỂM LƯU TRỮ LỌC

Secure File Manager Pro cũng cung cấp cho bạn đặc quyền lưu trữ các tệp của bạn trên máy chủ web cục bộ hoặc trong một số máy chủ FTP khác thông qua giao thức FTP an toàn của chúng tôi.

TẢI LÊN NÂNG CAO

Plugin trình quản lý tệp WordPress của chúng tôi cũng cho phép bạn tải lên nhiều tệp hoặc thậm chí toàn bộ thư mục cùng một lúc.

TẢI XUỐNG NÂNG CAO

Với Secure File Manager Pro, bạn có thể tải xuống nhiều tệp cùng một lúc. Bạn cũng có thể tải xuống toàn bộ thư mục.

XEM CÁC PHIM HÌNH ẢNH

Trình xem tài liệu nâng cao của chúng tôi cho phép bạn xem trước nhiều định dạng tệp, bao gồm bất kỳ tệp hình ảnh nào ở chế độ chỉ đọc.

PHÁT ÂM THANH VÀ PHIM VIDEO

Secure File Manager Pro nâng cao của chúng tôi cũng cho phép bạn phát bất kỳ tệp video nào ngay từ cửa sổ trình quản lý tệp.

XEM TRƯỚC TÀI LIỆU

Bạn có thể xem trước tất cả các định dạng tệp được hỗ trợ ngay từ plugin WordPress Trình quản lý tệp bảo mật.

DEMO Secure File Manager Pro

Tải về miễn phí Secure File Manager Pro

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới