Trang chủWordPressThemes WordPressSports Store 1.1.3- WooCommerce WordPress Theme

Sports Store 1.1.3- WooCommerce WordPress Theme

Sport Store WordPress Theme là một cửa hàng Woocommerce cuối cùng dành
cho thiết bị thể thao, quần áo thể dục và các trang phục thể thao và phụ kiện thể dục khác. Phần WooCommerce mở rộng cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ cho quần áo thể dục và thiết bị thể thao, cửa hàng sản phẩm yoga và các trang web thể thao khác. Sport Store WooCommerce Theme Cùng với trang web cửa hàng thể thao, bạn có thể tạo một blog thể dục hoặc một trang đích sản phẩm thể thao duy nhất.

Các tính năng của Chủ đề WordPress Sports Store

 • Bảng điều khiển quản trị tùy chỉnh – chúng tôi đã mở rộng rất nhiều quản trị viên WordPress ban đầu để cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn bao gồm nhiều tùy chọn và cài đặt đồng thời cung cấp tính linh hoạt tùy chỉnh tối đa để giúp bạn tạo cửa hàng dụng cụ thể thao, cửa hàng quần áo yoga trực tuyến, cửa hàng quần áo tập thể dục hoặc cửa hàng cho các thiết bị tập thể dục.
 • CSS3 và HTML5 hợp lệ – mã hợp lệ và cấu trúc được tối ưu hóa là một trong những điểm quan trọng cho một trang web thành công sẽ được các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và lập chỉ mục thành công.
 • Hỗ trợ khách hàng hữu ích – hỗ trợ của chúng tôi luôn được khách hàng ghi nhận là nhanh chóng, hữu ích và chuyên nghiệp. Chúng tôi quan tâm đến trạng thái này và cố gắng hết sức để giúp bạn bảo trì trang web dễ dàng hơn, cung cấp cách khắc phục sự cố hiệu quả.
 • Cơ sở kiến thức chủ đề chi tiết – tài liệu chủ đề bao gồm tất cả các câu hỏi có thể xảy ra, để ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể thành công để tạo một trang web tuyệt vời trong một thời gian hợp lý. Nhiều ảnh chụp màn hình từ bảng điều khiển quản trị và giao diện người dùng để làm cho nó dễ dàng hơn.
 • Tiện ích tùy chỉnh – chủ đề bao gồm một bộ sưu tập lớn các tiện ích tùy chỉnh, cho phép nhiều khả năng quản lý nội dung hơn và cung cấp các tùy chọn nâng cao cho các mạng xã hội, như Flickr, Facebook và Twitter.
 • Layer Slider & Revolution Slider – chủ đề cửa hàng quần áo thể thao, cửa hàng thể dục và yoga này đi kèm với hai plugin thanh trượt phổ biến bao gồm, Layer và Revolution Slider, cả hai đều có chức năng tối cao và hiệu ứng ngoạn mục. Không cần phải mua chúng, tất cả đều có trong!
 • Công cụ tạo biểu mẫu tùy chỉnh – Nhóm Cmsmasters đã tạo một công cụ tạo biểu mẫu tùy chỉnh cho phép bạn tạo bảng câu hỏi thể thao, khảo sát yoga và biểu mẫu liên hệ cho chủ đề thể thao của bạn.
 • Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh – Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh hoạt động như các khối
  xây dựng tuyệt vời cho các trang của bạn. Rất đa dạng và dễ quản lý, bạn sẽ thích chúng!
 • Loại bài đăng tùy chỉnh – Loại bài đăng của Dự án và Hồ sơ tùy chỉnh là sự kết hợp tối ưu cho các trang web thuộc bất kỳ danh mục và mục đích nào!
 • Google Fonts – Hàng trăm phông chữ của Google cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trang web hoàn toàn, chúng dễ dàng thêm vào và có thể được sử dụng ở mọi nơi.
 • Bố cục đáp ứng – Cửa hàng thể thao – Cửa hàng quần áo thể thao & Thiết bị thể dục Chủ đề WordPress cho opera và múa ba lê có bố cục đáp ứng sẽ đáp ứng với chiều rộng màn hình của bạn và giúp nội dung hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, từ màn hình máy tính để bàn lớn đến điện thoại di động và máy tính bảng.
 • Chủ đề Retina Ready cho WordPress – Màn hình Retina đặt ra các yêu cầu đặc biệt cho các trang web và chủ đề ngày tốt lành được phát triển để có hiệu suất tối ưu trên tất cả các màn hình retina, mang lại chất lượng trình bày cao cấp cho các thành phần trang web của bạn
 • Màu sắc menu không giới hạn – khả năng màu sắc không giới hạn cho bạn điều hướng chính và nhiều yếu tố trang web khác cho phép bạn điều chỉnh giao diện trang web của mình cho phù hợp với phong cách công ty của bạn. Bạn có thể đặt bất kỳ màu nào cho từng thành phần menu của mình.
Changelog Sports Store ?
Version 1.1.3:
1. Fixed jQuery Migrate notices
2. Fixed iLigihtbox
3. Fixed isotope
4. Fixed demo content
5. Updated plugins
6. Updated translates

DEMO Sports Store

Tải về miễn phí Sports Store

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới