Trang chủWordPressPlugin WordPressTestimonials Slider 1.6.1 - Plugin Wordpress

Testimonials Slider 1.6.1 – Plugin WordPress

Testimonial Slider là một Plugin Divi có thể tùy chỉnh cao sẽ giúp bạn thêm những lời chứng thực nhận được từ khách hàng, đối tác hoặc người dùng có giá trị và hiển thị chúng trên trang web của bạn trong vài phút. Lời chứng thực có hiệu quả trong việc chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng có giá trị. Plugin Divi này giúp dễ dàng hiển thị lời chứng thực ở dạng trượt hoặc dạng lưới.

Mô-đun & tiện ích con Builder Divi

Testimonial Slider hiển thị những lời chứng thực được gửi bởi những khách hàng hài lòng của bạn ở định dạng thanh trượt rõ ràng, đáp ứng đầy đủ và đẹp mắt hoặc định dạng lưới / danh sách có thể lọc được. Sau khi cài đặt plugin, 3 mô-đun Divi Builder mới và một tiện ích sẽ được thêm vào trang web của bạn. Bạn có thể đặt lời chứng thực trên bất kỳ trang nào bạn chọn bằng cách sử dụng mô-đun Divi Builder nâng cao hoặc bạn có thể hiển thị các bài đánh giá trong thanh bên bằng tiện ích con. Cả hai phương pháp đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và dễ sử dụng.

Giao diện trực quan

Thêm, chỉnh sửa và quản lý lời chứng thực chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Testimonial Slider tạo một tab tùy chỉnh được gọi là “Lời chứng thực”. Tại đây, bạn điền tên khách hàng, liên kết công ty, ảnh hồ sơ và đánh giá. Các ý kiến ​​đánh giá có thể được nhóm thành các danh mục và hiển thị trên các trang khác nhau. Cho khách hàng tiềm năng của bạn thấy những gì người khác nói về doanh nghiệp của bạn!

Tùy chỉnh dễ dàng

Các mô-đun và widget Testimonial Slider cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn. Áp dụng các kiểu mới cho phần lời chứng thực của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, thay đổi màu nền và hơn thế nữa. Người dùng nâng cao thậm chí có thể thêm các kiểu tùy chỉnh trong tab CSS tùy chỉnh! Xây dựng các phần lời chứng thực đẹp với nỗ lực tối thiểu!

Tích hợp đầy đủ với các Plugin biểu mẫu hàng đầu!

Bạn có muốn có nhiều lời chứng thực? Để khách hàng của bạn để lại đánh giá bằng cách sử dụng một biểu mẫu đơn giản được nhúng vào trang web của bạn là một bước đi đúng hướng! Testimonial Slider của chúng tôi được tích hợp với các plugin tạo biểu mẫu hàng đầu như Caldera Forms Gravity Forms và Contact Form 7 . Thu thập nhiều đánh giá tích cực hơn cho Testimonial Slider!

Thông báo chứng thực mới

Bạn có muốn được thông báo ngay trong bảng điều khiển WordPress của mình mỗi khi ai đó để lại lời chứng thực không? Giờ đây, bạn có thể nhận được lời chứng thực bằng ba plugin WP Forms! Và chức năng Thông báo của WordPress sẽ cho bạn biết bất cứ khi nào có ai đó để lại đánh giá. Những lời chứng thực này sẽ chỉ xuất hiện khi bạn chấp nhận chúng để xuất bản.

Giới hạn độ dài lời chứng thực

Nếu bạn khiến khách hàng của mình hài lòng đến mức họ viết những lời khen ngợi dài và chi tiết về dịch vụ của bạn, thì xin chúc mừng! Trong trường hợp bạn lo lắng về cách tốt nhất để hiển thị những lời chứng thực dài này, đây là giải pháp của chúng tôi. Bạn có thể đặt một số ký tự nhất định sẽ được hiển thị trong thanh trượt và thêm nút “Đọc thêm” để truy cập phần còn lại của văn bản.

Đánh giá sao

Giờ đây, bạn có thể nhận được lời chứng thực 5 sao từ những khách hàng hài lòng của mình! Chức năng mới này cho phép bạn thêm xếp hạng sao vào lời chứng thực của mình. Chúng tôi đã tạo hai kiểu để lựa chọn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng trường CSS tùy chỉnh để tạo kiểu cho phần tử này theo ý muốn. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước và màu sắc của các ngôi sao.

DEMO Testimonials Slider

Tải về miễn phí Testimonials Slider

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới