Trang chủWordPressThủ Thuật WordpressTop 5 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất

Top 5 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất

Top 5 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất để bảo mật khỏi tin tặc. Ở đây, chúng tôi đã liệt kê các plugin hàng đầu mọi thời đại để đưa trang web WordPress của bạn lên một cấp độ tiếp theo thông qua bảo mật

Không có vấn đề gì, bạn có loại hiện diện trực tuyến nào? Bạn phải quan tâm đến an ninh của bạn? Điều nguy hiểm nhất của Internet bề mặt là “nó kém an toàn hơn và bạn luôn ở bên bờ vực bị tấn công”. Mỗi nền tảng đều được cung cấp các công cụ và mẹo để đảm bảo sự hiện diện trực tuyến của bạn. WordPress cũng vậy. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận; Top 10 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất để bảo mật khỏi tin tặc.

Best Security Plugins for WordPress 1

Nhưng trước khi chuyển sang chủ đề thực tế, hãy đi sâu. Bảo mật Internet hoạt động như thế nào? Tại sao nó là cần thiết? Và cách chúng tôi có thể giữ an toàn cho dữ liệu của mình.

Bảo mật Internet hoạt động như thế nào?

Không có vấn đề, bạn có loại bản chất. Bạn luôn muốn giữ an toàn cho dữ liệu của mình trước những người khác. Đôi khi, bạn gọi đó là quyền riêng tư của mình. Dữ liệu hữu ích cho bạn cũng có giá trị tương tự đối với tin tặc. Vì thế

Bảo mật internet là việc sử dụng các công cụ có thể bị tin tặc tấn công.

Nó có nghĩa là bảo vệ dữ liệu của bạn bao gồm tên thẻ id, số thẻ id, thông tin thẻ ghi nợ và những thứ khác. Tương tự, nó cũng bao gồm việc bảo vệ bạn khỏi bị người khác kiểm soát. Nó có nghĩa là không ai có thể truy cập vào các tài khoản xã hội và trực tuyến cá nhân của bạn để làm hỏng nhân vật hoặc hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Tại sao Bảo mật Trực tuyến là cần thiết?

Điều quan tâm đối với những kẻ thù địch, đối thủ cạnh tranh và tin tặc là dữ liệu của bạn. Bạn phải tự chăm sóc thông tin xác thực của mình. Cho dù đó là dữ liệu cá nhân hay dữ liệu xã hội của bạn. Vì vậy, có những lý do có thể xảy ra sau đây mà bạn có thể mắc phải, khiến bảo mật trực tuyến trở nên cần thiết.

 • Không ai có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn, ví dụ như việc sử dụng thẻ ID cá nhân, thẻ ghi nợ, v.v.
 • Không ai có thể truy cập vào tài khoản xã hội của bạn tức là thông tin đăng nhập.
 • Bạn không muốn có sự can thiệp của người khác trên blog hoặc trang web của riêng bạn.
 • Đây là những điều cơ bản về bảo mật trực tuyến, nhưng câu hỏi đặt ra là;

Làm thế nào bạn có thể giữ an toàn cho bản thân?

Bạn có thể đã nghe nói; “Các vấn đề hiện đại đòi hỏi giải pháp hiện đại”. Báo giá này áp dụng cho bảo mật trực tuyến vì nó. Các vấn đề liên quan đến bảo mật trực tuyến luôn luôn mới mẻ đối với người dùng thông thường, thậm chí là kỹ thuật. Phương pháp duy nhất, thông qua đó một phương pháp đã tấn công ai đó, không còn hoạt động đối với phương pháp khác.

Khi cường độ và loại hình của bất kỳ cuộc tấn công mạng nào thay đổi, các lớp bảo mật ngày càng phức tạp hơn. Đây là khái niệm cơ bản. Nhưng bạn có thể đang cân nhắc, “Vẫn chưa nhận được câu trả lời?” Đáp án đơn giản. Bạn có thể giữ an toàn cho mình bằng cách thực hiện các biện pháp bảo mật tốt bằng các công cụ cho một nền tảng cụ thể. Tương tự, có một số cài đặt phổ biến, cũng có thể giúp bảo vệ bạn.

Các lỗi bảo mật phổ biến cần tránh trong WordPress:

Trước khi chuyển sang cách sử dụng và danh sách các plugin bảo mật của wordpress, chúng ta hãy xem qua các lỗi bảo mật thường gặp.

Bạn cần tránh chúng để đảm bảo các kế hoạch bảo mật tốt hơn và giữ an toàn cho nội dung của bạn.

Mật khẩu quản trị viên :

Sai lầm đầu tiên và phổ biến của người dùng WordPress là mật khẩu quản trị . Nó có thể hiển thị bảng quản trị của bạn cho những người khác. Mật khẩu quản trị tuần có thể khiến bạn mất toàn bộ dữ liệu. Hơn nữa, bạn có thể phải trả phí khi xóa sạch dữ liệu trang web WordPress của mình. Tuy nhiên, có thể tránh được sai lầm này bằng cách cải thiện thông tin đăng nhập của bạn và đặt mật khẩu mạnh.

Để đặt một mật khẩu mạnh, bạn phải xem xét các quy tắc sau;

 • Sử dụng mật khẩu gồm 8 ký tự là đủ mạnh. Đảm bảo giữ mật khẩu của bạn bằng cả ký tự viết hoa và viết thường cùng với một số ký tự đặc biệt, chẳng hạn như $, @, ^,%, v.v.
 • Không bao giờ sử dụng mật khẩu mà bạn đang sử dụng cho một số tài khoản khác, trong WordPress hoặc Bên ngoài WordPress.

Các Plugin, Chủ đề và Phiên bản WordPress đã lỗi thời:

Phiên bản cũ hơn của bất kỳ plugin, chủ đề hoặc thậm chí lõi WordPress nào đều không tốt cho sức khỏe và bảo mật trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn luôn cần cập nhật các tệp chạy sau trang web WordPress của mình. Có một tùy chọn cập nhật tự động cho những người thực sự bận rộn trong công việc của họ. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện từng cập nhật theo cách thủ công bằng cách sao lưu plugin, chủ đề trước đó hoặc thậm chí toàn bộ wordpress.

Lưu trữ chia sẻ chất lượng thấp hoặc giá rẻ:

Hầu hết những người mới đều muốn bắt đầu hành trình viết blog hoặc trang web của mình với ngân sách ít hơn. Trong tình huống như vậy, họ mua một shared hosting giá rẻ cho trang tự lưu trữ wordpress của họ. Nhưng những điều cần lưu ý là; bạn luôn có nguy cơ mất dữ liệu của mình.

Theo cách tương tự, trong lưu trữ được chia sẻ, bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào trang web của bạn và xóa một nửa hoặc toàn bộ dữ liệu trang web của bạn.

Vì vậy, những điều, liên quan đến bảo mật WordPress của bạn không chỉ áp dụng cho việc sử dụng plugin, mà bạn cần phải có kiến ​​thức cơ bản về những điều cơ bản.

Những điều cần tra cứu trong một Plugin bảo mật WordPress:

Bây giờ trở lại chủ đề và tiếp tục cuộc thảo luận của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu sâu về các tính năng, bạn cần cân nhắc khi đưa ra lựa chọn về bất kỳ plugin nào của WordPress;

Trợ giúp trong việc phát hiện phần mềm độc hại, Trojan hoặc Worms

Phương pháp phổ biến nhất đối với hacker là xâm nhập vào cơ quan quản lý của bạn bằng cách tiêm sâu, phần mềm độc hại hoặc trojan. Đây là các loại vi rút khác nhau sống trong môi trường trang web của bạn và gửi dữ liệu cần thiết và thiết yếu cho các nhà phát triển của chúng.

Những loại vi-rút như vậy chủ yếu đến từ những sai lầm phổ biến của bạn như sử dụng các plugin hoặc chủ đề bị vô hiệu hóa. Nhưng đôi khi, bạn nhận được chúng từ các trang web chính thức được ủy quyền dưới dạng một lỗi.

Vì vậy, ưu tiên hàng đầu trong vấn đề này là có một plugin tốt có thể phát hiện ra phần mềm độc hại từ cũ đến mới hơn.

Không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web

Tốc độ tải quan trọng nhất trong việc xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là trong các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất như Google, Bing và Yandex. Nếu bạn đang sử dụng hoặc dự định sử dụng một plugin ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn, thì đó là lựa chọn tồi tệ nhất.

Bạn cần nghiên cứu về kích thước tệp và tác động của nó đến tốc độ tải của bạn hoặc kiểm tra nó trong cài đặt thử nghiệm.

Triển khai tường lửa

Mục đích chính của bất kỳ blog, trang web hoặc trang web trực tuyến nào là thu được lưu lượng truy cập bằng cách hiển thị nội dung xứng đáng. Nhưng, nếu bạn đang nghĩ rằng tất cả các trang web dẫn đến trang web của bạn là an toàn và có thật. Bạn đang có một suy nghĩ ấu trĩ.

Thật không may, tin tặc luôn có mặt để xâm nhập vào thông tin đăng nhập trang web của bạn để hack nó. Tường lửa có ý nghĩa giữa lưu lượng truy cập thực và giả. Bạn nên luôn chọn một plugin bảo mật để bảo mật tường lửa hiệu quả cho trang web của bạn.

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ của bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp nào chỉ quan trọng một nửa so với gói thực tế. Bạn không chỉ trả tiền cho sản phẩm hoặc dịch vụ, mà bạn còn trả tiền để được hỗ trợ tốt và thân thiện. Bạn cần phải chọn và sử dụng một plugin luôn ở phía trước của bạn về hỗ trợ.

Top 5 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất để bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc:

Thật không may, Core WordPress đã không đáp ứng được nhu cầu của các biện pháp bảo mật tốt và tiên tiến. Nhưng nhờ có các plugin và nhà phát triển WordPress, điều đó đã làm cho cộng đồng WordPress khổng lồ trở nên khả thi. Hiện tại, có gần 41% toàn bộ trang web đang sử dụng WordPress CMS. Có nghĩa là những plugin này là những người lính đầu tiên bảo vệ các trang web này.

Ở đây chúng tôi đã liệt kê 5 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất, lần lượt. Nhưng, bạn là một trong những người phải đưa ra quyết định; plugin nào phù hợp nhất với bạn? Bạn nghiêm túc đến mức nào về bảo mật của mình?

1. Sucuri

Sucuri luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chủ sở hữu web WordPress. Plugin tuyệt vời này có sẵn trong hai phiên bản, tức là miễn phí và cao cấp. Các gói phí bảo hiểm bắt đầu từ 16 đến 17 đô la / tháng nói chung. Phiên bản miễn phí được cung cấp với ít mô-đun hơn và cung cấp ít quyền kiểm soát hơn. Mặt khác, phiên bản cao cấp cung cấp thêm cấp độ mô-đun và tính năng.

image

Sucuri WordPress Plugin là sự lựa chọn tất cả cho tất cả các loại vấn đề bảo mật. Bạn có thể dễ dàng tăng cường và củng cố các lớp bảo mật hiện có của trang web của mình. Hơn nữa, nó bổ sung thêm tính năng bảo vệ tường lửa chống lại ip của bot spam và những kẻ tấn công.

Không cần kiến ​​thức trước về cài đặt hoặc cách sử dụng plugin. Tất cả những thứ cần cài đặt một cú nhấp chuột và mô-đun cấu hình dễ dàng.

Nguyên tắc hoạt động của sucuri, cũng giống như các pugin bảo mật tuyệt vời khác của wordpress là linh hoạt hơn và được chia thành hai bước. Một bước bao gồm so sánh các tệp chủ đề và plugin với tệp hiện có trong cơ sở dữ liệu của chính nó. Tuy nhiên, trong bước thứ hai, nó xử lý tất cả dữ liệu từ máy quét trang SiteCheck. Nếu bất kỳ lỗ hổng nào được tìm thấy trong tệp, nó sẽ gỡ bỏ nó bằng hành động ngay lập tức.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của Plugin Sucuri WordPress:

 • Một SiteChecker Site Scanner SiteChecker có thể hoạt động được phát triển tốt.
 • Hoàn thành giám sát các tập tin.
 • Hoàn thành các url trên trang web, bảo vệ dữ liệu và nội dung.
 • Quét phần mềm độc hại và bảo vệ vi-rút.
 • Trao quyền giám sát danh sách đen.
 • Thông báo nhanh về vi phạm bảo mật.
 • Phản hồi rất nhanh nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào trên bất kỳ phần nào của trang web.
 • Bảo vệ tường lửa hiệu quả được bao gồm trong phiên bản cao cấp.
 • Có quyền cung cấp bảo mật trong một cuộc tấn công hack hoặc sau một cuộc tấn công hack.

DOWNLOAD

2. WordFence Security

WordFence Security là một trong những plugin bảo mật phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất cho WordPress. Nó cũng có sẵn trong cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Đây là một giải pháp toàn diện và tất cả trong một cho tất cả các loại bảo mật cho sự hiện diện trực tuyến của bạn.

wordfence security premium plugin

Phiên bản miễn phí có sẵn để cài đặt trong thư viện WP mặc định. Mặt khác, phiên bản cao cấp bao gồm việc bổ sung tường lửa và các tính năng đám mây khác vào phiên bản miễn phí của plugin.

Điều khiến nó trở nên nổi bật so với những người khác là một trong những cơ sở dữ liệu mẫu phần mềm độc hại lớn nhất. Không chỉ cơ sở dữ liệu cập nhật, mà các loại phần mềm độc hại mới có sẵn trên mạng cũng được thêm vào nó thường xuyên hơn.

Nguyên lý hoạt động của plugin rất đơn giản. Nó quét tất cả các tệp lõi dựa trên mã băm được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu chữ ký Phần mềm độc hại WordFence. Cùng với các tệp lõi, nó có khả năng quét và lọc ra các tệp chủ đề và trình cắm thêm.

Cơ sở dữ liệu có một bộ sưu tập các chữ ký phần mềm độc hại bao gồm URL lừa đảo, mã đáng ngờ, iframe độc ​​hại và backdoor.

Các tính năng làm cho WordFence Security Plugin trở nên phổ biến bao gồm.

 • Tăng cường bảo mật đăng nhập cơ bản bằng cách buộc bạn phải thiết lập mật khẩu phức tạp và mạnh.
 • Cảnh báo an ninh nhanh chóng trong trường hợp có sự cố an ninh.
 • Giữ trang web của bạn luôn sẵn sàng để bảo vệ các cuộc tấn công bảo mật mới nhất.
 • Cảnh báo bảo mật dễ dàng và có thể cấu hình.
 • Các công cụ khôi phục sự cố bảo mật
 • Chặn các cuộc tấn công bạo lực thông thường và phức tạp thông qua bảo vệ tường lửa.
 • Cập nhật thời gian thực với bảo vệ thời gian thực.
 • Có khả năng cung cấp bảo vệ phía máy chủ.

DOWNLOAD

3. iThemes Security Plugin

iThemes Security plugin là một trong những plugin bảo mật được đề xuất nhiều nhất cho người dùng các sản phẩm iThemes. Đây là một plugin Bảo mật mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất, cung cấp giải pháp tốt nhất cho bảo mật trang web. iThemes cung cấp tính năng quét phần mềm độc hại nhiều nhất và cập nhật thông qua cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại được cập nhật.

image 1

Cũng giống như các plugin bảo mật được đề cập ở trên cho wordpress, iThemes Security Plugin cung cấp các tùy chọn tốt hơn trong gói cao cấp của nó. Một phiên bản miễn phí có sẵn để tải xuống và sử dụng miễn phí từ thư mục WP. Tương tự, bạn có thể chọn từ các gói hàng tháng và hàng năm khác nhau trên phiên bản cao cấp.

Với hàng nghìn người dùng và nhiều xếp hạng tuyệt vời, iThemes Security Plugin có lượng người hâm mộ riêng theo dõi. Nó cung cấp tất cả trong một giải pháp trong một gói duy nhất. Hơn nữa, nó có khả năng quét từng tệp lõi đơn. Cùng với tính năng quét cơ bản, bạn có thể ngăn chặn nội dung và mã độc hại trong các tệp plugin và chủ đề.

Không chỉ đối với các tệp, mà còn cung cấp sự bảo vệ khỏi nội dung vi phạm và các tệp phương tiện ảnh hưởng đến trang web của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt plugin, chạy phân tích nhanh hoặc chi tiết và bạn đã hoàn tất. Plugin hoạt động trong môi trường tự động mà không cung cấp cho bạn kiến ​​thức kỹ thuật. Quá trình tự động này cũng giúp tiết kiệm thời gian của bạn.

Một số tính năng tuyệt vời của iThemes WP Security Plugin được liệt kê bên dưới :

 • Thiết lập một cú nhấp chuột và quét tất cả nội dung độc hại theo cơ sở dữ liệu chữ ký của virus hiện đại.
 • Cung cấp khả năng bảo vệ tường lửa để ngăn chặn cuộc tấn công bảo mật nghiêm trọng.
 • Cơ chế danh sách đen cho ip gây sự cố cho trang web.
 • Cấp quyền cho các chi tiết đăng nhập bằng cách buộc thiết lập mật khẩu mạnh.
 • Một phần riêng biệt trên Bảng điều khiển WP của bạn để quản lý các vấn đề bảo mật.
 • Kiểm soát việc gửi thư rác trên từng trang đơn cho phép người dùng có nội dung cơ sở, tức là nhận xét.
 • Cảnh báo bảo mật nhanh chóng và thông tin liên quan.
 • Bảo vệ thời gian thực với bản cập nhật mới nhất và nhanh chóng.

DOWNLOAD

4. Quttera Web Malware Scanner

Trong danh sách 5 Plugin bảo mật WordPress, lựa chọn thứ 4 là Quttera Malware Scanner Plugin . Hành động ngay lập tức để quét trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại có hại. Điều quan trọng nhất khiến nó trở nên nổi bật so với những người khác là độ bền và khả năng quét từng loại dữ liệu. Nó có thể dễ dàng quét Javascripti phức tạp, iframe độc ​​hại và nội dung độc hại được tạo tự động và nhiều thứ khác.

image 2

Với hơn 10000+ người dùng trung thành và hàng nghìn người đăng ký đang sử dụng nó để làm cho trang web của họ an toàn hơn và thân thiện hơn với người dùng. Tên của nó đang được đặt trên tên của các quan chức của nó Quettra. Các bản cập nhật mới nhất tiếp tục cung cấp các tính năng mới và các bản sửa lỗi được tìm thấy trong các phiên bản trước.

Một trong những điều quan trọng nhất về Quterra là nó miễn phí. Nó có nghĩa là bạn có thể lấy nó từ thư mục WordPress mặc định của mình và sử dụng nó miễn phí. Hơn nữa, nó không có bất kỳ kế hoạch nào khác để hạn chế việc sử dụng các tính năng hoặc công cụ của nó.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật nhất của Quttera WordPress Security Plugins .

 • Tùy chọn quét chi tiết và nhanh chóng tích hợp cài đặt bằng một cú nhấp chuột.
 • Tất cả các loại phần mềm độc hại mới nhất và chưa xác định, khả năng phát hiện trojan và sâu.
 • Phát hiện và trợ giúp trong việc tùy chỉnh các liên kết bên ngoài trên trang web của bạn.
 • Danh sách đen trạng thái của trang web của bạn trong trường hợp có bất kỳ lỗ hổng nào để tránh ảnh hưởng đến các tìm kiếm của bạn và SERP từ các ip cụ thể.
 • Mức độ đủ điều kiện quét trí tuệ nhân tạo nâng cao giúp nó hoạt động trơn tru hơn.
 • Sử dụng công nghệ đám mây để bảo vệ nội dung tốt hơn.
 • Phát hiện tất cả các loại phần mềm độc hại PHP, chèn PHP shell và hơn thế nữa.

DOWNLOAD

5. Anti-Malware Security and Brute-Force Firewall

Trong số các plugin hữu dụng nhất liên quan đến bảo mật trong WordPress, Bảo mật chống phần mềm độc hại và tường lửa bruteforce có cơ sở người hâm mộ riêng. Nó có khả năng quét toàn bộ trang web để loại bỏ tất cả các mối đe dọa bảo mật có thể có. Không chỉ trong việc quét, mà plugin còn rất hiệu quả trong việc loại bỏ các đoạn mã độc hại hiển thị thêm không sử dụng được và chặn các phần mềm độc hại như SoakSoak.

image 3

Cùng với cơ sở dữ liệu mạnh mẽ có tất cả các chữ ký Regex chưa cập nhật, nó tải xuống các bản cập nhật mới một cách suôn sẻ để bảo vệ khỏi các mối đe dọa có thể xảy ra. Một lần nữa, plugin được chia thành hai phiên bản, tức là miễn phí với các công cụ hạn chế và một plugin cao cấp với các gói mua khác nhau.

Trong biện pháp bảo vệ đơn giản, nó có khả năng bảo vệ thông tin đăng nhập trang web của bạn bằng cách kích hoạt mật khẩu mạnh. Điều này giúp bảo vệ trang web của bạn chống lại cuộc tấn công Ddos và Brute Force phổ biến. Tuy nhiên, với các tính năng cao cấp, bạn có thể dễ dàng ngăn chặn việc tiêm thuốc với sự kết hợp của một vật chủ tốt.

Khi nói đến các vấn đề phức tạp, plugin chống phần mềm độc hại và tường lửa BruteForce cung cấp khả năng giám sát chi tiết các tệp lõi, tệp của plugin và tệp chủ đề. Nó cũng cung cấp khả năng giám sát sự cố đối với các tệp phương tiện và các tệp thông thường.

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của plugin bảo mật này :

 • Quét nhanh và giám sát tất cả các loại tệp trong thư mục trang web cơ sở dữ liệu máy chủ.
 • Bảo vệ hoang dã chống lại các mối đe dọa phổ biến nhất và được cập nhật.
 • Phiên bản cao cấp và miễn phí hoạt động hiệu quả và mang lại hiệu quả cho hiệu suất trang web.
 • Cập nhật định nghĩa được tự động hóa, không cần phải đăng ký và cập nhật thủ công mỗi lần.
 • Cung cấp bản vá WP-Login để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công Brute-Force và D-Dos thông thường.
 • Phát hiện và loại bỏ iframe, hình ảnh và mã javascript độc hại.
 • Bảo vệ tường lửa đối với lưu lượng truy cập bot và các mối đe dọa khác.

DOWNLOAD

Lời kết

Hãy để tôi kết thúc bài viết bằng cách nói “ bây giờ bạn không chỉ là một người bình thường có kiến ​​thức cơ bản về WP Security ”. Bây giờ bạn được cung cấp danh sách chi tiết về 5 plugin bảo mật WordPress. Tương tự như vậy, bạn được cung cấp một môi trường tốt nhất và những điều cơ bản để chọn một trong những lựa chọn của bạn.

Chúng tôi thực hiện bài viết này hữu ích để có được những điểm chính cho bạn. Nó không chỉ là một danh sách cưỡng bức trực tiếp. Nhưng bạn là người sẽ quyết định xem các plugin này có phù hợp nhất với bạn hay không. Chúng tôi đã cung cấp đáng tin cậy nhất trên thị trường. Bạn có thể đi một cái khác, vì bạn đủ hiểu biết, có thể không có trong danh sách.

Hãy cho chúng tôi biết, nếu bạn có bất kỳ đề nghị nào. Bạn có thể bình luận các câu hỏi liên quan của mình hoặc hỏi chúng tôi qua liên hệ trực tiếp.

Nếu bài viết này đã giúp bạn theo bất kỳ cách nào, hãy chia sẻ nó với bạn bè và những người yêu thích của bạn, những người đang thực sự cần những bài viết như vậy.

Hãy tiếp tục truy cập tipsmaytinh.com để có các plugin và chủ đề tốt hơn và cao cấp hơn. Cảm ơn…

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới