Trang chủWordPressPlugin WordPressUpdraftPlus Premium v2.16.62.25 - Plugin backup Wordpress

UpdraftPlus Premium v2.16.62.25 – Plugin backup WordPress

Bạn đang tìm kiếm một số plugin sao lưu mạnh mẽ và đáng tin cậy cho WordPress? Tải xuống miễn phí UpdraftPlus Plugin cao cấp (Phiên bản cập nhật). Để sao lưu trang web của bạn, updraft cung cấp Updraft vault và hỗ trợ ổ đĩa khác bao gồm OneDrive, Google Drive và DropBox. Chúng tôi đã cung cấp liên kết tải xuống trong phần bên dưới. 

UpdraftPlus Premium là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các nhà phát triển WP cho WordPress Backup. Nó là một plugin nổi tiếng trên cộng đồng WordPress. Plugin đang được sử dụng bởi hơn 3 triệu người dùng WordPress bao gồm một số công ty nổi tiếng như Microsoft và Cisco.

Có hai phiên bản của plugin. Một là miễn phí với một số tính năng hạn chế. Bạn có thể sao lưu một vài tệp có kích thước MB bằng cách giữ nguyên trong phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, Updraft premium mở ra nhiều tính năng hữu ích khác và các mô-đun nhân bản trang web.

Nếu bạn tải xuống Updraftplus, bạn có thể sao lưu toàn bộ trang web của mình bao gồm thiết kế, nội dung và mã hóa. Mặc dù bạn cũng có thể sao lưu một phần / một phần của trang web của mình, tức là Bài đăng, Trang, Danh mục, Chủ đề và Plugin. Đây là plugin mạnh mẽ nhất, khôi phục dữ liệu của bạn trong một vài cú nhấp chuột.

Bảng điều khiển làm việc của plugin Updrafplus được thiết kế tốt cho mọi loại người dùng. Bạn có thể quản lý tất cả công việc liên quan đến plugin này trực tiếp từ bảng điều khiển WP của mình. Không chỉ sao lưu tĩnh, mà bạn có thể tự động sao lưu gia tăng. Nó có nghĩa là một khi bạn đã sao lưu trang web của mình. Bạn không cần phải sao lưu toàn bộ trang web của mình nhiều lần. Nhưng nó sẽ tự động thêm các thay đổi mới được thực hiện cho trang web của bạn.

Bạn có thể lấy và lưu trữ một bản sao lưu trên bất kỳ khu vực lưu trữ nào bao gồm Google Drive, Dropbox, OneDrive và bảng điều khiển lưu trữ. Nhìn chung, đây là plugin, giúp giảm bớt công việc thủ công để sao lưu và tự động thêm bản sao lưu. Bạn có thể lên lịch sao lưu mỗi tuần một lần hoặc hàng ngày.

Các tính năng chính của UpdraftPlus Premium – Plugin sao lưu WordPress

  • Môi trường thân thiện với người dùng. Một bảng làm việc rất đơn giản và dễ sử dụng được cung cấp với một giao diện trang nhã.
  • Được hầu hết người dùng WordPress tin cậy cao. Hiện tại, nó đang hoạt động trên hơn 2,5 triệu trang web để sao lưu nội dung.
  • Nó cung cấp cơ sở để sao lưu toàn bộ WordPress chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể tự động sao lưu bằng cách thiết lập sao lưu theo lịch trình.
  • Không chỉ để sao lưu trang web mà plugin còn cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu. Bạn có thể dễ dàng khôi phục trang web của mình về bản sao lưu mà bạn đã thực hiện.
  • Đối với mục đích di chuyển, bạn có thể đã sử dụng một số plugin khác. Nhưng plugin này cung cấp các tùy chọn tốt nhất để sao chép và di chuyển toàn bộ trang web của bạn.
  • Một plugin rất nhẹ với một vài dòng mã và sử dụng ít bộ nhớ hơn trong trang web của bạn. Nó không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web của bạn.
  • Nó hỗ trợ sao lưu gia tăng. Nó có nghĩa là sau khi sao lưu hoàn toàn, chỉ những thay đổi được thực hiện trong trang web sẽ được thêm vào bản sao lưu.
  • Trong khi sử dụng phiên bản cao cấp, bạn được cung cấp hỗ trợ Updraft Vault. Nó cung cấp lưu trữ dữ liệu 1GB miễn phí.
  • Trình tạo thông báo được đặt trong plugin để thông báo về mỗi bản sao lưu được thực hiện qua plugin. Hơn nữa, nó hiển thị trạng thái trực quan để sao lưu thành công hoặc cảnh báo lỗi.
Changelog UpdraftPlus Premium ?

= v1.16.62 – 30/Sep/2021 =
* FIX: Fix UpdraftCentral error when installing plugin or theme on a slow connection
* TWEAK: Support wildcard (asterisk char) exclusions not just for the first/top-level directory but also for the 2nd level directories and below
* TWEAK: Fix deprecation warning on UpdraftCentral’s comment settings
* TWEAK: Algorithm improvement with small tables with individually large rows not triggering the existing over-sized rows algorithm, to reduce fetch size quicker
* TWEAK: Implement the newly abstracted host plugin usage/process within the UpdraftCentral client code
* TWEAK: Improve backtrace logging
* TWEAK: Add admin and log warning messages regarding the planned shutdown of Microsoft Azure and OneDrive Germany
* TWEAK: Output UpdraftVault quota recount link if needed
* TWEAK: Introduce constant: UPDRAFTPLUS_LOG_BACKUP_SELECTS: Defining this to true will cause the SQL SELECT commands used when fetching data for a database table backup to be logged in the UpdraftPlus backup log
* TWEAK: Don’t change SQL modes if a null value is returned
* TWEAK: Existing backups paging logic to avoid a confusing rescan user experience

DEMO UpdraftPlus Premium

Tải về miễn phí UpdraftPlus Premium

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới