Trang chủWordPressPlugin WordPressWhatsApp Chat WordPress v3.1.3 - Plugin Wordpress

WhatsApp Chat WordPress v3.1.3 – Plugin WordPress

WhatsApp Chat cho WordPress cho phép bạn tích hợp trải nghiệm WhatsApp trực tiếp vào trang web của mình. Đây là một trong những cách tốt nhất để kết nối và tương tác với khách hàng của bạn, bạn có thể cung cấp hỗ trợ trực tiếp cũng như xây dựng lòng tin và tăng lòng trung thành của khách hàng.

HỖ TRỢ NHIỀU TÀI KHOẢN
Plugin trò chuyện của NinjaTeam WhatsApp cho phép bạn thêm nhiều tài khoản của các thành viên vào một hộp WhatsApp để hiển thị. Khách hàng của bạn có thể chọn một người hỗ trợ mà họ muốn trò chuyện, họ biết chính xác người mà họ đang trò chuyện.

TÙY CHỈNH DỄ DÀNG
NinjaTeam WhatsApp Chat plugin cung cấp cho bạn các tùy chọn để chọn màu cho hộp WhatsApp để phù hợp với phong cách và sở thích trang web của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh từng ô cho mỗi người tùy thuộc vào thời gian rảnh của họ với ảnh, bảng tên và chức danh công việc. Khi bạn trực tuyến, nút có màu xanh lục hoặc màu khác mà bạn đặt, nếu không, nó có màu xám. Do đó, khi bạn không phản hồi nhanh chóng, khách hàng sẽ không cảm thấy họ bị phớt lờ. Họ biết chính xác thời gian có sẵn của bạn mà bạn đã đặt nó ở vị trí đầu tiên.

HỖ TRỢ WPML
Bạn có trang web đa ngôn ngữ không? Đừng lo lắng! Bạn có thể sử dụng bản dịch WPML để tùy chỉnh bất kỳ ngôn ngữ nào trên trang web của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

SHORTCODE ĐÃ BAO GỒM
Với shortcode từ plugin Trò chuyện WhatsApp NinjaTeam, bạn có thể hiển thị hộp WhatsApp ở bất kỳ đâu trên trang web của mình. Nó có thể là một trang, một bài đăng, một số trang cụ thể, bài đăng hoặc toàn bộ trang web của bạn.

KHÔNG BẮT BUỘC MÃ HÓA
Chúng tôi đã thực hiện phần khó nhất của việc viết mã. Chúng tôi đã dành thời gian thiết kế và tạo ra UI / UX tốt nhất có thể. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải plugin lên WordPress, kích hoạt plugin, tùy chỉnh tất cả các tùy chọn có sẵn và Xong!

Tận hưởng cuộc trò chuyện với khách hàng của bạn mọi lúc, mọi nơi! Điều đó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế và hãy ngừng đánh mất khách hàng tiềm năng của bạn!

Changelog WhatsApp Chat WordPress ?
Dec 6, 2021 – Version 3.1.3
– Fixed: Special characters in link (break Predefined Text)

DEMO WhatsApp Chat WordPress

Tải về miễn phí WhatsApp Chat WordPress

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới