Trang chủWordPressThemes WordPressWHMCS v8.1.3 Premium-WordPress Web Hosting Theme

WHMCS v8.1.3 Premium-WordPress Web Hosting Theme

WHMCS là chủ đề dành cho các nền tảng tự động hóa lưu trữ web. Nó giúp tự động hóa lưu trữ web dễ dàng bằng cách chứng minh tất cả các công cụ cần thiết cần thiết để bắt đầu kinh doanh lưu trữ web.

WHMCS sẽ giúp tự động hóa doanh nghiệp của bạn bằng cách đơn giản hóa và tự động hóa các công việc và hoạt động hàng ngày. Nó tự động hóa một số tác vụ như gửi hóa đơn, thu tiền thanh toán, thuế, nhắc nhở và hơn thế nữa. Với WHMCS, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ngoài ra, WHMCS được tích hợp tốt với các bảng điều khiển lưu trữ web hàng đầu và công ty đăng ký tên miền để giúp bạn cung cấp và quản lý tự động. Các công cụ hỗ trợ tích hợp cung cấp cho bạn một cổng thông tin khách hàng hoàn chỉnh với tính năng bán vé, cơ sở kiến ​​thức và tải xuống.

Nó cũng đi kèm với API và ORM mô-đun, có thể mở rộng, được ghi chép đầy đủ để giúp bạn tùy chỉnh WHMCS một cách rất dễ dàng.

Cuối cùng, WHMCS là an toàn, đáng tin cậy và có thể mở rộng. Nó phục vụ như một giải pháp tiềm năng được thiết kế cho các doanh nghiệp với sự hỗ trợ tuyệt vời.

Tính năng tập lệnh nền tảng lưu trữ web WHMCS

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tự động hóa thanh toán
  • Hoạt động với lưu trữ web và tên miền
  • Công cụ hỗ trợ
  • Thân thiện với nhà phát triển
  • Bảo mật & Có thể mở rộng

DEMO WHMCS

Tải về miễn phí WHMCS

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới