Trang chủWordPressPlugin WordPressWooCommerce Amazon Affiliates 13.6.1 - Wordpress Plugin

WooCommerce Amazon Affiliates 13.6.1 – WordPress Plugin

WooCommerce Amazon Affiliates – Biến Woocommerce WordPress Store của bạn thành một công cụ tạo ra lợi nhuận! Quảng cáo các sản phẩm của Amazon trên trang web Woocommerce của bạn và kiếm phí quảng cáo từ các Giao dịch mua đủ điều kiện. WooZone Plugin Bạn cũng có thể nhận phí quảng cáo từ tất cả các sản phẩm mà khách truy cập của bạn mua, truy cập, không chỉ các sản phẩm bạn quảng cáo nhờ tính năng cookie 90 ngày của chúng tôi.

Các tính năng của plugin WooCommerce Amazon Affiliates

 • Bạn không bị ràng buộc với giá bán lẻ đề xuất và có thể tự mình quyết định giá bán lẻ – tự động thêm thuế tùy chỉnh trên từng sản phẩm (cố định hoặc biến đổi)
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc! Bạn không cần phải duy trì một nhà kho, quản lý kho hàng và quan tâm đến việc vận chuyển.
 • Sản phẩm Đa dạng – dễ dàng chuyển đổi hàng hóa nếu sản phẩm của bạn không chuyển đổi!
 • Vị trí linh hoạt – Bạn có thể bán sản phẩm từ mọi nơi! Kể từ khi nhà cung cấp thực hiện việc vận chuyển các sản phẩm!
 • Kết quả có thể nhìn thấy – Lợi nhuận ngay lập tức! Loại hình kinh doanh này không đòi hỏi nhiều vốn đầu tư, và nó có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lên đến 100%!
 • Tính năng Amazon Dropshipping rất dễ sử dụng, từ quan điểm kỹ thuật đến hình ảnh. Lo lắng về các phép tính toán học? Ồ không, nếu tôi đánh thuế 10% cho một sản phẩm 11,23 thì lợi nhuận cho tôi là bao nhiêu? !!!
 • Đừng lo lắng về điều này! Đối với mỗi sản phẩm có thuế dropshipping, chúng tôi sẽ tự động thực hiện một số tính toán và hiển thị lợi nhuận trên Danh sách / Chi tiết Sản phẩm WooCommerce,
 • Danh sách Đơn hàng và Chi tiết Đơn hàng!
 • Ngoài ra, bạn có thể gặp phải trường hợp sau khi thêm thuế Dropshipping, giá sẽ trông buồn cười như – 17,31 $ hoặc hiển thị quá nhiều chữ số – 17,31432 $.
 • Chúng tôi đã thêm một số tính năng giúp bạn định giá giá để chúng trông hấp dẫn hơn đối với khách hàng của bạn.
 • Kích hoạt Giá làm tròn cho Tiếp thị – Bạn muốn hiển thị giá trên trang web của mình với nhiều phong cách hơn? Thích 19,99 $, 23,99 $? Chỉ cần bật tùy chọn này.
 • Bạn muốn hiển thị giá thân thiện hơn với khách hàng? Làm cho chúng được làm tròn? 12,7 đô la sẽ trở thành 13 đô la nếu bạn đặt nó tiếp tục tăng hoặc 12 đô la nếu nó giảm xuống!
 • Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc theo dõi những sản phẩm để đặt hàng cho khách hàng của bạn trên Amazon.
 • Trên mỗi đơn đặt hàng, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm còn hàng, trên trang web amazon có sẵn những sản phẩm nào và cũng có thể theo dõi các sản phẩm đã đặt hàng trên amazon, bằng cách đặt cho chúng các trạng thái như – Mới, Đang xử lý hoặc Đã hoàn thành.
 • Lo lắng về giá cả thay đổi trên Amazon? Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể đồng bộ hóa Sản phẩm với Amazon.
Changelog WooCommerce Amazon Affiliates ?
Not found !

DEMO WooCommerce Amazon Affiliates

Tải về miễn phí WooCommerce Amazon Affiliates

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới