Trang chủWordPressPlugin WordPressWooCommerce Currency Switcher v2.3.7 - Plugin Wordpress

WooCommerce Currency Switcher v2.3.7 – Plugin WordPress

WOOCS – WooCommerce Currency Switcher – là một plugin WordPress cho cửa hàng WooCommerce cho phép chuyển đổi giá sản phẩm và chuyển đổi tỷ giá của chúng theo thời gian thực trên trang web cửa hàng WooCommerce của bạn – một plugin phải có cho bạn Cửa hàng trực tuyến được cung cấp bởi WooCommerce ! Giải pháp lý tưởng để tạo một cửa hàng trực tuyến bằng nhiều loại tiền tệ!

✔ Trình chuyển đổi

tiền tệ đại diện có sẵn dưới dạng tiện ích con và hoạt động trong bất kỳ khu vực được mở rộng nào, để linh hoạt, tùy chọn mã ngắn cũng có sẵn [woocs]. Về mặt đồ họa Công cụ chuyển đổi tiền tệ WooCommerce có thể được trình bày theo 3 cách khác nhau: trình đơn thả xuống, cờ, trình chuyển đổi bên. Bạn có thể chèn shortcode [woocs] vào bất kỳ vị trí nào trên trang web của mình, ngay cả trong menu

✔ Đơn vị tiền tệ
Bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới . 7 trình tổng hợp tỷ giá tiền tệ miễn phí để nhận tỷ giá tiền tệ thực tế tự động. Theo tùy chọn, bạn có thể được thông báo về những thay đổi tỷ giá tiền tệ qua email.

✔ Đơn vị tiền tệ chào mừng Đơn vị tiền tệ
chào mừng cho phép đặt không phải đơn vị tiền tệ giá cơ bản cho khách truy cập trang web của bạn. Vì vậy, nếu đơn vị tiền tệ trong cửa hàng của bạn là BRL và bạn muốn cho khách hàng của mình thấy giá quy đổi USD, bạn chỉ cần đặt giá trị này trong tùy chọn WOOCS.

✔ Quy tắc IP GEO để phát hiện tiền tệ của khách truy cập
Tính năng này được nhắm mục tiêu nhiều hơn và cho phép đặt giá cho khách truy cập trang web của bạn bằng nội tệ của họ.

✔ Hiển thị số tiền gần đúng Hiển thị số tiền
gần đúng trên thanh toán và trang giỏ hàng với đơn vị tiền tệ của người dùng được xác định bởi IP trong tab quy tắc GeoIp. Chỉ hoạt động với dữ liệu tỷ giá tiền tệ và KHÔNG hoạt động với quy tắc giá cố định và quy tắc địa lý.

Changelog WooCommerce Currency Switcher ?
Không tìm thấy Changelog miễn phí !

DEMO WooCommerce Currency Switcher

Tải về miễn phí WooCommerce Currency Switcher

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới