Trang chủWordPressPlugin WordPressWooCommerce Orders Tracking 1.0.7 – SMS – PayPal Tracking Autopilot

WooCommerce Orders Tracking 1.0.7 – SMS – PayPal Tracking Autopilot

WooCommerce Orders Tracking là một plugin cần thiết để theo dõi đơn hàng của WooCommerce. Plugin này cho phép chủ cửa hàng thêm, chỉnh sửa, nhập, xuất số theo dõi đơn đặt hàng và URL theo dõi của mọi mặt hàng và đơn đặt hàng. Sau đó, plugin có thể gửi email theo dõi đơn hàng, SMS, thêm thông tin theo dõi vào các giao dịch PayPal với thông tin theo dõi đơn hàng và URL theo dõi. Plugin này cũng tích hợp thông tin theo dõi đơn đặt hàng với các dịch vụ theo dõi khác. Với ưu điểm của việc theo dõi đơn hàng, chủ cửa hàng có thể quản lý theo dõi đơn hàng một cách dễ dàng và thông báo cho khách hàng về hành trình đơn hàng. Tương tự như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái trong việc theo dõi đơn hàng của mình.

1. Hãng vận chuyển
Plugin này tích hợp hơn 80 hãng vận chuyển phổ biến trên toàn thế giới. Và bạn vẫn có thể thêm hãng vận chuyển tùy chỉnh của mình nếu cần.

 • Tích hợp hơn 80 nhà cung cấp dịch vụ: Plugin cho phép bạn chọn các nhà cung cấp dịch vụ bạn muốn sử dụng.
 • Tự động tạo URL theo dõi: Sau đó, khi thêm mã theo dõi, bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp dịch vụ và điền vào mã theo dõi. Theo dõi đơn hàng cho WooCommerce sẽ tự động tạo URL theo dõi.
 • Thêm hãng vận chuyển tùy chỉnh: Plugin cho phép bạn thêm hãng vận chuyển tùy chỉnh bằng cách nhập tên hãng vận chuyển và URL theo dõi.

2. Các đơn đặt hàng theo dõi email thông tin.

 • Gửi email theo dõi: bạn có thể chọn gửi email theo dõi cho khách hàng khi thêm mã theo dõi vào đơn đặt hàng của họ.
 • Chỉnh sửa email theo dõi: Bạn có thể thay đổi chủ đề, tiêu đề và nội dung của email theo dõi. Plugin cung cấp mã ngắn hiển thị tên khách hàng, ID đơn đặt hàng và thông tin giao hàng trong email.

3. Email WooCommerce

 • Bao gồm thông tin theo dõi trong các email đơn đặt hàng WooCommerce khi đơn đặt hàng đã thay đổi trạng thái.
 • Tùy chỉnh vị trí của thông tin theo dõi trong email WooCommerce.

4. SMS

 • Tùy chọn SMS cho phép bạn thông báo cho khách hàng của mình bằng SMS với URL theo dõi khi thông tin theo dõi đơn đặt hàng đã thay đổi.
 • Có 3 tùy chọn Nhà cung cấp SMS cho bạn lựa chọn bao gồm Twilio, Nexmo và Plivo.

5. PayPal

 • Tự động thêm thông tin vận chuyển: Thông tin vận chuyển bao gồm tên hãng vận chuyển và mã theo dõi sẽ được tự động thêm vào giao dịch Paypal của bạn.
 • Hỗ trợ Paypal Sandbox: Plugin cung cấp tùy chọn hộp cát cho phép bạn kiểm tra tính năng này với tài khoản Paypal Sandbox trước khi sử dụng nó với tài khoản thực của bạn.

6. Dịch vụ theo dõi và
Theo dõi đơn hàng reCAPTCHA của Google cho WooCommerce hoạt động với Dịch vụ theo dõi như TrackingMore, Cainiao, EasyPost, Aftership. Plugin sẽ lấy thông tin vận chuyển từ các dịch vụ theo dõi này và chuyển cho khách hàng của bạn.

 • TrackingMore, EasyPost, Aftership: Các tùy chọn này yêu cầu API hợp lệ để hoạt động. Theo dõi đơn hàng cho WooCommerce sẽ tự động lấy thông tin theo dõi từ các dịch vụ theo dõi này.
 • Cainiao: Dịch vụ theo dõi này không cần API để hoạt động.
 • Google reCAPTCHA: Tùy chọn này giúp bạn bảo vệ trang web của mình khỏi spam và lạm dụng.

7. Thêm mã theo dõi vào đơn hàng
WooCommerce Plugin theo dõi đơn hàng WooCommerce cho phép bạn thêm mã theo dõi vào từng sản phẩm. Mã theo dõi có thể được thêm theo cách thủ công trong trang WooCommerce / Đơn đặt hàng hoặc bạn có thể thêm hàng loạt bằng cách sử dụng tệp CSV.

7.1. XUẤT ĐƠN HÀNG VÀ NHẬP MÃ THEO DÕI SỬ DỤNG Tệp CSV
. Plugin này cung cấp tùy chọn để nhập hàng loạt mã theo dõi bằng cách sử dụng tệp CSV. Bạn có thể chọn đơn hàng và xuất chúng dưới dạng tệp CSV, thêm mã theo dõi vào tệp đã xuất. Sau đó, nhập tệp CSV trong phần phụ trợ của plugin. Mã theo dõi sẽ được thêm vào đơn đặt hàng WooCommerce và giao dịch Paypal của bạn.

 • Bộ lọc đơn hàng: bộ lọc giúp bạn chọn đơn hàng bạn muốn xuất theo ngày tạo, ngày thanh toán, ngày hoàn thành, trạng thái, địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng, phương thức thanh toán và phương thức giao hàng.
 • Các trường xuất: chọn các trường đơn hàng bạn muốn xuất. Bao gồm ID đơn đặt hàng, ID mặt hàng, ID sản phẩm, ID biến thể, Tên sản phẩm, Giá sản phẩm, Số lượng và Dòng sản phẩm…
 • Nhập mã theo dõi bằng tệp CSV: sau khi chỉnh sửa tệp đơn hàng đã xuất và thêm mã theo dõi. Bạn có thể nhập nó trong phần phụ trợ plugin. Mã theo dõi sẽ được tự động thêm vào đơn đặt hàng WooCommerce của bạn.

7.2. THÊM HƯỚNG DẪN CÁC MÃ THEO DÕI VÀO ĐƠN HÀNG WOOCOMMERCE

 • Thêm theo cách thủ công Mã theo dõi: bạn có thể chọn đơn hàng trong WooCommerce mà bạn muốn thêm thông tin theo dõi: Số theo dõi, Hãng vận chuyển theo dõi, Hãng vận chuyển, Thay đổi trạng thái đơn hàng, gửi email cho khách hàng (nếu thông tin theo dõi thay đổi) và Thêm số theo dõi vào Tùy chọn PayPal.
 • Số theo dõi đặt hàng loạt: Bạn có thể thêm số theo dõi hàng loạt cho các đơn hàng có nhiều mặt hàng khác nhau.

8. Trang
theo dõi Các tùy chọn trang theo dõi cho phép khách hàng của bạn kiểm tra thông tin vận chuyển trên trang web của bạn (thay vì vào trang web của hãng vận chuyển). Tùy chọn này chỉ hoạt động với Dịch vụ theo dõi.

 • Tạo trang theo dõi: khi plugin được cài đặt. Một trang theo dõi sẽ tự động được thêm vào trang của bạn (kiểm tra nó tại Trang tổng quan / Trang / Theo dõi thứ tự).
 • Thiết kế trang theo dõi: Trang có hai mẫu và nhiều tùy chọn thiết kế để bạn thay đổi giao diện người dùng.
Changelog WooCommerce Orders Tracking ?
v1.0.7 – 2021.06.02
– Fixed: Tracking event
– Updated: Make export fields sortable and keep fields order when exporting/preview
– Added: Default tracking info for newly added tracking number
– Added: Default tracking number for orders which do not have tracking number
– Added: Option to translate tracking timeline
– Added: Ability to use {tracking_number}, {tracking_url}, {carrier_name}, {carrier_url} directly in email to refer to the respective info of first found Tracking number of an order

DEMO WooCommerce Orders Tracking

Tải về miễn phí WooCommerce Orders Tracking

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới