Trang chủWordPressPlugin WordPressWooCommerce Royal Mail 2.5.38

WooCommerce Royal Mail 2.5.38

Plugin vận chuyển WooCommerce  Royal Mail cho phép bạn cung cấp giá vận chuyển Royal Mail cho khách hàng mà không cần API, vì Royal Mail không cung cấp API công khai.

Để sử dụng plugin này, cửa hàng của bạn phải sử dụng  đơn vị tiền tệ GBP  và có  Vương quốc Anh  làm quốc gia cơ sở và sản phẩm của bạn cần được thiết lập với trọng lượng và kích thước vận chuyển. Plugin này chủ yếu hoạt động với  mm và  g, nhưng các đơn vị khác được chuyển đổi tự động!

Các tính năng nổi bật của Royal Mail – Plugin WordPress cho WooCommerce

Như chúng ta đã đọc thông tin cơ bản của nó và bây giờ chúng ta sẽ biết về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của phiên bản GPL WooCommerce Royal Mail đi kèm với plugin cao cấp GNU GPL ( Giấy phép Công cộng ) NULLED và nếu bạn muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này sau đó kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra các Tiện ích mở rộng WooCommerce khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.

  • Chọn những dịch vụ Royal Mail bạn muốn cung cấp cho khách hàng.
  • Tùy chỉnh tên của các dịch vụ.
  • Thêm chi phí bổ sung cho các dịch vụ, nếu bạn muốn.
  • Đóng gói các mặt hàng riêng lẻ  hoặc sử dụng trình đóng gói tích hợp sẵn của chúng tôi   để vận chuyển các mặt hàng trong một (các) gói hàng đơn lẻ hoặc nhiều gói hàng.
Changelog WooCommerce Royal Mail ?
2021-10-06 – v2.5.38
* Add – Printed Papers service.

DEMO WooCommerce Royal Mail

Tải về miễn phí WooCommerce Royal Mail

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới