Trang chủWordPressPlugin WordPressWooCommerce Shipping Tracking 30.3

WooCommerce Shipping Tracking 30.3

WooCommerce Shipping Tracking Việc ước tính ngày giao hàng và vận chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng.Bạn sẽ có thể liên kết với mọi đơn đặt hàng với công ty vận chuyển và số theo dõi. Khách hàng của bạn chỉ cần nhấp vào liên kết do WCST tạo ra sẽ dễ dàng theo dõi đơn đặt hàng của họ.

Các tính năng của plugin WooCommerce Shipping Tracking

  • WCST hỗ trợ WPML, điều này cho phép quản trị viên cửa hàng xác định các Đoạn mã HTML cho mọi ngôn ngữ được cài đặt. Để thêm thông báo cho một ngôn ngữ, quản trị viên cửa hàng chỉ có thể chọn ngôn ngữ được phân loại trong bộ chọn WPML, nhập văn bản và lưu!
  • Quản trị viên cửa hàng hiện có thể chỉ định thông tin giao hàng cho một đơn hàng trực tiếp bằng cách sử dụng menu “Chỉ định nhanh” mà không cần chỉnh sửa mọi đơn hàng. Sử dụng menu này chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể cung cấp thông tin vận chuyển cho một đơn đặt hàng, đặt trạng thái của nó và tùy chọn gửi lại email thông báo trạng thái cho khách hàng!
  • Bạn cũng có thể chọn một công ty vận chuyển “yêu thích” trên menu tùy chọn. Điều này sẽ được chọn trước trong quá trình gửi mã theo dõi!
  • Trước mỗi tỷ lệ vận chuyển được xác định bằng cách sử dụng các chức năng WooCommerce gốc, Vận chuyển theo tỷ lệ bảng cho WooCommerce hoặc Vận chuyển theo tỷ lệ bảng của WooThemes, bạn có thể xác định ước tính phân phối.
  • Plugin có hỗ trợ email hóa đơn chuyên nghiệp được Đức hóa, vì vậy nó sẽ có thể đưa thông tin theo dõi vào email hóa đơn theo trạng thái đơn đặt hàng hiện tại.
  • Bạn có muốn tùy chỉnh đoạn mã HTML được đưa vào trang chi tiết Mẫu email và Đơn đặt hàng không? Nó có thể! Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu trực tiếp từ menu quản trị.
Changelog WooCommerce Shipping Tracking ?
= v30.3 – 06.12.21 =
* Typo

DEMO WooCommerce Shipping Tracking

Tải về miễn phí WooCommerce Shipping Tracking

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới