Trang chủWordPressPlugin WordPressWooCommerce Subscriptions 3.1.6

WooCommerce Subscriptions 3.1.6

WooCommerce Subscriptions giúp bạn dễ dàng bán các sản phẩm hoặc dịch vụ kỹ thuật số và vật lý trên trang web của mình. Thiết lập đăng ký bằng tiện ích bổ sung của sản phẩm. Khi ai đó mua đăng ký, họ sẽ được thêm vào danh sách đăng ký. Bạn có thể xem ai đã đăng ký, tùy chọn thành viên của họ, xem lịch sử đặt hàng của họ và gửi hóa đơn thanh toán cho thành viên.

Các tính năng nổi bật của Subscriptions – Plugin WordPress cho WooCommerce

Như chúng ta đã đọc thông tin cơ bản của nó và bây giờ chúng ta sẽ biết về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của Subscriptions phiên bản WooCommerce GPL đi kèm với plugin cao cấp GNU GPL ( Giấy phép Công cộng ) NULLED và nếu bạn muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này thì kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra miễn phí một Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com.

 • Dùng thử miễn phí & Phí đăng ký
  Tính phí ban đầu để trang trải chi phí thiết lập của khách hàng hoặc cho phép khách hàng của bạn dùng thử sản phẩm trước khi mua bằng cách thêm phí đăng ký và dùng thử miễn phí cho mỗi sản phẩm đăng ký.
 • Quản lý đăng ký
  Chủ cửa hàng nhận được quản lý đăng ký đầy đủ chức năng thông qua màn hình quản trị WooCommerce> Chỉnh sửa đăng ký. Bạn có thể tạm ngừng hoặc hủy đăng ký, thay đổi ngày hết hạn dùng thử, thêm mặt hàng, phí vận chuyển, phí hoặc thuế vào đăng ký hoặc thay đổi tổng định kỳ cho các khoản thanh toán trong tương lai.
 • Thanh toán đồng bộ
  Nếu bạn chỉ muốn giao hàng vào những ngày nhất định trong tháng hoặc muốn điều chỉnh tất cả khách hàng vào cùng thời hạn thành viên hàng năm, bạn có thể thực hiện việc này bằng tính năng đồng bộ hóa gia hạn trong Đăng ký WooCommerce. Bạn thậm chí có thể chia theo tỷ lệ khoản thanh toán đầu tiên của một giao dịch mua đăng ký được đồng bộ hóa.
 • Tùy chọn sản phẩm linh hoạt
  Khi tạo sản phẩm đăng ký, bạn có thể làm cho sản phẩm có thể tải xuống, ảo hoặc thực, yêu cầu thanh toán gia hạn hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm, giới hạn một sản phẩm cho mỗi khách hàng và thậm chí chỉ tính phí vận chuyển cho đơn hàng đầu tiên.
 • Phiếu đăng ký Cung cấp cho khách hàng chiết khấu khi thanh toán hàng tháng hoặc chỉ phí đăng ký. Đăng ký bao gồm cả phiếu giảm giá định kỳ và phiếu giảm giá cho phí đăng ký.
 • Đăng ký có thể thay đổi
  Tạo các sản phẩm đăng ký có thể thay đổi và cho phép khách hàng của bạn chọn đăng ký phù hợp với nhu cầu của họ. Bạn thậm chí có thể cho phép khách hàng của mình chọn gói thanh toán của riêng họ.
 • Quản lý tài khoản người đăng ký
  Khách hàng của bạn cũng có thể quản lý đăng ký của riêng họ. Người đăng ký có thể sử dụng trang Tài khoản của tôi> Xem đăng ký để tạm ngừng hoặc hủy đăng ký, thay đổi địa chỉ giao hàng hoặc phương thức thanh toán cho các lần gia hạn trong tương lai và nâng cấp hoặc hạ cấp đăng ký của họ.
 • Nâng cấp / Hạ cấp
  Cho phép khách hàng của bạn nâng cấp, hạ cấp hoặc nâng cấp giữa các sản phẩm đăng ký khác nhau. Với các tùy chọn thanh toán linh hoạt cho số tiền định kỳ, phí đăng ký và thời hạn, bạn cũng có thể điều chỉnh chi phí chuyển sang sản phẩm đăng ký mới cho phù hợp với nhu cầu của cửa hàng.
 • Nhiều đăng ký
  Khách hàng của bạn cũng có thể mua các sản phẩm đăng ký khác nhau trong cùng một giao dịch. Đăng ký kết hợp các sản phẩm để giảm phí cho cổng thanh toán và nỗ lực hậu cần cho các lần gia hạn trong tương lai.
 • Email khách hàng
  Với các email đăng ký được tích hợp sẵn, bạn có thể tự động thông báo cho khách hàng của mình khi một khoản thanh toán cho việc gia hạn đăng ký được xử lý, đăng ký bị hủy hoặc đăng ký đã hết hạn.
Changelog WooCommerce Subscriptions ?
2021-10-06 – v3.1.6
* Fix: Add back the limited subscription setting for simple subscription products (introduced in v3.1.5). PR#4214

DEMO WooCommerce Subscriptions

Tải về miễn phí WooCommerce Subscriptions

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới